Học viện Quản lý Khách sạn quốc tế Thụy Sỹ (Hotel Institute Montreux – HIM) | Du học Thụy Sỹ | Quản trị khách sạn | G'Connect Hospitality Education

Học viện Quản lý Khách sạn quốc tế Thụy Sỹ (Hotel Institute Montreux – HIM)

 
TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI HIM?

Học viện Hotel Institute Montreux thuộc Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group – mạng lưới các trường quản lý khách sạn hàng đầu Thụy Sỹ. Học viên liên kết với đại học Northwood University, trường đại học chuyên ngành quản lý hàng đầu tại Hoa Kỳ sẽ mở ra rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp.

Trường tọa lạc ngay trung tâm Montreux, bên bờ hồ Geneva với dãy núi Alps quang cảnh ngoạn mục. Điểm đến sang trọng này thuộc vùng Swiss Riviera, nơi tổ chức Lễ hội Nhạc Montreux Jazz Festival nổi tiếng, chỉ cách một giờ đi xe để đến sân bay Geneva International Airport, cánh cổng bước sang Châu Âu

Uy tín và các công nhận

Học viện Hotel Institute Montreux đã tạo dựng được danh tiếng xuất sắc trên toàn thế giới trong việc cung cấp các chương trình quản lý khách sạn hiện đại, chất lượng vượt trội và trình độ đại học được quốc tế công nhận.

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh ngành Quản lý Khách sạn cấp bởi Đại học Northwood University (Hoa Kỳ), một trong những đại học chuyên ngành quản lý hàng đầu ở Mỹ.

Đảm bảo các Tiêu chuẩn Chuyên môn và Chất lượng Học thuật

Học viện Hotel Institute Montreux được Hiệp hội Các Trường Khách sạn Thụy Sĩ Swiss Hotel School Association (ASEH) công nhận, vượt qua rất nhiều tiêu chí và điều kiện khắt khe.

Tổ chức EduQua đảm bảo chất lượng giáo dục đạt yêu cầu và luôn được nâng cao.

Được hỗ trợ từ các Tập đoàn quốc tế

Các chuyên ngành Quản lý Tài chính, Marketing và Nhân sự được hợp tác với Ngân hàng Edmond de Rothschild, Montreux Jazz Festival và chuỗi Khách sạn Amathus Hotels cho phép sinh viên phát triển những kinh nghiệm đầu tay và nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN

Các chương trình giảng dạy tại Học viện Hotel Institute Montreux nhằm phát triển các kỹ năng về khách sạn và quản lý. Chương trình học là một sự kết hợp trong phương thức truyền thống nhưng năng động của Thụy Sĩ về các kỹ năng khách sạn với phong cách hiện đại và tiên tiến của Hoa Kỳ trong các lĩnh vực quản lý chủ chốt về Tài chính, Marketing, và Nhân sự.

Chương trình Cử nhân

chuong-trinh-hoc-HIM-thuy-si

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Mỹ về Quản trị Tiếp đãi du khách do Đại học Northwood University (Hoa Kỳ) cấp.

Yêu cầu Tuyển sinh đối với trình độ Cử nhân

  • Bằng tốt nghiệp trung học hoặc tương đương
  • Trình độ tiếng Anh: TOEFL 500, IELTS 5.0 hoặc 50+ điểm thi kiểm tra xếp lớp trực tuyến theo chuẩn Oxford*
  • Tối thiểu 18 tuổi**

Chương trình văn bằng sau đại học (PGD)

Chương trình được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp đại học chuyên ngành khác, hay những bạn đã có kinh nghiệm làm việc với cấp bậc quản lý một sự hiểu biết rộng về quản trị kinh doanh khách sạn nhằm thay đổi sự nghiệp, hay nâng cao công việc hiện có trong ngành công nghiệp tiếp đãi du khách.

chuong-trinh-hoc-HIM-thuy-si-1

Yêu cầu Tuyển sinh đối với Văn bằng sau đại học (PGD)

  • Bằng cử nhân bất kỳ ngành nào, hoặc, ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát, không phân biệt lĩnh vực nào
  • Trình độ tiếng Anh : TOEFL 500, IELTS 5.0 hoặc 50+ điểm thi kiểm tra xếp lớp trực tuyến theo chuẩn Oxford*
  • Tối thiểu 21 tuổi

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế về Quản trị tiếp đãi du khách

Chương trình Thạc sĩ đầy thách thức này nhằm phát triển các kỹ năng quản trị tiếp đãi du khách cùng với kiến thức kinh doanh cho những sinh viên muốn đạt được những vị trí điều hành trong thế giới khách sạn và kinh doanh quốc tế. Định hướng kinh doanh của chương trình bao gồm chuyên ngành Tài chính, Marketing hoặc Quản lý Nhân sự được sự ủng hộ của các công ty hàng đầu; các chuyên gia trong từng lĩnh vực.

