Sau những cuộc hẹn bị trì hoãn vì lịch trình 2 bên khá bận rộn, cuối cùng chúng tôi đã có một buổi gặp gỡ vô cùng ý nghĩa và nhiều niềm vui cùng Nguyễn Minh Hiển – một nhận vật đặc biệt mà G’Connect Hospitality Education muốn giới thiệu với các bạn ngày hôm nay.
Nằm trong một con hẻm cuối đường Ngô Văn Năm, Quận 1 tiệm bánh Le Petit Roland của Nguyễn Minh Hiển không quá tấp nập, đủ yên tĩnh và bình yên để bất cứ ai cũng có thể đến nhâm nhi thưởng thức một cốc cà phê hoặc tách trà nóng cùng một ít hương vị bánh Pháp ngay giữa trung tâm Sài Gòn hoa lệ.
Không gian rộng rãi, thức uống ngon, bánh được chăm chút về mặt thẩm mỹ cộng với hương vị tuyệt vời là những ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về Le Petit Roland. Tuy nhiên, điều đọng lại trong chúng tôi là những câu chuyện về niềm đam mê ngành Ẩm thực và nghề bánh của chàng trai này. Hôm nay, Minh Hiển nhìn chững chạc hơn ngày đầu đến văn phòng G’Connect Hospitality Education rất nhiều. Ngày đầu tiên Minh Hiển đến với G’Connect Hospitality Education để được tư vấn về định hướng nghề nghiệp, các anh chị ở G’Connect đã rất ấn tượng về việc tại sao một người con trai tuổi mới lớn lại yêu thích ngành Ẩm thực đến vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá Le Petit Roland và chàng trai mang tên Pastry này!
Đoạn phóng sự ghi lại câu chuyện của Nguyễn Minh Hiển
về việc chọn trường theo học ngành Ẩm thực
Không gian Le Petit Roland được trang trí bắt mắt, ấn tượng
Với 1 tiếng đồng hồ, Minh Hiển sẽ làm đươc một chiếc bánh như thế này
Bông hoa này được Minh Hiển làm từ Socola dùng để trưng bày cho Le Petit Roland
(Điều đặc biệt là loại Socola này không tan chảy, mặc dù được trưng bày bên ngoài)
Một loại bánh được Minh Hiển lấy tạo hình từ quả chanh, nhìn ngoài giống như chanh thật
Một sản phẩm nghệ thuật độc đáo cho mùa Noel
Giao lưu cùng những vị khách ngoại quốc, vốn ngoại ngữ lúc du học đã hỗ trợ cho Minh Hiển rất nhiều trong những hình huống như thế này
Minh Hiển vui vẻ, nhiệt tình truyền lại những kiến thức, kinh nghiệm có được
trong thời gian du học tại Thụy Sỹ và Pháp cho nhân viên
Sản phẩm được tạo nên bởi công sức của Minh Hiển cùng nhân viên Le Petit Roland
Được thành lập vào năm 1895 tại Pháp, đến nay sau hơn 120 năm hình thành và phát triển, Le Cordon Bleu (LCB) đã trở thành biểu tượng tiêu biểu trong công tác đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực nổi tiếng và có phạm vi rộng lớn nhất toàn cầu. Le Cordon Bleu có hơn 35 cơ sở giảng dạy tại 20 quốc gia, 20.000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau đăng ký nhập học mỗi năm.
Mặc dù, trọng tâm chính là giáo dục, đào tạo nhưng Học viện LCB còn vận hành rất nhiều chuỗi nhà hàng, tiệm bánh & cà phê dưới thương hiệu Le Cordon Bleu, thêm vào đó là công tác xuất bản tài liệu, video nổi bật liên quan đến ngành ẩm thực. Hơn thế nữa, Học viện LCB thường xuyên được mời tham gia với vị trí là khách mời danh dự, chuyên gia về ẩm thực cho hơn 50 sự kiện ẩm thực quốc tế để chia sẻ về những kinh nghiệm chuyên môn, chất lượng đào tạo mà Le Cordon Blue xây dựng bấy lâu nay. Có thể nhận thấy rằng, được sống và học tập ở môi trường chuyên nghiệp về Dịch vụ & Ẩm thực tạo điều kiện cho sinh viện được tiếp cận và phát triển tốt hơn bao giờ hết.
G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:
• Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Pha chế thức uống (Bartender)
G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Le Cordon Bleu tại Việt Nam
TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3
Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình
Tổng đài miễn phí: 1800 6710
Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy) Email: info@gconnect.edu.vn