Học quản trị khách sạn & nghệ thuật ẩm thực tại Úc - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 09 April 8:30 am - 11:30 am
  • Khách sạn Park Hyatt Saigon
  • Số 2 Công Trường Lam Sơn, Q.1, Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ NGAY

Học quản trị khách sạn & nghệ thuật ẩm thực tại Úc

Bạn tìm kiếm một chương trình học mà bạn có thể vừa học vừa làm để tiết kiệm chi phí cho Bố Mẹ? Bạn tìm kiếm một công việc với những cơ hội du lịch khắp nơi trên thế giới?

CHỈ CÓ THỂ LÀ NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & ẨM THỰC!

G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Học viện William Blue College of Hospitality Management (WB) Úc tổ chức sự kiện với mục đích giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu thông tin chi tiết về một trong những Học viện chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn & Ẩm thực hàng đầu nước Úc.

Thoi gian_2

Chương trình có sự tham dự đặc biệt của cựu sinh viên và Đại diện Học viện William Blue. Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, G’Connect sẽ lựa chọn danh sách tham dự phù hợp và đăng ký sớm nhất.

DK NGAY

Học viện William Blue College of Hospitality Management là một trong những Học viện đào tạo Quản trị nhà hàng khách sạn lâu đời với chất lượng tốt nhất ở Sydney nói riêng và Úc nói chung. Được thành lập từ năm 1990 và lấy theo tên một doanh nhân nổi tiếng về ngành khách sạn & ẩm thực tại Úc, Trường nằm ở trung tâm phía Bắc thành phố Sydney, tại khu The Rocks nổi tiếng tập trung rất nhiều khách sạn, nhà hàng vì vậy rất thuận tiện cho sinh viên trong công việc làm thêm, thực tập cũng như ăn ở và sinh hoạt.

WB (3)Học viện William Blue nằm ngay trung tâm thành phố Sydney

Sinh viên tại William Blue được thực tập theo phong cách “real pressure in real restaurant” (áp lực trong môi trường nhà hàng thực sự) tại nhà hàng của trường là William Blue Dining, North Sydney là nhà hàng do chính sinh viên của trường điều hành từng đạt nhiều giải thưởng thông qua kết nối với nhiều đầu bếp nổi tiếng. Đây là điểm đến yêu thích của nhiều thực khách, được xếp hạng 35 trong số 100 nhà hàng tốt nhất ở Sydney, là nơi tạo điều kiện lý tưởng cho sinh viên của trường thực hành các kỹ năng thực tiễn.

WB (1)

Sinh viên đồng thời còn có những trải nghiệm chuyên nghiệp trong công việc làm thêm với mức lương tối thiểu năm 2016 tại Australia là $17.02 AU tương đương 297,850 đồng mỗi giờ, mức lương sẽ cao hơn đối với những nhân sự được trang bị cả kiến thức về ẩm thực và quản lý kinh doanh.

Các khóa học tại Học viện William Blue

Toàn bộ khóa học sẽ được học tại Sydney. Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên sẽ được phép ở lại Úc làm việc từ 18 đến 24 tháng (tùy thuộc vào bậc Cao đẳng hay Cử nhân).

1. Quản trị ẩm thực (Culinary Management)

2. Quản trị Khách sạn & Dịch vụ khách hàng (Hospitality Management)

3. Quản trị Sự kiện (Event Management)

4. Quản trị Du lịch (Tourism Management)

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại Diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

• TPHCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 7107 8899 hoặc DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

• Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 7107 7889 hoặc DĐ: 0913 839 963 (Cô Thuỳ)

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/hoc-quan-tri-khach-san-nghe-thuat-am-thuc-tai-uc/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]