Hospitality Career Path #4: Trải nghiệm Khách sạn 5 sao đầu tiên tại Cần Thơ


Event Details


Bạn tìm kiếm một chương trình học mà bạn có thể vừa học vừa làm để tiết kiệm chi phí cho Bố Mẹ? Bạn tìm kiếm một công việc với những cơ hội du lịch khắp nơi trên thế giới?

CHỈ CÓ THỂ LÀ NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN & DU LỊCH!

Tiếp nối thành công của “Series # chuỗi sự kiện Hospitality Career Path”, “Series #4: Trải nghiệm khách sạn 5 sao đầu tiên ở Cần Thơ” do G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) Úc tổ chức sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu môi trường làm việc quốc tế đẳng cấp, đồng thời nhận được những thông tin vô cùng hữu ích về Học viện chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn hang đầu nước Úc.

Đặc biệt Series #4 sẽ đưa các bạn đến tham quan Khách sạn 5* Mường Thanh Luxury Cần Thơ, trải nghiệm các khu vực khác nhau của Khách sạn đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Cần Thơ.

Thoi gian_1

Chương trình có sự tham dự đặc biệt của cựu sinh viên và Đại diện Học viện BMIHMS. Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, G’Connect sẽ lựa chọn danh sách tham dự phù hợp và đăng ký sớm nhất. 

DK NGAY

BMIHMS giảng dạy chương trình Đại học / Thạc sĩ với sự đan xen hoàn hảo giữa lý thuyết kinh doanh và thực tập thực tế 12 tháng (đối với chương trình Cử nhân) và 6 tháng cho chương trình Thạc sỹ với mức lương thực tập tối thiểu là $39,288 đôla Úc tương đương 687,000,000 đồng ở những kỳ thực tập. Điều này sẽ giúp bạn trang trải phần nào chi phí du học của mình, đồng thời giúp bạn có trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Học viện Blue Mountains International Hotel Management School, Úc (BMIHMS) được các nhà tuyển dụng đánh giá là Học viện đào tạo Khách sạn – Du lịch và Dịch vụ đứng đầu tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS Survey 2013)

Đặc biệt bắt đầu từ tháng 12/2016, Học viện BMIHMS chính thức hợp tác cùng với khu nghỉ dưỡng nổi tiếng của The Waldorf Leura Gardens Resort mở chương trình đào tạo hoàn toàn mới từ trước đến nay trên thế giới: Mô hình khách sạn cho sinh viên điều hành. Theo đó, từ học kỳ đầu của năm nhất, sinh viên sẽ được tham gia vào các môn học chuyên ngành tại khu nghỉ dưỡng và trực tiếp quản lý làm việc tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này tại tất cả các bộ phận khác nhau.

Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên còn có cơ hội ở lại Úc từ 2-3 năm để làm việc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn có kế hoạch làm việc và định cư lâu dài tại Úc.

12308279_10153247028147217_4953623912813946181_n

BMIHMS đem đến cho bạn môi trường đào tạo chuyên nghiệp
đem đến nhiều triển vọng nghề nghiệp cho những nhà quản lý tương lai.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

G’Connect Hospitality Education – VP Đại Diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

• TPHCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

ĐT: (08) 7107 8899 hoặc DĐ: 0913 839 963 (Cô Thùy)

• Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội

ĐT: (04) 7107 7889 hoặc DĐ: 0913 839 963 (Cô Thuỳ)