Hồ Chí Minh

10/09/2017 KS Park Hyatt

Hà Nội

17/9/2017 KS Pan Pacific

Giải thưởng

Nhiều giải thưởng hấp dẫn

Tổng Quan

Triển lãm du học G’Connect Hospitality Education Exhibition 2017 chuyên biệt cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại TP. HCM và Hà Nội là sự kiện đặc biệt trong năm 2017 mà G’Connect Hospitality Education (GHE) mong muốn đem đến cho toàn thể quý vị phụ huynh và các bạn học sinh / sinh viên. Triển lãm lần này sẽ quy tụ sự tham gia của những Học viện đào tạo chuyên sâu ngành Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ hàng đầu đến từ các quốc gia như Úc, Thuỵ Sỹ, Anh, Tây Ban Nha hay Dubai.

Xét hồ sơ học bổng lên đến 500,000,000đ, Trải nghiệm tour tham quan khách sạn 5*, Thực hành pha chế barista (cà phê), cocktails…

Đăng ký

Chương trình sự kiện

Các trường tham gia

CUỘC THI “LET’S TALK ABOUT YOU!” Sân Chơi Thú Vị Cho Nhà Quản Trị Khách Sạn Tương Lai

G’Connect Hospitality Education (GHE) hân hạnh giới thiệu cuộc thi “Let’s Talk About you!” làm tiền đề cho các bạn học sinh / sinh viên quan tâm đến ngành Quản lý Khách sạn, Du lịch & Sự kiện có cơ hội khám phá và trắc nghiệm bản thân. Ngoài các hoạt động tư vấn, định hướng nghề nghiệp và hỗ trợ thông tin, cuộc thi sẽ là một sân chơi thú vị, bổ ích đối với các bạn yêu thích ngành Quản trị Khách sạn Du lịch và Sự kiện.

Cuộc thi là dịp mà chúng tôi mong muốn hỗ trợ các bạn phát triển niềm đam mê đối với ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện đối với chính bản thân mình, tạo cơ hội giúp bạn khám phá mọi khía cạnh của ngành công nghiệp không khói đầy tiềm năng này.

Để tham gia cuộc thi các bạn cần nắm rõ thể lệ cuộc thi như sau:

1/ Đối tượng tham gia

  • Tất cả công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên.

2/ Hình thức tham gia

  • Mỗi cá nhân chỉ được đăng kí 1 lần thi
  • Ứng viên dự thi điền đầy đủ thông tin cá nhân trên website chương trình và trả lời 2 câu hỏi của Ban tổ chức

3/ Quy định về bài thi

  • Ưu tiên giới hạn mỗi câu trả lời không quá 300 từ
  • Bài thi không được sao chép ở bất kì trang thông tin nào. Nếu Ban tổ chức phát hiện sẽ không được tham gia xét duyệt nhận giải.
  • Thời gian nhận bài từ 20/7/2017 đến hết ngày 31/8/2017

Chủ nhân của những giải thưởng hấp dẫn trong ngày hội “G’Connect Hospitality Education Exhibition 2017” vẫn đang chờ đợi các bạn. Nhanh tay vượt qua những thử thách dưới đây của chúng tôi để rinh ngay các phần thưởng bạn nhé! Vừa được trải nghiệm, vừa nhận được quà thì còn gì thú vị hơn.

Thông tin đăng ký

1. Theo bạn, đất nước nào sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất khi bạn quyết định học ngành Quản trị Khách sạn /Du Lịch & Sự Kiện? Vì sao?(Không quá 300 từ)

2. Bạn có muốn đăng ký tham gia sự kiện G'Connect Hospitality Education Exhibition 2017 ?

3. Nghề nghiệp trong tương lai mà bạn hướng đến? Kế hoạch theo đuổi và xây dựng sự nghiệp của bạn trong 5 năm tới như thế nào? (Không quá 300 từ)

Ngành Khách sạn, Du lịch và Sự kiệnNgành Tài chính, kế toánNgành Công nghệ thông tinNgành Y tếNgành Thiết kếNgành Truyền thôngKhác

Giải thưởng

null

1 GIẢI - FINE DINING

2 ngày 1 đêm nghỉ dưỡng và trải nghiệm các phòng công năng tại chuỗi khách sạn 5* hàng đầu trực thuộc Tập đoàn Accor (Sofitel, Pullman, M’Gallery, Novotel, Mercure, Ibis)
null

1 GIẢI - A LA CARTE

Dùng bữa tại chuỗi khách sạn 5* hàng đầu trực thuộc Tập đoàn Accor.
null

5 GIẢI - BUFFET

Giảm 50% học phí Khoá học “Tiếng Anh Học Thuật chuyên ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện” của G’Connect Hospitality Education.

*Giải thưởng không bao gồm các chi phí phát sinh khác nếu có

Hình thức nhận thưởng

Người chiến thắng sẽ được thông báo vào ngày 7/9/2017 và trực tiếp nhận giải tại sự kiện “G’Connect Hospitality Education 2017” diễn ra vào ngày 10/9/2017 tại TPHCM và 17/9/2017 tại Hà Nội

Đối tác

TP.HCM: 6b Tú Xương, Q.3 – ĐT: (028) 7107 8899

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình – ĐT: (024) 7107 7889

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

 www.gconnect.edu.vn