Ngày trải nghiệm InterContinental Peninsula Da Nang – Resort hàng đầu thế giới - Bước vào thế giới Quản trị khách sạn - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 28 May 8:30 am - 11:30 am
  • Khách sạn InterContinental Danang Sun Penisula Resort
  • Bãi Bắc, Bán Đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY

Ngày trải nghiệm InterContinental Peninsula Da Nang – Resort hàng đầu thế giới – Bước vào thế giới Quản trị khách sạn

Điều hành, lãnh đạo và xây dựng một khách sạn thành công là một công việc hết sức thú vị và quan trọng. Bạn đã thử tìm hiểu rằng đằng sau thành công của các Tập đoàn khách sạn danh tiếng trên thế giới như InterContinental Hotels Group (IHG), Accor Hotels, Marriott International, Hilton Hotels Corp, đội ngũ quản lý cấp cao của họ phải đáp ứng những yêu cầu về các kỹ năng và kiến thức nghiệp vụ đạt tiêu chuẩn như thế nào?

Tiếp nối thành công của Tour tham quan khách sạn hàng tháng, nhằm giúp các bạn có thêm cơ hội trải nghiệm thực tế để có định hướng đúng cho tương lai, Chương trình “ Ngày trải nghiệm resort hàng đầu thế giới Intercontinental Danang Sun Peninsula – Bước vào thế giới Quản trị Khách sạn” do G’Connect Hospitality Education kết hợp với Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (SEG) Thụy Sỹ tổ chức sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên đang quan tâm & yêu thích ngành này tìm hiểu môi trường làm việc quốc tế đẳng cấp 5 sao và được chia sẻ thông tin về các Học viện đào tạo ngành QT Khách sạn hàng đầu thế giới.

Trong quá trình tham quan, các bạn cũng sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, cùng quy trình làm việc tại các khu vực Tiếp tân, Phòng ngủ, Phòng hội nghị, Nhà hàng, Bếp, Quầy Bar và Bộ phận Văn phòng. Đặc biệt, Trưởng các bộ phận khách sạn sẽ trực tiếp hướng dẫn các bạn tìm hiểu rõ về từng công việc, cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp.

08:30 – 11:30, Thứ Bảy 28/05/2016
Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort
Bãi Bắc, Bán Đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

Khách mời đặc biệt của chương trình:

du-hoc-sinh-thuy-si

Anh Ngô Hoàng Phương – Cựu du học sinh Học viện Hotel Institute Montreux (HIM),
Giám đốc Bộ phận Sales & Marketing, Khách sạn Melia Đà Nẵng

peter-reimer-seg
Ông Peter Reimer, Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group, Thụy Sỹ (phía bên trái)
và Phó Giám đốc G’Connect Hospitality Education.

Khách tham dự chương trình sẽ được đưa đón bằng xe từ trung tâm TP Đà Nẵng. Chương trình chỉ dành cho 30 bạn đăng ký sớm và may mắn nhất. Đăng ký tham dự ngay tại đây.

Dang ky ngay-01

Với khung cảnh tuyệt đẹp, khách đến InterContinental Danang Sun Peninsula Resort luôn có được những trải nghiệm cao cấp nhất. Bạn sẽ được tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc đầy thú vị và thách thức của ngành Quản trị Khách sạn tại “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới” này.

Quản trị Khách sạn chỉ là một trong vô số những ngành nghề trong lĩnh vực dịch vụ có thể kể đến như nghỉ dưỡng và Chăm sóc sức khỏe; ngành công nghiệp thực phẩm (Starbuck, NYDC); điều hành và quản lý du lịch (Thomas Cooks), quản lý các câu lạc bộ thể thao và giải trí (California Fitness); thương hiệu cao cấp (Louis Vuitton);  kể cả các ngành nghề như Công nghệ (Apple, Samsung) đến tài chính, ngân hàng (HSBC, PWC).

Theo đuổi ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện là tìm hiểu cách thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Ngoài mức lương cao, môi trường làm việc sang trọng, bạn sẽ có tinh thần làm việc, tác phong chuyên nghiệp và khả năng áp dụng rộng rãi những kỹ năng đã học. Trong thực tế, làm việc trong ngành dịch vụ thì áp lực lớn hơn nhiều so với các lĩnh vực kinh doanh khác. Tuy nhiên, khi đã vượt qua những khó khăn trong ngành này, bạn hoàn toàn có thể thành công ở nhiều vị trí và ngành nghề khác.

Bên cạnh tư vấn và định hướng về ngành nghề, tại sự kiện bạn cũng sẽ được giới thiệu về chương trình học, học phí và học bổng chương trình Đại học, Thạc sĩ và Chứng chỉ sau đại học tại những học viện hàng đầu Thụy Sỹ bao gồm: César Ritz Colleges Switzerland; Hotel Institute Montreux (HIM); International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI); Swiss Hotel Management School (SHMS) và Culinary Arts Academy Switzerland (CAA).

SHMS (6)

Sinh viên thực tập hưởng lương tối thiểu 48 triệu/tháng tại Học viện hoặc các nhà hàng hoặc Tập đoàn khách sạn chuẩn 4 sao quốc tế trở lên.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch bà Dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/buoc-vao-the-gioi-quan-tri-khach-san-dn/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]