Cơ hội tham dự chương trình Họp mặt cựu sinh viên của Tập đoàn giáo dục Thụy Sỹ – Swiss Education Group (SEG) tại TP. Hồ Chí Minh


Event Details

  • Date:

Nền giáo dục Thụy Sỹ được biết tới như là cái nôi của ngành Quản trị Du lịch Khách sạn trên thế giới. Và là một trong những nền giáo dục hiện đại, không ngừng phát triển, ứng dụng nhiều kiến thức thực tế. Trong đó, tập đoàn giáo dục lớn nhất Thụy Sỹ – Swiss Education Group (SEG) là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai có đam mê với ngành Quản trị khách sạn Du lịch & Sự kiện.

Tập đoàn SEG lập năm 1982 với quy mô hơn 5.000 học sinh / năm đến từ hơn 80 quốc gia khác nhau cung cấp môi trường đa văn hóa cho sinh viên sống và học tập. Cơ sở vật chất của trường đạt chất lượng tương đương khách sạn 5 sao. Ngôn ngữ đào tạo chính tại đây là tiếng Anh & các cơ sở giảng dạy của tập đoàn tọa lạc ở 2 khu vực nói tiếng Pháp và Đức của Thụy Sỹ với cảnh quan đẹp tựa như tranh.

Sự kiện giao lưu cùng các cựu sinh viên của tập đoàn SEG hứa hẹn mang lại những thông tin và chia sẻ giá trị cho các em học sinh đang quan tâm đến lĩnh vực này:

• Gặp gỡ trực tiếp Đại diện tập đoàn SEG

• Cơ hội giao lưu với các cựu sinh viên của tập đoàn SEG là những anh chị cựu sinh viên / chuyên gia đầu ngành đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong ngành để tìm hiểu về câu chuyện thành công của họ

Kính mời Qúy phụ huynh & các em đến tham dự sự kiện cùng G’Connect:

⏰ Thứ Sáu, ngày 12 tháng 7 năm 2019 lúc 18:30 – 21:00
????Pearl Club VVIP Landmark 81

Khách mời đặc biệt:

• Ông John Daly – Đại diện tập đoàn SEG – Thụy Sỹ

• Cô Teri Ng – Đại diện tập đoàn SEG – Thụy Sỹ

Chương trình giới hạn số lượng tham gia, chỉ có 8 vé mời dành cho những em thực sự quan tâm và đăng ký sớm nhất. 

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn |Web: gconnect.edu.vn