Coffee Talk: Chia sẻ bí quyết luyện thi IELTS học thuật và kinh nghiệm du học Úc - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 09 October 8:30 am - 11:00 am
  • Corner Caffe & Dining
  • 6B Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Vietnam

ĐĂNG KÝ NGAY

Coffee Talk: Chia sẻ bí quyết luyện thi IELTS học thuật và kinh nghiệm du học Úc

Đất nước Australia (Úc) xinh đẹp được xếp trong nhóm những quốc gia tốt nhất trên thế giới có môi trường lý tưởng cho việc học tập, sinh sống và làm việc.

Để trở thành một du học sinh Úc, bạn phải trải qua nhiều bước tìm hiểu và chuẩn bị kỹ lưỡng, từ việc chọn chương trình học, trường phù hợp cho đến các việc liên quan khác như chuẩn bị tiếng Anh, chỗ ở, hồ sơ xin nhập học và hộ chiếu (visa) Úc. Sự kiện Coffee Talk: “Chia sẻ bí quyết luyện thi IELTS học thuật và kinh nghiệm du học Úc” sẽ cung cấp cho các bạn học sinh và phụ huynh một cái nhìn toàn diện và chi tiết trong việc du học tại 4 thành phố lớn nhất tại Úc gồm: Sydney, Melbourne, Brisbane và Adelaide.

08:30 – 11:00, Chủ nhật ngày 9 tháng 10 năm 2016

Corner Caffe – 6b Tú Xương, P.7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh

Khách mời đặc biệt:

• Anh Nguyễn Hồng Thanh, cựu sinh viên Úc – Đại diện Hello World – Tổ chức định hướng và tư vấn du học Úc

• Anh Thiệu Nguyễn, cựu sinh viên Úc, đạt điểm IELTS 8.0 chia sẻ về kinh nghiệm vượt qua kỳ thi IELTS – chứng chỉ có yếu tố quyết định đầu vào của các trường Đại học uy tín tại Úc và trên thế giới

• Anh Chương Nguyễn và chị Annie Hua, cựu sinh viên Úc – Đại diện Đại học Torrens

Khác với các chương trình hội thảo cung cấp thông tin đại trà, sự kiện Coffee Talk tập trung vào các vấn đề chính hỗ trợ thông tin chính xác, và tạo sự chia sẻ tương tác tối đa nhất giữa khách tham dự và khách mời đặc biệt của chương trình.

Để trở thành những người đầu tiên tham dự, nắm bắt thông tin về học bổng, các trường cao đẳng, đại học với chi phí tốt nhất và tiết kiệm nhất ở Úc, đăng ký ngay tại đây:

Dang ky ngay-01

IELTS chìa khóa mở cánh cửa du học Úc

Với điểm IELTS càng cao, bạn càng dễ dàng được xét tuyển thành công, cũng như thủ tục xin visa du học của bạn cũng hoàn thành nhanh chóng hơn. Yêu cầu đầu vào của các bậc học tại Úc thông thường nói chung cũng như Đại học Torrens sẽ là:

• Dự bị đại học, Cao đẳng, học nghề: IELTS 5.0 – 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)

• Đại học: IELTS 6.0 – 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

• Thạc sĩ, nghiên cứu và tiến sĩ: IELTS 6.5 – 7.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.5)

du-hoc-uc-1

Thể hiện rõ ràng ý chí mong muốn đi học được chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ là điểm cộng cho hồ sơ visa của bạn.

Đại học Torrens

Đại học Torrens với cơ sở tại 4 thành phố lớn nhất nước Úc gồm: Sydney, Melboure, Adelaide và Brisbane. Với ưu điểm vượt trội, Đại học Torrens được đặc cách xếp vào nhóm những trường Đại học không yêu cầu sinh viên chứng minh tài chính đối với Đại sứ quán Úc tại Việt Nam. Đại học Torrens cũng là trường Đại học có học phí học tập tốt nhất so với mặt bằng chung tại Úc.

o-week5

Lớp học có số lượng tối đa 30 và sinh viên được học chuyển tiếp đến 80 trường đại học ở 25 quốc gia khác. 

Chuyên ngành đào tạo chính gồm có Quản trị kinh doanh, Quản trị Sự kiện, Tài chính, Kế toán, Marketing (Quảng cáo) và Public Relations (Quan hệ công chúng). Bên cạnh đó, Torrens cũng đào tạo các chuyên ngành về Y tếThiết kế (đồ họa, truyền thông đa phương tiện, nội thất, thời trang).

Hello World – Trung tâm định hướng và tư vấn uy tín về học tập tại Úc, trực thuộc G’Connect Hospitality Education. Chúng tôi kết nối và đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh trong việc tìm kiếm Học bổng, lựa chọn chương trình học, ngành nghề, đất nước tại các quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới.

Hello World – VP Đại diện Đại học Torrens tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255  hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@helloworld.edu.vn

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/coffee-talk-chia-se-bi-quyet-luyen-thi-ielts-hoc-thuat-va-kinh-nghiem-du-hoc-uc/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]