Hội thảo Du học Úc – Quản trị Khách sạn & Quản lý Sự kiện

8 November, 2014

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch Việt Nam thế giới có khoảng 1 tỷ lượt khách du lịch mỗi năm, tương đương 1/7 số dân thế giới. Đồng thời sẽ có hơn 4 tỷ người đi du lịch trong nước. Với xu hướng và đà tăng trưởng trên, đến năm 2030 con số trên sẽ đạt 1,8 tỷ lượt khách du lịch. Du lịch & Dịch vụ phát triển với con số ấn tượng như vậy sẽ góp phần đáng kể trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế và tạo thêm nhiều việc làm, cụ thể là cứ 10 việc làm được tạo mới thì có 1 người làm việc trong ngành Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ.

Theo một đánh giá khác của Tổ chức Lao động thế giới (ILO), trong một thập kỷ tới, để có thể duy trì tốc độ tăng trưởng kinh tế thế giới, cần phải tạo thêm 600 triệu việc làm mới; trong đó cứ 1 việc làm mới được tạo ra từ ngành Dịch vụ thì sẽ tạo thêm 1,5 việc làm cho những ngành khác có liên quan tới ngành Dịch vụ & Du lịch.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, cơ hội nghề nghiệp tương lai trong ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch tại Thụy Sỹ. Học viện International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI) – Thụy Sỹ kết hợp cùng Trung tâm Tư vấn G’Connect Hospitality Education tổ chức buổi hội thảo chuyên đề tại:

ĐÀ NẴNG

17:00 – 19:00
Thứ  Sáu, 07/11/2014
Khách sạn  Novotel
36 Bạch Đằng, Q. Hải Châu

HÀ NỘI

09:00 – 11:30
Thứ Bảy, 08/11/2014
Khách sạn Pullman
40 Cát Linh, Q. Đống Đa

TP.HCM

09:00 – 11:30
Chủ Nhật, 09/11/2014
KS InterContinental Asiana SaiGon
Góc đường Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Q.1

IHTTI (International Hotel & Tourism Training Institute) là Học viện đào tạo Quản trị Du lịch & Khách sạn bằng tiếng Anh tại Thụy Sỹ. Học viện IHTTI trực thuộc tập đoàn Swiss Education Group (SEG) là cơ sở đào tạo lâu đời và thành công nhất tại Thụy Sỹ. Ngoài ra IHTTI còn là thành viên của Association Suisse des Ecoles Hôtelières (ASEH), hiệp hội gồm 11 trường chuyên đào tạo Quản trị Du lịch & Khách sạn được Bộ giáo dục Thụy Sỹ công nhận).

IHTTI (43)
Môi trường học tập với mô hình Khách sạn 5 sao tại IHTTI

IHTTI tọa lạc tại trung tâm thành phố Neuchâtel, cách thủ đô Bern khoảng 40 phút và hơn một tiếng để đến trung tâm tài chính thế giới Geneva bằng tàu hỏa. Ngoài ra, thành phố Neuchâtel còn có các tuyến xe lửa nối trực tiếp tới các nước Pháp, Ý tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên khám phá và tìm hiểu châu Âu.

Tại IHTTI, chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh đồng thời do đặc thù về vị trí địa lý tọa lạc tại thành phố đại học Neuchâtel thuộc vùng nói tiếng Pháp của Thụy Sỹ nên sinh viên được sống trong môi trường đa văn hóa tạo điều kiện thuận lợi cho công việc tương lai của sinh viên.

Với chương trình học gồm một kỳ lý thuyết và một kỳ thực tập có hưởng lương giúp cho sinh viên không chỉ được trang bị kiến thức về chuyên ngành mà còn có cơ hội tiếp cận với thực tiễn, giúp làm quen với môi trường làm việc trong tương lai. Mức lương mỗi sinh viên nhận được trong thời gian thực tập trung bình là 50.000.0000đ/tháng.

Từ tháng 9/2012, Học viện IHTTI đã chính thức đưa vào giảng dạy khóa học có tên International Hospitality and Design Management (Quản trị & Thiết kế khách sạn). Khóa học mới lạ mang tính thực tiễn cao giúp sinh viên tự tin với vai trò nhà Quản lý khách sạn hàng đầu trong tương lai

IHTTI_graduation_mod_960
Nhiều sinh viên của IHTTI đang nắm giữ những vị trí Quản lý Cao Cấp tại
các Tập đoàn Khách sạn lớn trên Thế Giới

Bằng cấp của IHTTI được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Đặc biệt vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, nhà trường tổ chức Diễn đàn tuyển dụng quốc tế tạo cơ hội cho sinh viên của các trường thuộc tập đoàn gặp gỡ các nhà tuyển dụng là những tập đoàn lớn của những chuỗi nhà hàng, khách sạn, resort. Điều này giúp cho các sinh viên của IHTTI có nhiều cơ hội để tìm được việc làm ở các tập đoàn lớn trước khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, lợi thế của sinh viên IHTTI là có thể chuyển tiếp giữa các trường trong hệ thống SEG.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

G’Connect Hospitality Education đại diện cho các trường đào tạo chuyên ngành này hàng đầu trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Dịch vụ khách hàng để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho định hướng nghề nghiệp của các bạn học sinh Việt Nam

*** Đặc biệt: Các bạn sẽ được hỗ trợ 1 khóa học tiếng Pháp, thi IELTS miễn phí & 1 khóa học đào tạo kỹ năng cho Du học sinh bao gồm các ngành nghề làm thêm phổ biến như: bán hàng, pha chế, nấu ăn, phụ bếp… giúp các bạn tránh bỡ ngỡ với công việc làm thêm tại nước ngoài.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Học viện IHTTI tại Việt Nam
6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM
ĐT: (08) 3932 5255 / DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn