hơn 60 năm cho sự nghiệp đào tạo xuất chúng

Được thành lập vào năm 1962, Học viện Glion Institute of Higher Education là 1 trong số 3 trường đại học được Bộ Giáo Dục Thụy Sỹ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng. Các thế hệ bước ra từ Glion mang trên mình những kỹ năng thích ứng đa dạng trong nhiều lĩnh vực và luôn nổi bật trong mắt các nhà tuyển dụng khắp nơi trên thế giới. Những kỳ thực tập phát huy khả năng và điểm mạnh của bản thân cùng cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế tại các thương hiệu quốc tế có thể kể đến như Marriott International, InterContinental Hotels Group, Accor Hotels (Khách sạn & Nghỉ dưỡng) hay Apple, IBM (Công nghệ, Điện tử), ANZ, HSBC (Tài chính, Ngân hàng), Chanel, Louis Vuitton (Thời trang).

Bằng cấp danh giá của Glion sẽ là nền móng vững chắc để bạn có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm, đưa bạn đến bất kỳ quốc gia nào bạn mong muốn làm việc. Chất lượng của Học viện GIHE được khẳng định qua các giải thưởng danh giá tại Giải thưởng ngành Dịch vụ Quốc tế (Worldwide Hospitality Awards): “Học viện đào tạo Quản trị Dịch vụ tốt nhất thế giới” (2015), “Chương trình đào tạo đột phá tốt nhất” (2016). Đặc biệt, trong năm 2023, Học viện vinh dự trở thành 1 trong năm 5 Học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ tốt nhất thế giới (QS World University Rankings, 2023).

98%

SINH VIÊN GLION SAU TỐT NGHIỆP ĐƯỢC TUYỂN DỤNG NGAY LẬP TỨC

3480+

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC Ở ĐA DẠNG LĨNH VỰC

86%

SINH VIÊN THĂNG TIẾN LÊN VỊ TRÍ QUẢN LÝ TRONG THỜI GIAN CHƯA ĐẾN 5 NĂM

51%

SINH VIÊN
LÀM VIỆC TRONG NGÀNH KHÁCH SẠN VÀ DỊCH VỤ

49%

CỰU SINH VIÊN LÀM VIỆC TRONG CÁC NGÀNH KHÁC: QUẢN LÝ THƯƠNG HIỆU CAO CẤP, SỰ KIỆN, TÀI CHÍNH, NGÂN HÀNG

Tại sao Glion Institute of Higher Education là lựa chọn tối ưu cho sự nghiệp hạng nhất của bạn?

 • Bề dày thâm niên hơn 60 năm trong công tác đào tạo
 • Liên tục cập nhật chương trình nhằm đa dạng hóa chuyên ngành phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên
 • Đối tác chiến lược là những tập đoàn danh tiếng, có mặt ở nhiều quốc gia; tạo nhiều cơ hội khám phá nhiều nền văn hóa và phong cách làm việc khác nhau
 • Chương trình học được thiết kế dựa trên những chuẩn mực 5-sao trong lĩnh vực Dịch vụ nói chung và theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục Thụy Sỹ.
 • Ngoài kiến thức lý thuyết lên lớp, sinh viên còn được kết hợp thực hành sau các bài giảng hoặc các lớp ngoại khóa bồi dưỡng kiến thức ngoài lề nhằm mục đích giúp các em tiếp cận sâu sắc những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.
Chương trình học thuật được công nhận bởi các tổ chức uy tín thế giới:

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

CỬ NHÂN

Thạc sỹ

Chương trình ngắn hạn

👨‍🎓 BẬC CỬ NHÂN

Chương trình học dựa theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục Thụy Sỹ, luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên tiếp cận sâu sát về những yêu cầu trong ngành Quản trị khách sạn, du lịch & dịch vụ khách hàng.

