Chia sẻ cựu du học sinh Thụy Sỹ – Từ đam mê đến xây dựng sự nghiệp Quản lý


Event Details


Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality Management) là một trong những ngành đòi hỏi sự đam mê nhiều hơn cả. Khi bạn làm việc trong đam mê thì sẽ không có mệt mỏi, chán nản mà thường trực nhất chính là niềm vui. Được làm việc với đam mê là một niềm hạnh phúc. Đây là một điểm quan trọng trên con đường trở thành nhà quản lý tài giỏi trong tương lai.

Để tìm hiểu được niềm đam mê của các bạn trong nghề, hành trình cũng như sự lựa chọn tối ưu của các bạn sinh viên đã trải qua, G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Tập đoàn giáo dục quốc tế Swiss Education Group (SEG) tổ chức buổi chia sẻ và hướng nghiệp du học “Từ đam mê đến xây dựng sự nghiệp Quản lý”, cùng với các khách mời đặc biệt là cựu du học sinh và Đại diện các học viện đào tạo Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện hàng đầu Thụy Sỹ.

Đặc biệt chương trình sẽ kết hợp tham quan khách sạn 6* – The Reverie Saigon và khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội để các bạn có thể tìm hiểu thêm về môi trường làm việc, cũng như các bộ phận công năng trong ngành dịch vụ khách sạn.

thoi-gian-su-kien

Chương trình sẽ giới hạn số lượng khách mời để đảm bảo chất lượng chương trình. Các bạn đăng ký tham dự tại đây.

Dang ky ngay-01

Đối với sinh viên du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện, sau khi tốt nghiệp trở về nước, hành trang họ mang theo không chỉ đơn thuần là tấm bằng, vốn ngoại ngữ, những kỹ năng mềm, kinh nghiệm cần thiết cho môi trường làm việc quốc tế, mà còn là tinh thần mến khách (hospitality) từ đất nước được mệnh danh là chiếc nôi của ngành dịch vụ cao cấp. Các khách mời chia sẻ cùng bạn là những người đã từng trải nghiệm, và hiện giờ đang thành công và hài lòng với quyết định của họ.

Anh Vũ Đức Linh, tốt nghiệp cử nhân Hospitality Management Học viện Swiss Hotel Management School (SHMS) năm 2014, sẽ xuất hiện trong vai trò khách mời tại sự kiện Hà Nội. Anh đã trải qua 3 năm học và thực tập Thụy Sỹ, hơn 1 năm tại Mỹ và hiện giờ anh Linh đang ở vị trí Giám sát nhà hàng Frenchgrill thuộc Khách sạn J.W Marriott Hà Nội.

Vu Duc Linh - SEG 25.6.2016 (2)

Anh chia sẻ sự hứng thú và niềm vui của anh khi làm việc: “Có thể nói tôi khá may mắn tự hào về ngành Quản trị Khách sạn tôi đã chọn cũng như nơi tôi đang làm việc hiện tại. Khách sạn J.W Marriott đang trở thành tập đoàn du lịch khách sạn lớn nhất thế giới. Đây là môi trường trẻ, năng động, chuyên nghiệp và tôi nhiều cơ hội cũng như thử thách để hoàn thiện bản thân.”

Sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh cũng không kém phần hấp dẫn với sự tham dự của chị Lê Phạm Hoàng Mai, cựu du học sinh Học viện SHMS, hiện đang quản lý Spa Relax foot massage và Khách sạn Rising Dragon tại Hà Nội. Những năm học ở Học viện SHMS tại Thụy Sỹ không chỉ mang lại cho chị những kiến thức chuyên ngành vững chắc, mà còn cho chị cơ hội để trải nghiệm thực tế qua những khoá thực tập hưởng lương.

Le Pham Hoang Mai - SEG 26.6.2016

Chị Mai chia sẻ, kì đầu tiên với sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà trường, chị có cơ hội thực tập tại nhà hàng A-Nam Thai, một trong chuỗi nhà hàng lớn ở Geneva – Thụy Sỹ. Ở kì thực tập thứ 2, vì định hướng nghề nghiệp sau này sẽ phát triển ở Việt Nam, nên chị quyết định về thực tập ở vị trí Lễ Tân (Receptionist) của Executive Lounge (Butler) trong gần 4 tháng tại Sheraton Saigon. Trong thời gian đó, chị đã có cơ hội được phục vụ ngài Pranab Mukherjee, tổng thống Ấn Độ. Đấy là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của chị trong suốt quá trình thực tập.

Ngoài ra, chương trình còn có khách mời đặc biệt ông Guy Peters, Giám đốc Marketing và Phát triển thị trường, Đại diện tuyển sinh Tập đoàn SEG. Bạn sẽ được giới thiệu về chương trình học, học phí và Học bổng chương trình Đại học, Thạc sĩ và Chứng chỉ sau đại học tại những học viện hàng đầu Thụy Sỹ bao gồm:

César Ritz Colleges Switzerland;

Hotel Institute Montreux (HIM);

International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI);

Swiss Hotel Management School (SHMS)

◘ Culinary Arts Academy Switzerland (CAA).

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch bà Dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn

Swiss Education Group (SEG) là tập đoàn giáo dục chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch hàng đầu Thụy Sỹ với 5 học viện. Sinh viên được thực tập hưởng lương tối thiểu 48 triệu/tháng