Mức độ phù hợp của bạn đối với ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện?

12 July, 2017

• Bạn yêu thích và mong muốn theo đuổi ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Tuy nhiên, kiến thức liên quan đến ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện là vô hạn khiến bạn khao khát và bối rối?

• Bạn mơ ước và đặt mục tiêu trở thành một nhà Lãnh đạo đầy quyền lực trong tương lai. Mạnh mẽ, quyết đoán và uy quyền là những thế lực vô hình mà bạn đang khao khát theo đuổi. Tuy nhiên, tố chất lãnh đạo của bạn hiện đang biểu hiện ở mức độ nào? Bạn đã phát hiện ra chưa?

IMG_0732

Hãy nhanh tay tham gia 2 bài Quiz dưới đây của G’Connect để khám phá những khả năng tiềm ẩn trong con người bạn. Chắc chắn rằng bài Quiz sẽ mang đến cho bạn nhiều phát hiện thú vị về chính bản thân mình.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch & Sự kiện để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những khoá học chuyên sâu bao gồm:

• Khoá chuẩn bị du học chuyên ngành Khách sạn

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ G’Connect Hospitality Education. 

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn