Hỗ trợ xin visa

Liên hệ

Xin thị thực du học (visa) lâu nay vẫn là nỗi vất vả của không ít du học sinh với hàng loạt các loại giấy tờ và thủ tục rắc rối, cũng như những quy định mà không phải ai cũng có thể hiểu rõ được.

Đối với hầu hết các Đại sứ/ Lãnh sự quán, để được cấp thị thực du học, các bạn học sinh phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Bạn phải là học sinh/sinh viên nghiêm túc với mục đích đi du học thực sự: Bạn nộp đơn xin visa du học nên mục đích của bạn phải là để học. Vì vậy, bạn phải có khả năng trả lời những câu hỏi cơ bản về trường mà bạn sẽ theo học, những khóa học mà bạn dự định học cũng như kế hoạch khi trở về Việt Nam, tại sao bạn quyết định chọn trường đó…
  • Bạn phải có đủ nguồn tài chính: Bạn phải cho chứng minh được bạn có đủ nguồn tài chính hỗ trợ trong suốt thời gian bạn theo học ở nước ngoài. Sau đây là một số ví dụ về giấy tờ tài chính có thể chấp nhận được: học bổng, thư hỗ trợ tài chính của trường bạn theo học, giấy tờ kinh doanh của gia đình, biên lai thuế hoặc giấy tờ nhà, đất. Thư xác nhận tiền gửi ngân hàng không được chấp nhận làm bằng chứng chứng minh nguồn tài chính….
  • Bạn phải trình bày được ý định quay trở về Việt Nam: Khi bạn nộp đơn xin visa du học, chúng tôi hiểu rằng bạn xin phép nhập cảnh trong một khoảng thời gian nhất định đủ để hoàn thành khoá học. Sau khi hoàn thành khoá học bạn phải quay trở về Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education luôn nỗ lực giúp bạn có một kế hoạch học tập hoàn hảo, một sự chuẩn bị đầy đủ về mặt tài chính để khả năng đạt được visa du học của bạn luôn ở mức cao