Chị Lê Phạm Hoàng Mai, cựu du học sinh Học viện SHMS, hiện đang quản lý Spa Relax foot massage và Khách sạn Rising Dragon tại Hà Nội.

15 June, 2016

Le Pham Hoang Mai - SEG 26.6.2016

Chị Lê Phạm Hoàng Mai, cựu du học sinh Học viện SHMS, hiện đang quản lý Spa Relax foot massage và Khách sạn Rising Dragon tại Hà Nội. Những năm học ở Học viện SHMS tại Thụy Sỹ không chỉ mang lại cho chị những kiến thức chuyên ngành vững chắc, mà còn cho chị cơ hội để trải nghiệm thực tế qua những khoá thực tập hưởng lương.

Chị Mai chia sẻ, kì đầu tiên với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường, chị có cơ hội thực tập tại nhà hàng A-Nam Thai, một trong chuỗi nhà hàng lớn ở Geneva – Thụy Sỹ. Ở kì thực tập thứ 2, vì định hướng nghề nghiệp sau này sẽ phát triển ở Việt Nam, nên chị quyết định về thực tập ở vị trí Lễ Tân (Receptionist) của Executive Lounge (Butler) trong gần 4 tháng tại Sheraton Saigon. Trong thời gian đó, chị đã có cơ hội được phục vụ ngài Pranab Mukherjee, tổng thống Ấn Độ. Đấy là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của chị trong suốt quá trình thực tập.