Chị Hami Trần -Trưởng phòng Marketing tại Leflair Vietnam

11 October, 2016

Chị Hami Trần với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị thương hiệu cao cấp. Hiện tại, chị đang giữ chức vụ Trưởng phòng Marketing tại Leflair Vietnam, một trong những trang thương mại điện tử thương hiệu cao cấp hàng đầu Việt Nam.

ha-mi-le-flair

Chị Hami Trần, từng du học Nhật Bản và Pháp, chị có thể giao tiếp được cả 4 ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nhật. Chị từng giữ qua các chức vụ quan trọng như GUCCI Marketing Leader cho mảng thị trường Việt Nam, Giám đốc Marketing ELLE tại Ringer Vietnam, và hiện tại, chị đang là Trưởng phòng Marketing tại Leflair Vietnam, một trong những trang thương mại điện tử thương hiệu cao cấp hàng đầu Việt Nam.

Với quá trình làm việc ấn tượng như vậy, chị sẽ chia sẻ với các bạn về những kinh nghiệm làm việc trong ngành nghề cũng như những điều đã thôi thúc chị gắn bó với Quản trị thương hiệu từ bấy lâu nay tại sự kiện “Trở thành nhà quản lý thương hiệu cao cấp và tổ chức sự kiện”

Dang ky ngay-01

 Thông tin thêm về Leflair

Leflair.vn chính thức ra mắt vào ngày 09/12/2015, là một trang web thương mại điện tử cung cấp những sản phẩm hàng hiệu về thời trang, làm đẹp và nội thất chính hãng. Vào 8 giờ sáng mỗi ngày, Leflair sẽ ra mắt từ 3 đến 5 chương trình mới với ưu đãi từ 30% đến 70%, được phân loại theo thương hiệu hoặc chủng loại sản phẩm. Điểm đặc biệt của Leflair đối với người tiêu dùng chính là cam kết về chất lượng sản phẩm, mức ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Ngoài ra, Leflair còn mang về những thương hiệu quốc tế chưa có mặt tại thị trường như giày BCB Generation, túi xách Kate Spade, Michael Kors để đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng. Với định vị cao cấp, mục tiêu rõ ràng và đội ngũ giàu kinh nghiệm, Leflair tin tưởng sẽ đem đến người tiêu dùng trong khu vực những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp quốc tế. 

Sau gần 10 tháng ra mắt, Leflair đã thu hút được hơn 250,000 hội viên đăng ký, vượt mốc 1,5 triệu lượt truy cập website. Giá trị đơn hàng trung bình là gần 2 triệu đồng, cao nhất trong thị trường thuơng mại điện tử hiện nay.