G’Connect Hot News: Chúc mừng em Phan Thị Uyển Nhi nhận được học bổng hơn 1 tỷ đồng từ Học viện César Ritz, Thụy Sỹ

Nếu lần đầu gặp Phan Thị Uyển Nhi, có lẽ ít người biết được cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn này lại là một người mạnh mẽ, kiên cường và ấp ủ trong mình nhiều hoài bão. Chính bản thân tôi cũng vậy, thật không thể ngờ một cô học sinh chỉ mới sinh năm 2000, học chuyên Toán lại có niềm đam mê đặc biệt đối với một ngành nghề thú vị khác, chứ không phải là những ngành nghề liên quan đến các con số phức tạp như bộ môn mà cô đang theo học vậy.

1

Hình ảnh vui vẻ của Uyển Nhi khi tham gia hoạt động ngoại khóa cùng bạn bè cấp 3 tại TPHCM

Từ nhỏ Nhi đã thể hiện khả năng Toán học của mình, chính vì vậy, vào thời điểm Nhi học cấp 2 gia đình đã định hướng cho em theo học ngành Quản trị Tài chính và Kinh doanh. Có lẽ mọi thứ sẽ được sắp đặt như vậy nếu như Nhi không vô tình xem được bộ phim “Grand Budapest Hotel”- một bộ phim đã truyền cho Nhi tất cả nguồn cảm hứng và tình yêu đối với ngành Quản trị Khách sạn vào thời điểm ấy. Thật sự, tất cả đối với Nhi đó là một sự may mắn khi chính mình đã tìm được đúng mục tiêu nghề nghiệp và quyết tâm thực hiện dù có bất kì trở ngại nào, như nhiều bạn trẻ ngày nay vẫn thường vui vẻ nói với nhau “một trong những điều tuyệt vời là ăn món mình thích và làm điều mình muốn” hay “mình thích thì mình làm thôi”. Từ sâu thẳm, Nhi biết rằng Quản trị Khách sạn chính là con đường mà em cần phải bước đến.

2

Uyển Nhi rất tích cực tham gia các chương trình Khởi nghiệp cho giới trẻ, hình ảnh của Uyển Nhi tại Sự kiện Hatch!Fair

Trong thư xin học bổng mà G’Connect nhận được Nhi chia sẻ Thụy Sỹ, đất nước lâu nay vẫn được mệnh danh là cái nôi của ngành Quản trị Khách sạn chính là nơi mà tôi ao ước được đặt chân đến. Không chỉ vậy mà Thụy Sỹ còn là đất nước rất an toàn và xinh đẹp đối với tôi. Được xem như là trái tim của Châu Âu, nên tôi rất vui và háo hức vì mình sẽ có nhiều cơ hội được trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa tại đây trong quá trình học tập, cũng như được trải nghiệm tham quan, du lịch hơn 10 quốc gia ở khu vực Châu Âu. Đặc biệt, sẽ được trải nghiệm học tập, làm việc thực tế ở môi trường toàn cầu. Vì sao không phải là nơi nào khác của Thụy Sỹ mà lại là Học viện César Ritz? Đối với tôi, bởi đó không phải vì bằng cấp mà chính là những trải nghiệm thực tế mà César Ritz mang đến cho sinh viên, từ đó là những cơ hội phát triển nghề nghiệp”.

“Mỗi ngày, niềm đam mê muốn bước chân vào ngành Quản trị Khách sạn đến với tôi càng ngày càng lớn hơn. Tôi mong muốn được làm việc ở các Tập đoàn Khách sạn lớn trên thế giới, đi thật nhiều nơi để có nhiều kinh nghiệm liên quan đến ngành nghề này và sau đó sẽ quay trở về Việt Nam để mở một khách sạn của riêng mình và tiếp tục học cao hơn nữa nếu có thể”. Đấy chính là những mục tiêu mà Nhi đã cho Học viện César Ritz thấy được khi em quyết định xin học bổng tại Học viện Cesar Ritz.

3

Đôi lúc nhìn Uyển Nhi khá là chững chạc và trưởng thành

Sau khi Nhi xuất sắc nhận được học bổng trị giá hơn 1 tỷ đồng từ Học viện César Ritz, chúng tôi đã có một cuộc trao đổi ngắn với Nhi về cảm nhận của em khi nhận được học bổng này:

G’Connect: Chào Nhi, em có thể chia sẻ cảm nhận của Nhi khi bất ngờ nhận được học bổng từ Học viện César Ritz?

Uyển Nhi: Em cảm thấy rất vui và vinh dự khi nhận được học bổng của Học viện César Ritz. Em nghĩ cơ hội lần này như một cánh cửa mở ra giúp đam mê của em đối với ngành Quản trị Khách sạn có thể tiến xa hơn. Bên cạnh đó, em cũng cảm thấy mình cần phải hoàn thiện thêm nhiều kỹ năng để có thể bắt kịp được sự năng động của các bạn học đến từ nhiều nước khác nhau khi theo học tại Học viện César Ritz, Thụy Sỹ.

G’Connect: Hiện tại, Nhi đã chuẩn bị được những hành trang gì cho việc học tại Học viện César Ritz sắp đến?

Uyển Nhi: Tại thời điểm này, em dành nhiều thời gian để trau dồi tiếng Anh và học thêm một ngoại ngữ mới là tiếng Đức. Vì trong ngành Quản trị Khách sạn, Dịch vụ Khách hàng việc biết càng nhiều thứ tiếng là một lợi thế giúp em tiếp cận được nhiều nền văn hóa khác nhau. Em cũng tham gia vào các cộng đồng du học sinh Thụy Sỹ và làm quen với các anh chị đang học tại trường để hiểu hơn về cuộc sống và học tập tại đó. À, có một điều thú vị và rất hữu ích mà em muốn chia sẻ cùng mọi người, đó là em còn rèn luyện thêm các kỹ năng thực tế như nấu ăn, chi tiêu và cách kiểm soát thời gian,….Em hy vọng mình sẽ nhanh chóng hoàn thiện bản thân hơn nữa trước khi đi du học vào năm tới” (cười).

G’Connect: Cảm ơn Nhi, chúc Nhi sẽ luôn thành công với những mục tiêu mà mình đã đặt ra nhé!

Để biết thêm thông tin về Chương trình học bổng năm 2018 có giá trị tương đương 1 tỷ đồng của Học viện César Ritz và đất nước Thụy Sỹ. Qúy phụ huynh và học sinh vui lòng đăng ký nhận tư vấn tại đây.

DK NGAY

Học viện César Ritz thuộc Tập đoàn Swiss Education Group (SEG), xưa nay vốn nổi tiếng về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình Quản trị Khách sạn & Du lịch. Hiện nay, César Ritz là Học viện duy nhất tại Thụy Sỹ được nhận giấy chứng nhận danh giá của tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO), có 3 cơ sở tại Brig, Lucerne và Le Bouveret tạo điều kiện cho sinh viên học tập trong môi trường đa văn hóa, chuyên nghiệp đảm bảo cho sự phát triển tốt nhất của từng bạn sinh viên.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ: 1800 6710

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn