Nguyễn Tấn Nguyên Khôi, Du học sinh Học viện Les Roches (Thụy Sỹ), Thực tập sinh tại Sofitel Legend Metropole Hà Nội

26 April, 2016

Nguyễn Tấn Nguyên Khôi, cũng là sinh viên cử nhân Học viện Les Roches, Thụy Sỹ. Bạn lựa chọn thực tập tại bộ phận Food & Beverage (Ẩm thực) tại Khách sạn Sheraton Hà Nội và hiện tại Nguyên Khôi trở thành người đầu tiên được thực tập ở vị trí lễ tân tại Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Bạn cũng chia sẻ, vì là “sân nhà” nên môi trường làm việc khá thuận lợi, và các anh chị đồng nghiệp luôn hỗ trợ bạn.

du-hoc-sinh-les-roches-2

Khôi trong chương trình G-Talk: “Du học Quản trị Khách sạn và những Kỳ thực tập hưởng lương – Góc nhìn người trong cuộc”

“Kinh nghiệm khi xin thực tập của mình là chọn nhiều vị trí khác nhau cho mỗi kỳ, điều này không chỉ giúp mình cải thiện đáng kể kỹ năng và kinh nghiệm, mà còn nhận thức được vị trí nào sẽ phù hợp với con đường làm việc lâu dài sau này.

Vị trí càng cao áp lực sẽ càng lớn hơn, đòi hỏi khả năng của bạn cũng phải tương xứng. Vị trí tiếp tân bạn có nhiều ngôn ngữ sẽ là lợi thế, công việc này đòi hỏi không chỉ nghiệp vụ, ngoại ngữ mà còn cả kỹ năng xử lý linh hoạt, rất ít khi được giao cho sinh viên. Chính những điều học tại trường, đã giúp mình có thể tự tin và thích nghi nhanh với công việc.”