HELLO AUSTRALIA – Săn học bổng du học Úc trị giá 174,250,000 VND - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 06 November 8:30 am - 11:00 am
  • TP. Cần Thơ
  • Cần Thơ, Cần Thơ

ĐĂNG KÝ NGAY

HELLO AUSTRALIA – Săn học bổng du học Úc trị giá 174,250,000 VND

Nước Úc xinh đẹp luôn là niềm khát khao của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam do sở hữu một nền giáo dục tốt, bằng cấp đạt chuẩn quốc tế và rất nhiều hỗ trợ về tài chính từ Chính phủ Úc và các trường Đại học.

Nhằm giúp việc học tập tại Úc dễ dàng hơn cho mọi sinh viên Việt Nam, Đại học Torrens Úc (thuộc nhóm 19 trường Đại học của Úc không bắt buộc chứng minh tài chính) kết hợp cùng Trung tâm Hello World sẽ giới thiệu đến các bạn sinh viên những chính sách tuyển sinh hấp dẫn hơn hẳn các năm trước thông qua hàng loạt suất học bổng:

• Học bổng 30% khóa học tiếng Anh tại Úc cho tất cả chương trình học (lên đến 38,250,000 VNĐ dành cho 30 tuần học)

• Học bổng 25% học phí chương trình sau đại học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Quản trị Dự án toàn cầu, Tài chính. (lên đến 174,250,000 VNĐ dành cho 2 năm học Thạc sĩ/ Tiến sĩ)

Ngoài học bổng trên, các bạn cũng sẽ được nhận các học bổng hỗ trợ hấp dẫn khác từ Hello World:

• Lệ phí thi IELTS (trị giá 4,800,000 VND)

• Trọn gói chương trình kỹ năng cần thiết khi du học

Đợt phỏng vấn trực tiếp xét học bổng cuối cùng trong năm 2016 sẽ được diễn ra trong tháng 11 với lịch trình như sau:

thoi-gian

Để được tham dự vòng phỏng vấn đặc biệt này, ứng viên điền thông tin vào Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây.

Dang-ky-ngay-01-300x150

Sau khi tiếp nhận thông tin trong vòng 24h, các chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ và hướng dẫn bạn các bước nộp hồ sơ đăng ký nhận học bổng.

Những điểm bạn không nên bỏ qua khi tìm trường tại Úc – Đại học Torrens:

– Nằm trong 19 trường du học không cần chứng minh tài chính

– Thường xuyên có những hỗ trợ tài chính đặc biệt cho sinh viên Việt Nam

– Cơ hội học tập chuyển tiếp ở 25 quốc gia khác trong hệ thống Đại học quốc tế với hơn 1 triệu sinh viên toàn cầu.

Đại học Torrens với cơ sở tại 4 thành phố lớn nhất nước Úc gồm: Sydney, Melboure, Adelaide và Brisbane. Với ưu điểm vượt trội, Đại học Torrens được đặc cách xếp vào nhóm những trường Đại học không yêu cầu sinh viên chứng minh tài chính đối với Đại sứ quán Úc tại Việt Nam. Đại học Torrens cũng là trường Đại học có học phí học tập tốt nhất so với mặt bằng chung tại Úc.

o-week5

Lớp học tối đa 30 người tạo điều kiện để sinh viên tương tác và được giảng dạy tốt hơn.

Chuyên ngành đào tạo chính gồm có Quản trị kinh doanh, Quản trị Sự kiện, Tài chính, Kế toán, Marketing (Quảng cáo) và Public Relations (Quan hệ công chúng). Bên cạnh đó, Torrens cũng đào tạo các chuyên ngành về Y tế và Thiết kế (đồ họa, truyền thông đa phương tiện, nội thất, thời trang).

Trong năm 2016, hàng loạt những thay đổi tích cực và quy định về thời gian làm thêm, hỗ trợ về thực tập và cơ hội làm việc tại Úc thêm 2 năm sau khi tốt nghiệp mở ra cơ hội học tập tại Úc dễ dàng hơn cho sinh viên Việt Nam.

Hãy liên lạc ngay Hello World – Trung tâm định hướng và tư vấn uy tín về học tập tại Úc, trực thuộc G’Connect Hospitality Education. Chúng tôi kết nối và đem đến những lợi ích thiết thực nhất cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh trong việc tìm kiếm Học bổng, lựa chọn chương trình học, ngành nghề, đất nước tại các quốc gia hàng đầu về giáo dục trên thế giới.

Hello World – VP Đại diện Đại học Torrens tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 7107 6699 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@helloworld.edu.vn

Liên hệ download giới thiệu Đại học Torrens Úc

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/hello-australia-san-hoc-bong-du-hoc-uc/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]