Chị Nguyễn Phương Thảo, cựu sinh viên học viện Les Roches, hiện đang là Operation Manager của Paul Bakery ở Saigon Center

23 September, 2016

thao

Chị Nguyễn Phương Thảo, cựu sinh viên học viện Les Roches, hiện đang là Operation Manager của Paul Bakery ở Saigon Center, từng giữ chức Food and Beverage Manager tại Six Senses Hotels Resorts Spas.

Có những kỉ niệm khi thời còn thực tập khi còn là sinh viên mà chị còn nhớ mãi, và chính từ những kinh nghiệm nhỏ này giúp chị trở thành nhà quản lý tốt hơn:

“Lúc tôi phục vụ cho banquet ở Singapore trong bữa tiệc của chính phủ Việt Nam và Singapore. Trong lúc đại sứ bên Singapore đang phát biểu thì tôi và bạn cùng team standby side plate cho bàn tiệc và vì chân bàn side table bị gãy nên nguyên 1 chồng dĩa bị trượt, bể và gây ra tiếng động lớn ở giữa ballroom. Tất cả mọi sự chú ý đều đổ dồn về phía tôi và đồng nghiệp, lúc đó rất bối rối. Nhờ sự giúp đỡ và khả năng ứng biến, xử lý tình huống nhanh của tất cả các quản lý thì mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa, đó là một kinh nghiệm đáng nhớ dành cho tôi”

Để lắng nghe những chia sẻ của chị Thảo những kinh nghiệm đã trải qua hãy tham gia các sự kiện của G’Connect Hospitality Education, các bạn đừng bỏ lỡ nhé!