Học viện César Ritz – Thụy Sỹ | Du học Thụy Sỹ | Quản trị khách sạn | G'Connect Hospitality Education

Học viện César Ritz – Thụy Sỹ

Học viện César Ritz Colleges Thụy Sỹ nổi tiếng về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản trị khách sạn và du lịch. Các liên kết đối tác đẳng cấp thế giới và những chứng nhận quốc tế đảm bảo chương trình học chất lượng, luôn được cập nhật với các xu hướng và yêu cầu của ngành.

cesar-ritz-colleges-lucerne-reception-1

César Ritz Colleges cấp bằng Cử nhân Song song, liên kết với Đại học Washington State University, bao gồm các chuyên ngành về Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn. Chương trình độc đáo này nhấn mạnh cả hai mặt, kỹ năng thực hành và quản lý cùng với kiến thức chiến lược.

Đại học Washington State University

Bằng Cử nhân về Quản trị Kinh doanh Tiếp đãi du khách do Đại học Washington State University (Hoa Kỳ) cấp.

Chứng nhận bởi Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hiệp Quốc

Học viện César Ritz Colleges là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sĩ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO).

Chất lượng Giáo dục được Chứng nhận

Tổ chức EduQua đảm bảo chất lượng giáo dục đạt yêu cầu và luôn được nâng cao.

Đảm bảo các Tiêu chuẩn Chuyên môn và Chất lượng Học thuật

Trường César Ritz Colleges được công nhận bởi Hiệp hội Các Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sĩ Swiss Hotel School Association (ASEH) với nhiều điều kiện nghiêm ngặt.

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN

César Ritz Colleges cấp bằng Cử nhân Song song, liên kết với Đại học Washington State University, bao gồm các chuyên ngành về Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn. Chương trình độc đáo này nhấn mạnh cả hai mặt, kỹ năng thực hành và quản lý cùng với kiến thức chiến lược.

 chuong-trinh-hoc-cesar-ritz-1

Yêu cầu nhập học chương trình Cử nhân:

  • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương
  • Trình độ tiếng Anh TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT 50+ hoặc tương đương*
  • Tối thiểu 18 tuổi*

*Các ứng viên có thể thi kiểm tra xếp lớp trực tuyến theo chuẩn Oxford Oxford Online Placement Test (OOPT) miễn phí. Vui lòng liên hệ với Văn phòng G’Connect Hospitality Education để khảo thí. Sinh viên không đạt trình độ tiếng Anh yêu cầu sẽ được đề nghị tham gia Chương trình Anh ngữ Dự bị tại Thụy Sỹ với phí ưu đãi của Tập đoàn Swiss Education Group.

**Xin lưu ý sinh viên phải từ 18 tuổi trở lên để có thể bắt đầu thực tập theo ngành.

THẠC SĨ KINH DOANH QUỐC TẾ VỀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN VÀ DU LỊCH

Chương trình Thạc sĩ đầy thử thách này sẽ đáp ứng nhu cầu học tập, tính chuyên nghiệp và các yêu cầu cá nhân của những sinh viên muốn tìm kiếm công việc quản lý hàng đầu trong ngành công nghiệp khách sạn. Bằng Thạc sĩ Nghệ thuật nhằm hỗ trợ mỗi sinh viên đạt tiềm năng kinh doanh và khả năng lãnh đạo, thông qua các dự án kế hoạch kinh doanh, mạng lưới và huấn luyện cá nhân.

chuong-trinh-hoc-cesar-ritz-2

Yêu cầu Tuyển sinh Thạc sĩ Nghệ thuật

  • Bằng Cử nhân được công nhận hoặc một hồ sơ kinh nghiệm quản lý trong ngành khách sạn
  • Trình độ tiếng Anh TOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc OOPT 70+ hoặc tương đương*
  • Tối thiểu 21 tuổi

THẠC SĨ KHOA HỌC VỀ QUẢN LÝ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ

Bằng Thạc sĩ Khoa học này là một chương trình học tập nghiêm ngặt nhằm phát triển tư duy phê phán và kỹ năng giải quyết vấn đề cho các vị trí cấp quản lý. Chương trình được thiết kế nhằm mở rộng nguyện vọng của các ứng viên trong việc phát triển khả năng quản lý, tư vấn, nghiên cứu, giáo dục và đào tạo, và cũng là nền tảng để tiếp tục học lên trình độ Tiến sĩ.

chuong-trinh-hoc-cesar-ritz-3

Yêu cầu Tuyển sinh Thạc sĩ Khoa học

  • Bằng Cử nhân được công nhận hoặc một hồ sơ kinh nghiệm quản lý trong ngành khách sạn
  • Trình độ tiếng AnhTOEFL 550 hoặc IELTS 6.0 hoặc tương đương*
  • Tối thiểu 21 tuổi

THỰC TẬP CÓ TRẢ LƯƠNG

César Ritz Colleges liên kết chặt chẽ trong ngành, đảm bảo 100% sinh viên tìm được vị trí thực tập. Lương tháng qui định cho một vị trí thực tập tại Thụy Sĩ là 2.172CHF.- 2.450CHF.

CÁC CHUYẾN TU NGHIỆP QUỐC TẾ

César Ritz Colleges đã phát triển một khái niệm độc đáo trong việc đưa sinh viên đến các điểm nóng của ngành công nghiệp khách sạn và du lịch trên toàn thế giới, một cách thức tuyệt vời cho sinh viên trải nghiệm trực tiếp để biết mình sẽ sống và làm việc như thế nào ở nước ngoài.

THỰC TẬP CÓ TRẢ LƯƠNG

César Ritz Colleges liên kết chặt chẽ trong ngành, đảm bảo 100% sinh viên tìm được vị trí thực tập. Lương tháng qui định cho một vị trí thực tập tại Thụy Sĩ là 2.172CHF – 2.450CHF (tương đương 48 – 55 triệu).

ĐƯỢC CHỌN HỌC TẠI NHIỀU CƠ SỞ

César Ritz Colleges với ba cơ sở tuyệt vời, cơ hội duy nhất để sinh viên khám phá và trải nghiệm khu vực nói tiếng Pháp và cả tiếng Đức của Thụy Sĩ.

Cơ sở Le Bouveret

360-cesar-rizt-bouveret

Click vào hình để tham quan 360 Học xá Bouveret

Cảnh quan tuyệt đẹp, cạnh bờ Hồ Geneva nhìn ra dãy núi Alps của Thụy Sĩ. Với chỉ năm phút lái xe đến Pháp, Le Bouveret là một khu nghỉ mát mùa hè nổi tiếng.

Cơ sở Lucerne

360-cesar-ritz-lucerne

Click vào hình để tham quan 360 Học xá Lucerne

Cơ sở này từng là một khách sạn tuyệt đẹp ngay trung tâm thành phố, gần hồ Lucerne với chiếc cầu Chapel Bridge nổi tiếng. Lucerne là một thành phố nói tiếng Đức xinh đẹp, du lịch phát triển mạnh mẽ, cách sân bay quốc tế Zurich chỉ 45 phút đi xe.

Cơ sở Brig

360-cesar-rizt-brig

Click vào hình để tham quan 360 Học xá Brig

Dưới chân núi Matterhorn, Trung tâm Đại học của César Ritz Colleges tọa lạc gần các khu resort Zermatt và Saas-Fee nổi tiếng. Sinh viên được cung cấp chỗ ở trong những phòng suite đơn hiện đại.

Đăng ký tham dự hội thảo, Yêu cầu gửi Brochure và tư vấn miễn phí tại đây.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 | DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn