Hành trang Du học Thụy Sỹ – Ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn


Event Details


Lần đầu tiên, Chương trình “Hành trang du học Thụy Sỹ, kỳ nhập học tháng 8-9, 2016” được kết nối trực tiếp từ văn phòng G’Connect Hospitality Education đến các tỉnh thành.

“Hành trang Du học Thụy Sỹ – Ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn” (Pre-Departure Briefing Seminar for Hospitality Students) là chương trình đặc biệt của G’Connect Hospitality Education nhằm hỗ trợ các bạn tân sinh viên tốt nhất, trước khi bắt đầu học tập tại môi trường hoàn toàn mới.
Bao gồm các Học viện tại Thụy Sỹ:
– Glion Institute of Higher Education
– Les Roches International School of Hotel Management
– Cesar Ritz Colleges
– Swiss Hotel Management School (SHMS)
– International Hotel and Tourism Training Institute (IHTTI)

Khách mời:
– Đào Phan Ngọc Hân – Cựu du học sinh Học viện International Hotel and Tourism Training Institute (IHTTI), Thụy Sỹ.

Nội dung chi tiết của buổi Pre-Departure Seminar được chia làm 3 phần chính:

1. Trước ngày lên đường: Các bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về những việc nên làm cũng như chuẩn bị các vật dụng cần thiết trước ngày lên đường từ các cựu du học sinh.

2. Ngày lên đường: Các thủ tục hải quan tại cửa khẩu Việt Nam và Quốc tế

3. Những ngày đầu du học: Các cựu du học sinh sẽ chia sẻ các kinh nghiệm thực tế của mình trong những ngày đầu ở nước ngoài: Cách làm quen với văn hóa nước ngoài, những việc nên làm trong thời gian đầu, Cách làm quen với môi trường học tập mới…

4. Trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp: Những việc quan trọng cần lưu ý trong quá trình học tập, Chuẩn bị cho kỳ thực tập và công việc sau khi tốt nghiệp, Xây dựng mối quan hệ trước và sau khi tốt nghiệp.

Các bạn đăng ký theo link sau:

Dang ky ngay-01