Buổi Tọa đàm “Con đường nào cho Du học sinh Việt Nam ngành Quản trị Khách sạn khi về nước lập nghiệp?”


Event Details


Hoàn toàn dễ hiểu khi đông đảo sinh viên hiện nay chọn con đường du học bởi chọn được môi trường học tập tốt thì sinh viên sẽ được lĩnh hội kiến thức học thuật tốt và được rèn luyện những kỹ năng hữu ích. Thế nhưng, vấn đề đi du học có nên trở lại Việt Nam hay không trở thành câu hỏi được nhiều bạn trẻ cân nhắc? Đặc biệt đối với ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện, con đường trở về Việt Nam lập nghiệp với các bạn thật sự có dễ dàng?

G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Thụy sỹ Swiss Education Group (SEG) tổ chức Buổi Tọa đàm chủ đề “Con đường nào cho Du học sinh Việt Nam ngành Quản trị Khách sạn khi về nước lập nghiệp?” để cùng đưa ra những mặt đối lập của vấn đề để các bạn học sinh và phụ huynh cân nhắc định hướng trước khi quyết định du học.

8h30 – 11h00, Thứ năm 7/4/2016

Corner Caffe & Dining – 6b Tú Xương, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Đây là buổi Tọa đàm duy nhất của Quý 1 năm 2016 với sự tham gia của Tập đoàn SEG, Đại diện trường và cựu Du học sinh tại Việt Nam để cùng thảo luận chất lượng giảng dạy, cơ hội làm việc ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện tại Thụy Sỹ và sinh viên tại Việt Nam. Chương trình song ngữ với các vị khách mời đặc biệt

florent-rondez-seg-ceo

Mr. Florent Rondez – Tổng Giám đốc Tập đoàn SEG

guy-peter

Mr. Guy Peters – Giám đốc điều hành Asia-Pacific, 

Giám đốc Marketing và Phát triển thị trường Tập đoàn SEG.

– Mr. Nguyễn Hồng Thanh – Đồng sáng lập G’Connect Hospitality Education, Đại diện Tập đoàn SEG

Giang-cuu-du-hoc-sinh

Chị Vũ Thị Hương Giang – Cựu sinh viên Học viện SHMS – Giảng viên Đại học Hoa Sen, Giám đốc Marketing Ngọc Việt Art.

BACMAI

Anh Mai Xuân Bắc – Cựu sinh viên Học viện SHMS (Cử nhân) và Cesar Ritz (Thạc sĩ) –  Tổng giám đốc Cty TNHH BĐS Đất Vượng

79

Anh Nguyễn Minh Triết – Cựu sinh viên Học viện IHTTI, Quản lý mảng Hóa chất PU Công ty TNHH Khôi Minh.

Chương trình chỉ ưu tiên 10 khách mời đến tham dự chương trình, để đảm bảo chất lượng thông tin được truyền tải tốt nhất. Đăng ký tham dự tại đây.

Untitled-1-01

Chương trình đưa ra những quan điểm về việc du học “đi đi, đừng về” đang được đề cập nhiều trong khoảng thời gian qua. Từ đó, đưa ra những lợi thế du học sinh khi về nước lập nghiệp, đặc biệt các bạn học chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện: cơ hội làm việc rộng mở tại thị trường Việt Nam; kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức của du học sinh; về chế độ đãi ngộ, lương khi du học sinh trở về nước làm việc.

Bên cạnh đó, chương trình cũng sẽ trao đổi về đặc thù giảng dạy chuyên ngành Quản trị Khách sạn tại Thụy Sỹ – đất nước được xem là chiếc nôi của ngành dịch vụ. Đồng thời, định hướng và lời khuyên đến các bạn học sinh, sinh viên có ý định du học ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

hotel-europe-013

 

Theo thống kê của Tổng cục du lịch, hiện Việt Nam có khoảng 5.000 khách sạn 3 – 5 sao nhưng hầu hết các khách sạn đình đám nhất, nằm ở vị trí đẹp nhất đều phải thuê quản lý cấp cao
là người nước ngoài hoặc du học sinh Việt Nam – những người có bằng cấp quốc tế.

Tập đoàn SEG  là tập đoàn giáo dục hàng đầu Thụy Sỹ chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Dụ lịch & Sự kiện bao gồm 5 Học viện và 7 cơ sở với những cảnh quan tuyệt đẹp và cơ sở vật chất đạt chất lượng chuẩn 5 sao, nằm ở cả hai khu vực nói tiếng Pháp và tiếng Đức của Thụy Sỹ. Hơn 5.000 học sinh được chào đón mỗi năm từ hơn 80 quốc tịch khác nhau, cung cấp một môi trường đa văn hóa nơi các bạn sinh viên học tập và sinh sống: César Ritz Colleges Switzerland (CR);  Hotel Institute Montreux (HIM); International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI); Swiss Hotel Management School (SHMS); Culinary Arts Academy Switzerland (CAA).

Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện còn có thể mở rộng cơ hội làm việc tại những Tập đoàn khách sạn Accor, Starwood, IHG; những thương hiệu Cao cấp như Hermes, Versace, Salvatore Ferragamo; đồng hồ Rolex, Cartier; Rolls-Royce, Bentley; Lĩnh vực tài chính như ANZ, Bloomberg hay công nghệ như Apple, Samsung.

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam:

6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Website: www.gconnect.edu.vn