Điều Kiện Đầu Vào:

 • 17,5 tuổi
 • Bằng tốt nghiệp/ Học bạ THPT
 • Thư kế hoạch học tập
 • IELTS 5.5/ TOEFL 525, Cambridge: Grade C

Kỳ nhập học: Tháng 2 & Tháng 9

Bachelor’s in International Hospitality Business (Cử nhân kinh doanh ngành dịch vụ khách hàng quốc tế)

Cung cấp khóa học mang tính học thuật và thực tế ứng dụng trong 5 học kỳ kết hợp với 3 đợt thực tập chuyên nghiệp kéo dài 6 tháng/đợt

📍 Địa điểm: 🇨🇭 🇬🇧

Bachelor’s in Luxury Business (Cử Nhân Kinh Doanh Ngành Dịch Vụ Cao Cấp)

Cung cấp khóa học mang tính học thuật và thực tế ứng dụng trong 5 học kỳ kết hợp với 3 đợt thực tập chuyên nghiệp kéo dài 6 tháng/đợt.

📍 Địa điểm: 🇨🇭

👨‍🎓 BẬC THẠC SĨ

Bằng Thạc sĩ tập trung vào sự nghiệp tại Glion cung cấp kiến ​​thức vô song và các kỹ năng có khả năng tiếp thị cao trong nhiều lĩnh vực chuyên môn.

🇨🇭 Điều Kiện Đầu Vào  🇨🇭

 • Bằng tốt nghiệp/ Học bạ THPT
 • Thư kế hoạch học tập
 • IELTS 6.0/ TOEFL 525, Cambridge: Grade C

– Master of Science in Hospitality Business Leadership (Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Kinh doanh dịch vụ khách hàng quốc tế)

– Master of Science in Hospitality, Entrepreneurship and Innovation (Thạc sỹ quản trị phát triển và đổi mới dịch vụ khách hàng)

– Master of Science in Luxury Management and Guest Experience (Thạc sỹ quản trị cao cấp & trải nghiệm khách hàng)

🇬🇧 Điều Kiện Đầu Vào  🇬🇧

 • Bằng tốt nghiệp/ Học bạ THPT
 • Thư kế hoạch học tập
 • IELTS 6.0/ TOEFL 525, Cambridge: Grade C

– Master of Science in Real Estate, Finance and Hotel Development ( Thạc sỹ bất động sản, Tài chính và phát triển khách sạn)

– Master of Science in Hospitality Business Leadership (Thạc sỹ khoa học chuyên ngành Kinh doanh dịch vụ khách hàng quốc tế)

CHƯƠNG TRÌNH NGẮN HẠN

Glion Summer Program (Chương trình hè)

Chương trình Hè tại Glion là phương pháp lý tưởng giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng khám phá chuyên sâu lĩnh vực quản lý sự kiện và khách sạn trong môi trường quốc tế – kết hợp giữa tính học thuật và giải trí. Các bạn sẽ được hòa mình vào văn hóa của “sự hiếu khách” thông qua các chuyến đi thực địa và trải nghiệm phát triển, xây dựng kế hoạch sự kiện như một chuyên gia.

Địa điểm: Luân Đôn 🇬🇧 / Thụy Sỹ 🇨🇭 

Độ tuổi: 15-17 

Kỳ nhập học: 21 tháng 7 – 04 tháng 8 năm 2024

– Luxury Hospitality Summer Program (Chương trình hè chuyên ngành Dịch Vụ Cao Cấp)

Học viện Glion, Thụy Sỹ đã giảng dạy nghệ thuật Quản trị dịch vụ khách hàng từ năm 1962. Chương trình hè chuyên ngành Dịch Vụ Cao Cấp được xây dựng dựa trên nền tảng bí quyết kinh doanh khách sạn lâu năm để cho ra mắt nội dung chương trình học thuật và trải nghiệm phù hợp dành riêng cho thanh niên từ 18 đến 26 tuổi. Trong một tuần tràng đầy thú vị và hấp dẫn, bạn sẽ tận hưởng các trải nghiệm hoàn hảo về ngành công nghiệp cao cấp, bên cạnh đó là sự phát triển nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Địa điểm: Thụy Sỹ 🇨🇭

Độ tuổi: 18-26

Kỳ nhập học: Ngày: 21 tháng 7 – 28 tháng 7 năm 2024