Anh Trần Minh Việt – Cựu du học sinh Học viện SHMS Thụy Sỹ, sáng lập nhà hàng & cafe Mayfair Hà Nội

28 May, 2016

hinh tony tran

Anh Trần Minh Việt (phía bên trái), cựu du học sinh Học viện Swiss Hotel Management School (SHMS), từng giữ chức vụ Bars Manager tại Khách sạn 5 sao Sofitel Plaza Hanoi, chủ nhà hàng & café Mayfair.

Anh bắt đầu tại Học viện SHMS Leysin tháng 8/2007 và tốt nghiệp 02/2010 Bằng cấp: Higher Diploma in Events Management. Sau đó tiếp tục học nâng cao chuyên ngành Banking & Finance tại Thụy Sỹ.

“Với kinh nghiệm thực tập rất dày ở nhiều nhà hàng tại Lausanne Thụy Sĩ, tại đó tôi đã thu được rất nhiều kinh nghiệm quý báu và hữu ích cho bản thân sau khi tốt nghiệp. Khởi đầu từ các nhà hàng Châu Á, sau đó là các cửa hàng Châu Âu với yêu cầu về ngôn ngữ và nghiệp vụ cao hơn rất nhiều.  Đồng thời, song hành cùng những ngày tháng học tập và lao động hết mình thì những trải nghiệm tại Thụy Sỹ – 1 đất nước có nhiều thành phố đáng sống nhất thế giới, đối với tôi không thể quên. Với việc được đi thực tập, cọ xát với môi trường sống, văn hóa ôn hòa của người dân bản địa cũng dạy cho tôi một cách sống thật sự văn minh, trung thực và trưởng thành hơn rất nhiều.

Sau khi về nước vào tháng 11/2013, tôi được vinh dự nhận vào vị trí Bars Manager tại Khách sạn 5 sao Sofitel Plaza Hanoi, tại đây tôi đã học được cách làm việc có hệ thống chặt chẽ và tuyệt vời của một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới, Bằng những kinh nghiệm thu thập được sau quá trình học tập cộng với niềm đam mê kinh doanh, hiện tại tôi đang thực hiện dự án của riêng mình là Nhà hàng & Cafe Mayfair.”

du-hoc-sinh-khoi-nghiep

Cafe & Restaurant Mayfair (22 Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

của anh Việt vừa khai trương tháng 5 vừa qua