Hành trang Du học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn 2018 - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 16 December 9:00 am - 11:00 am
  • Văn phòng G'Connect Hospitality Education
  • 6b, Tú Xương, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ NGAY

Hành trang Du học ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn 2018

Trước ngày lên đường du học, có khá nhiều thứ quan trọng mà các bạn học sinh cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng. Đấy chính là hành trang quan trọng giúp các bạn tự tin và vững bước hơn trong môi trường sống và học tập mới mẻ.

Trên thực tế dù rằng bạn đến từ quốc gia nào, trình độ ngoại ngữ, sự khác biệt về văn hóa, kỹ năng sống và học tập độc lập là những vấn đề mà các bạn học sinh cần nhận thức, hoàn thiện sớm trước khi đi du học để tránh những tình huống gây bỡ ngỡ có thể xảy ra. Thậm chí, sự thiếu hụt những kỹ năng trên sẽ khiến các bạn du học sinh mất đi nhiều cơ hội phát triển học tập cũng như làm việc trong môi trường quốc tế đầy năng động.

BMIHMS_JOW8377

Chính vì vậy, hành trang kiến thức cho việc đi du học là vô cùng quan trọng. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh/sinh viên trước khi đi du học, đặc biệt là tại Úc và Thụy Sỹ. G’Connect Hospitality Education sẽ tổ chức buổi hội thảo và gặp gỡ với chuyên đề “Hành trang Du học ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn 2018” (Pre-Departure Seminar for Hospitality Students 2018). Thông tin cụ thể như sau:

time_hanhtrangduhoc_1 12.2017-01

Khách mời đặc biệt:

Chị Phan Bảo Trâm – Cựu sinh viên Học viện IHTTI, Thụy Sỹ

Chị Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu sinh viên Học viện BMIHMS, Úc

Nội dung chi tiết của buổi hội thảo được chia làm 3 phần:

1. Trước ngày lên đường: Chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về những việc nên làm cũng như chuẩn bị các vật dụng cần thiết trước ngày lên đường từ các anh chị cựu sinh viên.

2. Ngày lên đường: Những thủ tục cần biết và những điều cần chuẩn bị

3. Những ngày đầu du học: Chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong những ngày đầu ở nước ngoài bao gồm: Làm quen với văn hóa, môi trường học tập; Những điều cần làm ngay thời gian đầu; Ai, ở đâu, như thế nào.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn & Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, nhằm đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất đặc biệt đối với ngành Khách sạn & Du lịch, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

•  Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

•  Khóa học Pha chế cà phê (Barista) và Pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education 

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3 | Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/hanh-trang-du-hoc-nganh-quan-tri-du-lich-khach-san-2018/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]