Học viện đào tạo Ẩm thực Culinary Arts Academy, Thụy Sỹ | Du học Thụy Sỹ | Quản trị khách sạn | G'Connect Hospitality Education

Học viện đào tạo Ẩm thực Culinary Arts Academy, Thụy Sỹ

I/ Giới thiệu về trường

Học viện Culinary Arts Academy (CAA) tọa lạc ngay trung tâm Châu Âu, thuộc khu vực nói tiếng Đức và cả tiếng Pháp của Thụy Sỹ. Điều này mang đến cho bạn cơ hội khám phá hai nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau, cũng như tận hưởng sự phong phú về kiến thức chuyên môn và phong tục tập quán, ẩm thực sẵn có. Ngoài ra, Học viện CAA liên kết với Khách sạn Ritz Paris chuyên đào tạo Nghệ thuật Ẩm thực với hai khu học xá tại Lucerne và Le Bouveret, điều này mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và trải nghiệm ở môi trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho việc học tập và thực tập.

 

Switzerland Situation

Lớp học có quy mô nhỏ để sinh viên dễ dàng học tập và thực hành với sự hướng dẫn tận tình từ các bếp trưởng của Học viện. Đặc biệt, họ đều là thành viên của các tổ chức chuyên nghiệp như Hiệp hội các Đầu bếp – WACS và Chaine des Rotisseurs.

 

du-hoc-thuy-si

Đầu bếp Hoàng gia Anh Anton Mosimann hướng dẫn các bạn sinh viên Học viện CAA tại các sự kiện.

II/ Các Chương trình đào tạo

1. Chương trình Cử nhân

Văn bằng nâng cao chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực ( Swiss Adcanced Certificate in Culinary Arts): 1 năm

Cao đẳng nâng cao chuyên ngành Ẩm thực (Swiss Higher Diploma in Culinary Studies): 2 năm

Bằng kép Cử nhân chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực: 3 năm

CAA-BA

Khóa học chuyên sâu chuyên ngành Nghệ thuật Chocolate và Bánh ngọt Thụy Sỹ: 2 năm

•  Điều kiện nhập học

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

+ Chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương

+ 18 tuổi trở lên (Học sinh phải đủ 18 tuổi trở lên ở thời điểm thực tập

+ Để chuyển tiếp học năm cuối chương trình Đại học, sinh viên phải có bằng Cao đẳng nâng cao (Higher Diploma) theo chuyên ngành liên quan và chứng chỉ Anh văn TOEFL 525 hoặc IELTS 5.5

+ Ưu tiên sinh viên đã từng học các chương trình liên quan đến Ẩm thực hoặc làm việc trong lĩnh vực này. Hồ sơ sẽ được xét trong từng trường hợp.

2. Chương trình sau Đại học

Văn bằng sau đại học chuyên ngành Nghệ thuật ẩm thực (Postgradute Diploma): 1 năm

Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Quản trị Ẩm thực: 2 năm

CAA-PG-01

•  Điều kiện nhập học

+ Tốt nghiệp Đại học hoặc có kinh nghiệm ít nhất 3 năm làm việc trong vị trí giám sát/quản lý

+ Chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương

+ Tối thiểu 21 tuổi

+ Để tiếp tục học chương bậc Thạc sỹ, sinh viên phải hoàn thành khóa Chương trình sau đại học (Postgraduate Diploma), bao gồm 1 kỳ thực tập.

III/ Học bổng

Học sinh có phụ huynh đang kinh doanh hoặc đang công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực từ vị trí quản lý trở lên sẽ được nhận ngay học bổng Hotelier có giá trị tương đương 10% học phí khi theo học tại CAA.

Học bổng Chương trình Cử nhân năm 2018 có giá trị 20% tương đương 600 triệu đồng.

Giới thiệu Học viện CAA, Thụy Sỹ

 

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

•  Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

•  Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn