Học viện đào tạo ẩm thực Culinary Arts Academy Switzerland (CAA) | Du học Thụy Sỹ | Quản trị khách sạn | G'Connect Hospitality Education

Học viện đào tạo ẩm thực Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

Học viện Culinary Arts Academy Switzerland là một trong năm trường thuộc Tập đoàn Swiss Education Group, đào tạo chuyên về ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới.

Vị Trí Trung Tâm Châu Âu

Học viện Culinary Arts Academy Switzerland có lợi thế đặc thù nhờ tọa lạc ngay trung tâm Châu Âu, các khu trường sở lại ở khu vực nói tiếng Đức và cả tiếng Pháp của Thụy Sỹ. Điều này mang đến cho bạn cơ hội đắm mình trong hai nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau, cũng như được hưởng sự phong phú về kiến thức chuyên môn và phong tục tập quán về ẩm thực sẵn có.

Thụy Sỹ

Thụy Sỹ nổi tiếng thế giới và nổi bật về tính xuất sắc trong giáo dục ngành khách sạn và tiếp đãi du khách. Khá nhiều các chủ khách sạn thành công trên thế giới đã được đào tạo tại đất nước xinh đẹp này.

Học tại đây, bạn sẽ được tận hưởng vị trí trung tâm Châu Âu và môi trường an toàn của Thụy Sỹ. Tiêu chuẩn đời sống cao, vẻ đẹp thiên nhiên tuyệt vời, sự đa dạng văn hóa và ngôn ngữ là những điểm nổi bật của trải nghiệm độc đáo này.

Switzerland Situation

Cơ Sở Vật Chất Hiện Đại

Nằm trong khuôn viên César Ritz Colleges, một trong những trường quản lý khách sạn hàng đầu thế giới, học viện Culinary Arts Academy Switzerland có hai địa điểm đẹp tuyệt vời:

  • Trung tâm thành phố Lucerne, địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới ở miền trung Thụy Sỹ
  • Le Bouveret, bên bờ Hồ Geneva với cảnh quan tuyệt đẹp trên dãy núi Alps của Thụy Sỹ.

Tại cả hai cơ sở, bạn sẽ được tận hưởng cơ sở vật chất đào tạo hoàn toàn mới và công nghệ cập nhật tại các lớp học, nhà hàng và bếp. Tại các cơ sở đều cung cấp chỗ ăn ở và đã bao gồm trong học phí.

du-hoc-thuy-si

Đầu bếp Hoàng gia Anh Anton Mosimann hướng dẫn các bạn sinh viên Học viện CAA tại các sự kiện.

Hệ đào tạo Đại học

• Chứng chỉ nâng cao (Advanced Certificate)

• Bậc Cao đẳng nâng cao (Higher Diploma)

• Cử nhân chuyên ngành nghệ thuật ẩm thực (Bachelor of arts)

• Khóa học chuyên sâu (Specialisation) chuyên ngành Nghệ thuật Chocolate và Bánh ngọt Thụy Sỹ

Yêu cầu đầu vào

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

– Tiếng Anh TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT (Oxford Online Placement Test) 50+ hoặc bằng cấp tương đương.

– 18 tuổi trở lên (Học sinh phải đủ 18 tuổi trở lên ở thời điểm kỳ thực tập)

– Để chuyển tiếp học năm cuối chương trình Đại học, sinh viên phải có bằng Cao đẳng nâng cao (Higher Diploma) theo chuyên ngành liên quan và chứng chỉ Anh văn TOEFL 525 hoặc IELTS 5.5.

Ưu tiên sinh viên đã từng học ở các trường liên quan đến đào tạo ẩm thực hoặc làm việc trong lĩnh vực này. Hồ sơ sẽ được xét theo từng trường hợp.

Hệ đào tạo sau Đại học

• Chương trình Sau đại học ( Postgraduate Diploma) chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực

• Thạc sỹ Kinh doanh quốc tế chuyên ngành Quản trị Ẩm thực

Yêu cầu đầu vào

– Tốt nghiệp Đại học, hoặc có kinh nghiệm ít nhất 3 năm làm việc trong vị trí giám sát/quản lý.

– Tiếng Anh TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT (Oxford Online Placement Test) 50+ hoặc bằng cấp tương đương.

– Tối thiểu 21 tuổi.

Để tiếp tục học chương trình bậc Thạc sỹ, sinh viên phải hoàn thành khóa Chương trình sau đại học Postgraduate Diploma, bao gồm 1 kỳ thực tập.

Giới thiệu Học viện CAA Thụy Sỹ

Đăng ký tham dự hội thảo, Yêu cầu gửi Brochure và tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 | DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn