Bạn có thuộc về thế giới những nhà Quản trị Dịch vụ cao cấp tương lai? - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 13 August 8:30 am - 11:30 am
  • Khách sạn The Reverie Saigon
  • 22-36 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn có thuộc về thế giới những nhà Quản trị Dịch vụ cao cấp tương lai?

Chọn một nghề nghĩa là chọn cho mình một tương lai. Không phải ai cũng hiểu và có con đường sự nghiệp rõ ràng khi còn ngồi trên ghế nhà trường, thậm chí nhiều trường hợp đến khi ra trường, đi làm mới phát hiện ra đây không phải nghề nghiệp mình yêu thích. Vì vậy, việc tìm hiểu định hướng tương lai ngay từ khi còn là học sinh là một việc rất quan trọng. Đặc biệt, đối với các bạn định hướng du học, điều đầu tiên các bạn cần lưu tâm đó chính là ngành nghề nào các bạn quyết tâm theo đuổi và đầu tư cho đúng đắn.

du-hoc-uc

Nhận thức về nghề, thái độ về nghề và xu hướng hành vi về nghề sẽ giúp cá nhân
chọn nghề đúng đắn nhất, thích hợp nhất.

Trong ngành Dịch vụ, ngoài các công việc liên quan đến Khách sạn, Du lịch còn có những mảng nghề hấp dẫn khác mà các bạn có thể ứng dụng như Nghỉ dưỡng và Chăm sóc sức khỏe; Công nghiệp thực phẩm (Starbuck, NYDC); Điều hành và Quản lý du lịch (Thomas Cooks), Quản lý câu lạc bộ thể thao và giải trí (California Fitness); Thương hiệu cao cấp (Louis Vuitton); kể cả các ngành nghề như Công nghệ (Apple, Samsung) hay Tài chính, Ngân hàng (HSBC, PWC).

Khi tìm hiểu về ngành nghề này, các bạn cần phải biết biết yêu cầu về nghề, triển vọng nghề nghiệp, mức lương, thị trường lao động. Ngoài ra, phải tìm hiểu cả môi trường làm việc, những thách thức nghề nghiệp, những khó khăn và thuận lợi trong nghề nghiệp.

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các công việc hấp dẫn trong ngành Dịch vụ và tham khảo tính cách của bạn phù hợp với loại hình công việc nào, G’Connect Hospitality Education phối hợp cùng Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) tư vấn hướng nghiệp và giao lưu cùng cựu du học sinh Úc.

lich-hoi-thao-bmihms

Nội dung chương trình:

  • Tham gia các hoạt động hướng nghiệp tìm hiểu chính bản thân mình để hướng đến việc tìm nghề phù hợp.
  • Phỏng vấn những anh chị là du học sinh Úc, cựu sinh viên của Học viện BMIHMS
  • Tìm hiểu chương trình học và HỌC BỔNG cho sinh viên Việt Nam

Đặc biệt hơn nữa chính là cơ hội tham quan các bộ phận công năng của khách sạn để các bạn có thể hiểu rõ hơn về môi trường làm việc tương lai.

Để đảm bảo chất lượng chương trình, số lượng khách mời sẽ giới hạn. Đăng ký ngay tại đây.

Dang ky ngay-01

Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS)

Học viện BMIHMS được biết đến là trường Đại học tốt nhất tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương trong lĩnh vực đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (TNS 2013). BMIHMS nổi bật với chuyên ngành Quản trị khách sạn & Khu nghỉ dưỡng quốc tế và ngành Quản trị sự kiện.

hoc-vien-bmihms

Sinh viên được học tập và sinh hoạt trong môi trường chuẩn 4-5 sao
để có những trải nghiệm tốt nhất về ngành nghề

Trong quá trình học tập, sinh viên được thực tập thực tế 12 tháng (đối với chương trình cử nhân) với mức lương thực tập dao động trong khoảng 20,000 AUD – 32,000 AUD trong cả 2 kỳ thực tập. Điều này sẽ giúp bạn trang trải phần nào chi phí du học của mình, đồng thời giúp bạn có trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên có cơ hội ở lại Úc 2-3 năm để làm việc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn có kế hoạch định cư lâu dài tại Úc.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: www.gconnect.edu.vn

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/ban-co-thuoc-ve-the-gioi-nhung-nha-quan-tri-dich-vu-cao-cap-tuong-lai/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]