chuong-trinh-hoc-HIM-thuy-si-2

Yêu cầu Tuyển sinh đối với Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế

• Bằng cử nhân bất kỳ ngành nào hoặc ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giám sát, không phân biệt lĩnh vực nào

• Trình độ tiếng Anh: TOEFL 500, IELTS 5.0 hoặc 50+ điểm thi kiểm tra xếp lớp trực tuyến theo chuẩn Oxford*

• Tối thiểu 21 tuổi

Nhập học thẳng vào năm 2 của Chương trình Thạc sĩ

• Tốt nghiệp Văn bằng sau đại học (PGD) của SEG (có thực tập) hoặc Bằng Cử nhân ngành Quản trị Khách sạn (hoặc ngành liên quan) với tối thiểu 6 tháng kinh nghiệm làm việc

• Trình độ tiếng AnhTOEFL 525, IELTS 5.5 hoặc OOPT 60+ điểm thi kiểm tra xếp lớp trực tuyến theo chuẩn Oxford*

• Tối thiểu 21 tuổi

hotel-miramonte-001

Học ngoại ngữ

Ngoại ngữ là kỹ năng rất quan trọng với bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực khách sạn và tiếp đãi du khách. Tất cả các chương trình tại Học viện Hotel Institute Montreux đều được giảng dạy bằng tiếng Anh, nhưng sinh viên được học thêm tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Quan Thoại.

Thực tập

Chương trình học tại Học viện Hotel Institute Montreux mỗi năm đều bao gồm một đợt thực tập 4-6 tháng tại Thụy Sĩ hoặc nước ngoài. Các đợt thực tập cung cấp một cơ hội độc đáo cho sinh viên nâng cao kỹ năng thực hành lẫn khả năng ngoại ngữ của mình. Các khách sạn Dorchester London, Raffles Hotel Singapore, và Hotel Ritz Paris chỉ là vài ví dụ về những nơi sinh viên có thể đến thực tập. Mức lương tháng qui định cho một vị trí thực tập tại Thụy Sĩ từ 2.172CHF đến 2.450CHF.

Cơ sở vật chất của trường

Học viện Hotel Institute Montreux với các cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị theo tiêu chuẩn cao nhất để đảm bảo môi trường học tập đầy cảm hứng cho sinh viên. Chỗ ở và tất cả các bữa ăn trong khuôn viên cơ sở của trường đã được bao gồm trong học phí.

Các lớp học theo chuyên đề

Những cuộc hội thảo đầy thú vị của các lớp học theo chuyên đề được tổ chức quanh năm tại trường để sinh viên gặp gỡ với các chuyên gia trong lĩnh vực họ quan tâm. Hầu hết các cuộc hội thảo đều tương tác với các kinh nghiệm thực tế. Một vài ví dụ về các lớp này gồm:

– Kết nối mạng

– Diễn thuyết trước công chúng

– Thưởng thức xì gà

– Kiến thức về rượu sâm banh

– Nếm rượu whisky

Đêm Văn hóa

Mỗi năm hai lần tại Học viện Hotel Institute Montreux, Đêm văn hóa luôn được tổ chức trọng thể. Các nhóm sinh viên của mỗi quốc gia thay phiên trình diễn nghệ thuật và giới thiệu văn hóa của mình, các giá trị và tài năng ẩm thực cho sinh viên các nước, nhân viên và các khách mời VIP.

12241171_10153791485354759_2956698925029824586_n

Buổi học thực tế về Thương hiệu cao cấp của Sinh viên Học viện HIM – Thụy Sỹ

Tiệc chiêu đãi

Trong học kỳ bốn của chương trình Cử nhân, sinh viên sẽ được giao thực hiện một dự án liên quan đến công tác tổ chức và chủ trì dạ tiệc cho khách mời trong các cơ sở của trường. Buổi dạ tiệc nào cũng thật hoành tráng, là dịp để sinh viên có thêm động lực, tăng cường tinh thần đồng đội và làm việc theo nhóm.

Các hoạt động Văn hóa và Thể thao

Ngoài giờ học, Học viện Hotel Institute Montreux cũng tổ chức rất nhiều hoạt động nhằm phát triển kiến thức chuyên môn, hay để bạn làm quen với các bạn cùng trường và vui chơi giải trí. Những vùng rừng núi, thung lũng, sông hồ và các dòng sông băng của Thụy Sĩ là những cơ hội quanh năm để sinh viên thưởng thức các hoạt động ngoài trời dành cho cá nhân và tập thể.

Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao và giải trí, cùng với những chuyến dã ngoại và tham quan nghiệp vụ. Những hoạt động này đem lại thăng bằng quan trọng trong nghiên cứu học tập của sinh viên.

Đăng ký tham dự hội thảo, Yêu cầu gửi Brochure và tư vấn miễn phí TẠI ĐÂY.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 | DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn