Series #1: Học Quản trị Khách sạn tại Học viện Blue Mountains, Úc. Vì sao không?


Event Details


Từ khi thành lập đến nay trải qua gần 30 năm, Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) ngày càng khẳng định vị trí quan trọng trong công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch. BMIHMS được các tập đoàn Khách sạn và các công ty dịch vụ khách hàng quốc tế bầu chọn làHọc viện tốt nhất nước Úc và Châu Á Thái Bình Dương chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du Lịch & Sự Kiện (TNS 2010-2017)”. Cụ thể, có đến 72% sinh viên làm việc ở cấp Quản lý tại những Tập đoàn, Khách sạn trên toàn thế giới trong vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp.

1

Học viện BMIHMS là lựa chọn hàng đầu của sinh viên ngành Quản trị khách sạn

Một điểm nổi bật lý giải cho việc sinh viên lựa chọn Học viện BMIHMS đó là những kỳ thực tập có lương giúp giảm thiểu chi phí cho gia đình khi sinh viên học tập tại Úc. Sinh viên BMIHMS có những kỳ thực tập bắt buộc với mức lương tối thiểu là AU $17.02/giờ. Cụ thể hơn, một sinh viên của BMIHMS sẽ kiếm được ít nhất AU $39,288 tương đương 668,000,000 VNĐ trong những kỳ thực tập. Ngoài ra, Không thể không nhắc đến chính sách mới nhất cho phép sinh viên Việt Nam được lưu trú thêm 2 năm tại Úc để làm việc sau khi hoàn tất chương trình. Đây là cơ hội không thể tốt hơn đối với các bạn sinh viên Việt Nam có kế hoạch làm việc/định cư lâu dài tại Úc.

2

Giờ thực hành trong môi trường khách sạn của sinh viên

Để hiểu rõ hơn tại sao Học viện BMIHMS và đất nước Úc xinh đẹp và an bình được xem là điểm đến lý tưởng cho những ai có niềm yêu thích đặc biệt đối với ngành Khách sạn, Du lịch hay Sự kiện. Mời các bạn đến tham dự sự kiện của G’Connect Hospitality Education tại:

tgblue13,14,20.1.2018_1

Sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt với những chia sẻ hữu ích cho các bạn học sinh/sinh viên về Học bổng cho sinh viên Việt Nam / Lộ trình học tập / Chi phí cũng như những hướng dẫn chi tiết về cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

• Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu sinh viên Học viện BMIHMS

• Cô Bùi Hồng Hạnh – Đại diện Học viện BMIHMS

• Thầy Raffael Stangl – Đại diện Học viện BMIHMS

Đồng thời, tại sự kiện lần này bạn sẽ được giới thiệu về Chương trình “Đón Tết cùng G’Connect Hospitality Education”. Chương trình áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 18,500,000 VNĐ. Khi tham gia Qúy khách hàng sẽ được miễn phí các chi phí dịch vụ cũng như được tham gia miễn phí những khóa học sau:

• Miễn phí nhập học tất cả các trường Đại học đối tác của G’Connect Hospitality Education

• Miễn phí dịch vụ hồ sơ tại G’Connect Hospitality Education

• Miễn phí thi IELTS (chỉ áp dụng cho sinh viên du học Thuỵ Sỹ)

• Khóa học Tiếng Pháp tại IDECAF (chỉ áp dụng cho sinh viên du học Thụy Sỹ)

• Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Pha chế thức uống (Bartender)

DK NGAY

BMIHMS là Học viện đầu tiên tại Úc đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch thành lập từ năm 1991 tại Úc. BMIHMS luôn tìm kiếm những cá nhân say mê, nhiệt huyết đối với ngành Quản trị Khách sạn Du lịch và Sự kiện bằng cách dành rất nhiều suất Học bổng cho sinh viên quốc tế. Học bổng đặc biệt dành cho những bạn sinh viên có phụ huynh / gia đình kinh doanh hoặc đang công tác trong lĩnh vực Khách sạn, Du lịch & Ẩm thực.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Batender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn