Học viện Blue Mountains International Hotel Management School Suzhou (BMIHMS) – Tô Châu, Trung Quốc | Du học Thụy Sỹ | Quản trị khách sạn | G'Connect Hospitality Education

Học viện Blue Mountains International Hotel Management School Suzhou (BMIHMS) – Tô Châu, Trung Quốc

Học viện Blue Mountains International Hotel Management School Suzhou (BMIHMS) – Tô Châu, Trung Quốc là ngôi trường quốc tế chuyên cung cấp các khóa học quản trị khách sạn mang tính thực tiễn, đáp ứng theo yêu cầu của ngành nghề. Phương pháp kết hợp hài hòa giữa học tập dựa trên lý thuyết và thực hành là một trong những yếu tố quan trọng giúp học sinh nhanh chóng hòa nhập cùng môi trường làm việc và trở thành những nhà lãnh đạo giỏi trong ngành du lịch khách sạn. Tháng 2 năm 2014, khai trương cơ sở mới tại Tô Châu, Trung Quốc – đây là dự án nằm trong chương trình hợp tác với Viện Tài chính và Du lịch Tô Châu (STFI). Chương trình học tại đây được công nhận bởi TEQSA (Cơ quan quản lý quốc gia của Úc trong lĩnh vực giáo dục đại học, số chứng nhận PRV12016).


Blue Mountains
Khuôn viên trường Blue Mountains

HỌC XÁ 

Học xá Tô Châu (năm học 1 và 2 – Chương trình Associate Degree)

Học xá Tô Châu được đặt tại Tổ hợp giáo dục quốc tế Park South (International Education Park South), thành phố Tô Châu. Tọa lạc tại vị trí đắc địa, cách Thượng Hải chỉ 30 phút tàu cao tốc, Tô Châu là thành phố tuyệt vời dành cho du học sinh học tập và sinh sống.

bmihms-campus-9

Quang cảnh nhìn từ ký túc xá Học viện BMIHMS Tô Châu

Tô Châu là thành phố du lịch nổi tiếng với bề dày văn hóa lịch sử 2.500 năm. Nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, vị trí gần Thượng Hải, được bao quanh bởi những hồ nước và phong cảnh tuyệt đẹp.

Học xá Tô Châu được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong môi trường đào tạo mô phỏng thực tế bao gồm: Khu vực lễ tân, nhà hàng và quầy bar, bếp thương mại, trung tâm triển lãm rượu vang và phòng thực hành. Student’s Square cách học xá chỉ 5 phút đi bộ, là khu tổ hợp ký túc xá, căng tin, café, siêu thị mini, các cửa hàng tiện lợi, tiệm cắt tóc, dịch vụ in ấn cung cấp… đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sinh viên. Trong thời gian học tập tại học xá vào kỳ học 1, 2 và học kỳ 5, 6, sinh viên sẽ sử dụng phòng ký túc xá đơn hiện đại cùng các sinh viên khác. Ngoài ra, trường còn xây dựng Trung tâm Thể thao là tổ hợp 3 tầng dành riêng cho các hoạt động thể thao và giải trí bao gồm: bể bơi trong nhà, phòng tập thể hình, sân bóng rổ, sân cầu lông, bàn đánh bi-a và bàn đánh bóng bàn.

hoc-vien-bmihms-trung-quoc-13

Khu thể thao Học viện BMIHMS

hoc-vien-bmihms-trung-quoc-8

Khu vực nhà hàng thực tập trong khuôn viên của Học viện

Học xá Sydney (năm học 3 – Chương trình Cử nhân Kinh doanh)

Khu học xá Sydney được đặt tại trung tâm thành phố Sydney (không bao gồm khu ký túc xá) – là học xá được trang bị cơ sở vật chất giảng dạy hiện đại, tiên tiến trong môi trường doanh nghiệp. Học xá tại Sydney mang đến cho sinh viên rất nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực du lịch – khách sạn cũng như cơ hội mở rộng mối quan hệ. Vị trí nằm gần rất nhiều chuỗi khách sạn quốc tế nổi tiếng cộng thêm quan hệ hợp tác chặt chẽ của Học viện BMIHMS với các đối tác trong ngành khiến học xá Sydney trở thành địa điểm lý tưởng cho bất cứ học sinh nào theo đuổi nghề Quản lý khách sạn chuyên nghiệp.

