Hướng nghiệp du học Úc – Trải nghiệm tinh thần ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện


Event Details


Lựa chọn ngành nghề để học tập và gắn bó lâu dài sẽ là một trong những quyết định quan trọng nhất của cuộc đời, điều này có thể khiến con đường của bạn rẽ ngang sang một hướng khác hoàn toàn mới. Thế nên, việc tìm hiểu, định hướng và lên lộ trình học tập là bước chuẩn bị không thể thiếu của các bạn trẻ.

Với mục đích hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về chuyên ngành “Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ khách hàng”, Trung tâm G’Connect Hospitality Education cùng Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) – Úc tổ chức sự kiện “Hướng nghiệp du học Úc – Trải nghiệm tinh thần ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện”

hoi-thao

Chương trình với sự tham dự của Thầy Raffael Stangl – Đại diện khu vực Châu Á và Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu học sinh Học viện BMIHMS sẽ trao đổi trực tiếp về chương trình học, cơ hội học bổng, cơ hội nghề nghiệp, kinh nghiệm học tập và làm việc tại Úc.

Đặc biệt, các bạn tham dự sẽ được tham quan các bộ phận và tìm hiểu phòng khách sang trọng bậc nhất của Khách sạn 5 sao đã từng đón tiếp những vị khách vô cùng đặc biệt.

Vì số lượng chỗ ngồi có hạn, G’Connect sẽ lựa chọn danh sách tham dự phù hợp và đăng ký sớm nhất. 

Dang ky ngay-01

Tinh thần “Hospitality” là gì?

“Dịch vụ (Service) là kĩ thuật chuyển giao một sản phẩm. Hospitality là cách sự chuyển giao sản phẩm ấy làm cho người nhận cảm thấy thế nào. Dịch vụ là một đoạn độc thoại – ta quyết định cách chúng ta làm việc và đặt ra những quy chuẩn riêng cho dịch vụ. Hospitality, mặt khác, là một cuộc đối thoại. Muốn hiểu được một người khách ta cần lắng nghe người ấy bằng mọi giác quan, và kèm theo đó sự hồi đáp chu đáo, nhã nhặn, thích hợp. Cần phải có cả dịch vụ tốt lẫn hospitality tuyệt vời thì mới có thể vươn lên đỉnh cao dẫn đầu.” – Trích “Setting the table” của Danny Meyer.

khach-san-marriott

Cơ hội tham quan môi trường làm việc tại Khách sạn 5 sao

Các bạn học ngành này có cơ hội làm việc tại các Tập đoàn lớn như InterContinental, Accor, Hilton (Khách sạn), Starbuck (ẩm thực), Apple, Samsung (Công nghệ), những tên tuổi như MCI, Disneyland (Quản trị sự kiện) và HSBC, ANZ (Tài chính, Ngân hàng).

Học viện Blue Mountains International Hotel Management School, Australia (BMIHMS) 

Trường được các nhà tuyển dụng đánh giá là trường đào tạo Khách sạn – Du lịch và Dịch vụ đứng đầu tại Úc và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (The Best International Hotel Management School, Australia & Asia Pacific – TNS Survey 2010 – 2013)

BMIHMS giảng dạy chương trình Đại học có độ dài lý tưởng 2.5 năm, là sự đan xen hoàn hảo giữa lý thuyết Quản trị Kinh doanh và thực tập thực tế 12 tháng (đối với chương trình cử nhân) với mức lương thực tập dao động trong khoảng 20,000 AUD – 32,000 AUD trong cả 2 kỳ thực tập. Điều này sẽ giúp bạn trang trải phần nào chi phí du học của mình, đồng thời giúp bạn có trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên có cơ hội ở lại Úc 2-3 năm để làm việc. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các bạn có kế hoạch định cư lâu dài tại Úc.

hoc-vien-bmihms-uc

BMIHMS đem đến cho bạn môi trường đào tạo chuyên nghiệp đem đến nhiều triển vọng nghề nghiệp cho những nhà quản lý tương lai

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: www.gconnect.edu.vn