Hướng nghiệp du học Úc: Trải nghiệm môi trường đa văn hóa cùng Học viện Blue Mountains

“Nếu chỉ được sống một lần trong đời này, sao không thử cùng tận hưởng niềm vui cuộc sống với nhiều người bạn mới và có những trải nghiệm tuổi trẻ thật tuyệt vời?” – Ellie Lê, sinh viên Học viện Quản trị Khách sạn quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) Úc chia sẻ. Vì niềm yêu thích từ lâu về một ngành học luôn được giao tiếp, đẩy mạnh sự tự tin, lịch thiệp và kết nối các nền văn hóa khác nhau, Ellie Lê đã chọn ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại xứ sở chuột túi.

Chung quan điểm với bạn Ellie Lê, nhiều bạn trẻ Việt Nam đã cân nhắc và lựa chọn du học là mục tiêu của mình. Tuy nhiên, để xác định được ngành học, địa điểm cũng là vấn đề các bạn cần phải có thời gian tìm hiểu và nơi cung cấp cho các bạn thông tin chính xác nhất.

Buổi Hướng nghiệp Du học Úc do G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Đại diện Học viện BMIHMS giới thiệu cơ hội nghề nghiệp ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện – một trong mười một ngành có nhu cầu lao động cao nhất toàn cầu (theo World Travel & Tourism Council) và chương trình học thực tập hưởng lương chuyển tiếp giữa Úc và Thượng Hải (Trung quốc) với mức học bổng lên đến 30%.

9:00 – 11:00, Chủ nhật 13/3/2016

Khách sạn Sheraton Saigon Hotel & Towers

88 Đồng Khởi, Quận 1

Phòng Sài Gòn – Đà Lạt

Để đảm bảo chất lượng thông tin định hướng và tư vấn được truyền tải tốt nhất, chương trình sẽ mời số lượng khách nhất định.

Đăng ký tham dự nhanh tại đây.

registerNow

Học một ngành, làm nhiều nghề

Ngành Quản lý Khách sạn, Du lịch và Sự kiện (Hospitality Management) được hiểu một cách khái quát tại Việt Nam chỉ gói gọn trong Khách sạn hay Du lịch. Thực tế, khách sạn chỉ là một phần nhỏ trong lĩnh vực đa ngành này, bạn sẽ được đào tạo tổng quan về ngành Công nghiệp dịch vụ bao gồm nhiều lĩnh vực khác như chuỗi nhà hàng, cà phê cao cấp (Star Bucks, MC Donald), thương hiệu cao cấp (Louis Vuitton), Du lịch – lữ hành (Thomas Cook Travel Inc), Sự kiện (Disneyland), và cả các lĩnh vực khác như công nghệ (Apple, Samsung) hay ngân hàng (HSBC, Citibank).

Tại Úc, vì sự thiếu hụt nguồn nhân lực có chuyên môn, từ ngày 01/07/2014, ngành Ẩm thực, Đầu bếp, Dịch vụ Du Lịch – Nhà hàng – Khách sạn đã được bổ sung vào danh sách di dân tay nghề (Skilled Occupations List, SOL). Đây là cơ hội cho các sinh viên du học ngành nhà hàng – khách sạn có nguyện vọng muốn ở lại Úc làm việc hoặc định cư.

BMIHMS_JOW-130214-7428

Mức lương trung bình ngành Quản lý Nhà hàng – Khách sạn tại Úc là AU$ 59.000 một năm (Khoảng 95 triệu).

Trải nghiệm môi trường đa văn hóa tại Học viện BMIHMS, Úc

Học viện BMIHMS được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo ngành du lịch, khách sạn và dịch vụ số một tại Australia và khu vực châu Á – Thái Bình Dương (TNS 2013). Đào tạo chuyên sâu đến bậc Cử nhân và Thạc sĩ Kinh doanh Quản trị Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng/ Quản lý sự kiện quốc tế, trường tích hợp thực tập hưởng lương trong chương trình học, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên vừa học hỏi kinh nghiệm thực tiễn, vừa tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học một hay chuyển tiếp ở nhiều nước với các cơ sở của trường – cơ sở ở Leura trong khu Blue Mountains, trung tâm thành phố Sydney (Úc) và cơ sở mới nhất tại Tô Châu – Thượng Hải (Trung Quốc). Khu học xá Sydney sẽ mang đến cho sinh viên rất nhiều cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa hiện đại tại thành phố đẳng cấp của thế giới. Trong khi đó, học xá Tô Châu vừa mang văn hóa lịch sử 2.500 năm của Trung Hoa vừa có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đặc biệt về du lịch – nhà hàng – khách sạn. BMIHMS đang là lựa chọn tốt nhất cho các bạn học sinh mong muốn theo đuổi ngành Công nghiệp không khói vô vàn hứa hẹn và tiềm năng.

H3

Sinh viên được học tập và sinh hoạt trong môi trường chuẩn 4-5 sao để có những trải nghiệm tốt nhất về ngành nghề

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện học viện BMIHMS tại Việt Nam:

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Website: www.gconnect.edu.vn