Student Life (11)

Sinh viên học nhóm tại Học viện BMIHMS Sydney

NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI TRƯỜNG BLUE MOUNTAINS

Tham gia chương trình học của Học viện BMIHMS tại học xá Tô Châu, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm những điểm thú vị. Chương trình được giảng dạy tại Trung Quốc với chi phí học tập thấp hơn nhiều nhưng chất lượng được công nhận tại Australia và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Tất cả các môn học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh nhưng học tập tại Trung Quốc giúp các bạn sinh viên có cơ hội phát triển cả 2 ngoại ngữ được coi là phổ biến nhất thế giới. Ngoài ra, các bạn có cơ hội học tập và tìm hiểu nền văn hóa đặc sắc Trung Hoa. Chương trình thực tập thực tế được tích hợp vào chương trình học, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên thực hành và học hỏi kinh nghiệm thực tiễn.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI HỌC VIỆN BMIHMS

Với chương trình học linh động trên sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình lộ trình du học dễ dàng khi học tại Blue Mountains Trung Quốc với đầu vào thấp và cơ hội chuyển tiếp sang Úc học.

– Sinh viên học 6 tháng tại học xá tại Trung Quốc và chuyển tiếp sang Úc học tiếp

– Hoặc học 1 năm tại học xá Trung Quốc và chuyển tiếp sang Úc học tiếp

Yêu cầu đầu vào

– Chứng chỉ kinh doanh (1 năm) – BMIHMS Tô Châu: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0. Kỳ nhập học: Tháng 2, 5, 8, 11

– Cao đẳng kinh doanh (2 năm) – BMIHMS Tô Châu: Tốt nghiệp THPT– IELTS 6.0. Kỳ nhập học: Tháng 2, 5, 8, 11

– Cử nhân kinh doanh Quản lý khu nghỉ dưỡng và khách sạn quốc tế (6 tháng) – Sydney, Australia: Tốt nghiệp chương trình cao đẳng kinh doanh tại Trung Quốc. Kỳ nhập học: Sau khi kết thúc khóa cao đẳng kinh doanh

blue muotains 7

HỌC PHÍ 

blue muotains 8 blue muotains 9

– Năm 1 và năm 2 học tập tại học xá Tô Châu, học sinh sẽ chi trả chi phí theo Nhân dân tệ; Năm 3 học tại Sydney, Úc, sinh viên sẽ chi trả chi phí theo đô-la Úc.

– Mức lương thực tập trung bình tại các khách sạn ở Trung Quốc  là 1.200 tệ/ tháng

– Các khoản phụ phí bao gồm: lệ phí đăng ký (chỉ cho năm 1), tài liệu, giáo trình, đồng phục, ký túc xá,…

Chi tiết các chi phí các bạn sinh viên có thể tham khảo tại: http://www.bluemountainschina.cn.

– Các khoản chi phí trên chưa bao gồm tiền ăn. Với tiêu chuẩn sống cơ bản, chi phí ăn uống cho mỗi sinh viên là 1.500 tệ/tháng gồm 3 bữa ăn tại Student’s Square.

–  Sinh viên chuyển tiếp từ học xá Tô Châu sang học xá Sydney trong chương trình chuyển tiếp lấy bằng Cử nhân (chuyên ngành Quản trị Khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế) được hưởng học bổng hỗ trợ miễn giảm 25% học phí. Học phí trên là học phí sau khi giảm trừ học bổng. Học phí có thể thay đổi theo quy định trường.

– Các chi phí khác bao gồm: Sách giáo khoa và bảo hiểm y tế. Sinh viên được tự chọn phương án ăn ở khi theo học tại Sydney.

hoc-vien-bmihms-trung-quoc-11

Hình ảnh sinh viên thực tập tại Trung Quốc

Đăng ký tham dự hội thảo, Yêu cầu gửi Brochure và tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 | DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn