Du học ở đâu nếu không phải là Mỹ hay Úc?


Event Details


Ở trong thời đại mà cơ hội nâng cao học thức nằm ở cấp độ toàn cầu, việc tìm kiếm một đất nước để học tập không chỉ giới hạn ở yếu tố phổ biến mà quan trọng hơn là sự phù hợp của ngành sẽ theo học. Sự kiện này sẽ cung cấp cho bạn một lựa chọn gần như hoàn hảo tuyệt đối nếu bạn đang cân nhắc theo đuổi ngành Hospitality!

Vâng, đó chính là ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ Khách hàng – tiếng Anh chuyên ngành gọi là Hospitality. Với chuyên ngành này, bạn sẽ phát huy những kỹ năng nâng cao chất lương dịch vụ được áp dụng trong bất kỳ cơ quan hay doanh nghiệp nào ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống vì vậy đem đến cho sinh viên vô vàn cơ hội nghề nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Học viện Les Roches Thuỵ Sỹ – Hơn cả một mái trường!

Thụy Sỹ, nơi sản sinh ra những bậc thầy của ngành Dịch vụ

Không nghi ngờ gì nữa, điểm đến được nhắc đến nhiều nhất chính là Thụy Sỹ, đất nước với bề dày truyền thống với nhiều Học viện đào tạo uy tín và chất lượng. Việc lựa chọn đầu tư cho con du học nước ngoài đang là xu hướng của nhiều bậc phụ huynh, khi chúng ta vẫn chưa có được môi trường đào tạo chuyên nghiệp cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

Les Roches2014 (28)Học tập trong môi trường khách sạn thực tế

Nổi bật, chương trình Quản trị Khách sạn bằng tiếng Anh lâu đời nhất ở Thụy Sỹ có thể kể đến là tại Học viện Les Roches, trường Đại học chuyên biệt với sự liên kết mật thiết với các tập đoàn khách sạn quốc tế, có hệ thống thẩm định chất lượng bằng cấp được công nhận ở cấp độ toàn cầu (NEASC), được Bộ Giáo dục Thụy Sỹ công nhận. Mạng lưới cơ sở liên kết toàn cầu cho phép sinh viên của Les Roches có thể đăng ký học một hoặc hai năm tại các cơ sở khác của trường tại Mỹ, Tây Ban Nha hoặc Trung Quốc nhằm trải nghiệm và làm phong phú kiến thức văn hóa của mình.

Chương trình học với những giảng viên nhiều kinh nghiệm thực tiễn giúp bạn áp dụng kiến thức chuyên môn vào trong công việc thực tế chứ không hề bất cập như rất nhiều chương trình đào tạo khác nơi mà các bạn sinh viên không cảm thấy kiến thức học tập có liên quan gì đến công việc.

2Môi trường đa văn hóa giúp sinh viên trưởng thành hơn

Hàng năm sinh viên chỉ học tập tại trường từ 5 đến 6 tháng, thời gian còn lại sẽ đi thực tập và đặc biệt sinh viên được hưởng lương tối thiểu là CHF 13,032 trong 6 tháng (khoảng 300 triệu VNĐ) thực tập. Điều này cho phép sinh viên làm quen với môi trường công việc và tích luỹ kinh nghiệm, chính vì thế mà rất nhiều sinh viên được các công ty, khách sạn nổi tiếng nhận làm việc ngay khi chưa tốt nghiệp.

Gặp gỡ cựu sinh viên và Đại diện Học viện Les Roches

Tiếp nối thành công của “Series #3 & #4: Trải nghiệm Khách sạn 5 và 6 sao – Hơn cả những gì xưa nay có” của chuỗi sự kiện Hospitality Career Path, G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Học viện Les Roches tổ chức chương trình “Series #5: Học viện Les Roches – Hơn cả một mái trường!

thoi gian_2

Đặc biệt, khách tham dự sẽ được tham quan và tìm hiểu về quy cách làm việc của những bộ phận khác nhau trong khách sạn bởi sự hướng dẫn của Ban quản lý, để hiểu rõ hơn về môi trường làm việc cũng như những bộ phận công năng đặc trưng của một khách sạn 5 sao. Giao lưu cùng Đại diện và cựu sinh viên của trường để thấu hiểu hơn nhũng giá trị mà Học viện Les Roches mang đến cho sinh viên của mình.

Nhằm đảm bảo chất lượng tương tác trong chương trình, số lượng khách mời sẽ giới hạn.

DK NGAY

Trung tâm G’Connect Hospitality Education là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp / Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại Diện Học viện Les Roches tại Việt Nam

TPHCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 7107 8899 hoặc DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 7107 7889 hoặc DĐ: 0913 839 963 (Cô Thuỳ)