Anh Đinh Văn Lưu – Club InterContinental Manager – 6 năm kinh nghiệm, phụ trách VVIPs tại KS InterContinental Asiana Saigon

3 August, 2016

a luu-intercont

Anh Đinh Văn Lưu – Club InterContinental Manager – 6 năm kinh nghiệm, phụ trách VVIPs tại KS InterContinental Asiana Saigon

Trong chuyến viếng thăm của đoàn Tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến thăm Việt Nam 5/2016 vừa qua, anh Lưu là một trong số những người âm thầm đại diện “chủ nhà” Việt Nam đón tiếp khách.

Từng có 6 năm kinh nghiệm tại các khách sạn lớn như Mandarin Orchard Singapore, Grand Hyatt Singapore và giờ đây anh đang phụ trách khu vực VVIPs tại Khách sạn InterContinental Asiana Saigon.

Đứng với cương vị quản lý bộ phận, anh chia sẻ muốn tuyển dụng những người cộng sự có khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, và có kiến thức vững chắc về ngành khách sạn. Đặc biệt, sẽ tốt hơn nếu bạn từng trải nghiệm ngành dịch vụ. “Với các bạn có điều kiện để du học, đó sẽ là một tronng những lợi thế để được tiếp cận nhanh hơn với xu thế, phong cách đa ạng của khách hàng, sự cởi mở trong giao tiếp, độc lập trong lối sống và cách tư duy. Nó góp phần không nhỏ trong việc tạo nên sự tự tin của bạn khi làm việc.” Trên tất cả, các bạn cần thể hiện sự đam mê và sẽ sống với điều đây. Anh cũng nhấn mạnh về việc, các yếu tố ngoại hình, chiều cao, cân nặng, quê quán,… không ảnh hưởng gì đến quyết định để mời một ứng việc làm việc.

Trong công việc và cuộc sống, nguyên tắc nào được anh xem trọng, đó là

“Rule no 1: The Boss is always right

Rule no 2: If the boss is wrong, see rule no 1”

(Điều 1: Sếp luôn luôn đúng. Điều 2: Nếu sếp sai, hãy xem lại điều 1)

“Guest may not always be right but always win”

(Khách hàng không phải lúc nào cũng đúng nhưng sẽ là người thắng cuộc)