Series #10 – Du học Thụy Sỹ 2021/2022 Học gì để có một tương lai ổn định? Lĩnh vực Du lịch / Khách sạn có còn là lựa chọn?


Event Details


Trong buổi chia sẻ với chủ đề “Học gì để có một tương lai ổn định?” Ông William Haandrikman và Đại diện Học viện Glion, Thuỵ Sỹ cùng G’Connect Hospitality Education sẽ cùng phụ huynh và các em thảo luận những khó khăn trong việc lựa chọn ngành nghề và những chia sẻ về góc nhìn của chuyên gia trong tương lai ngành Dịch vụ cũng như những công tác và kiến thức cần chuẩn bị của thế hệ kế cận.

Chưa bao giờ, chúng ta thấy những lo lắng trở nên khó khăn và thiếu kiểm soát như hiện nay. Năm 2020 đánh dấu rất nhiều thay đổi của thế giới tác động trực tiếp lên cuộc sống của chúng ta đồng thời cũng là một giai đoạn chuyển giao thế hệ . Đây là thời điểm mà các em thuộc thế hệ Z (post-millennial) đứng trước những lựa chọn của mình trong sự nghiệp và cách các bạn tiếp cận và thay đổi thế giới.

Không nằm ngoài mối quan tâm chung ấy, G’Connect Hospitality Education – đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện – thường xuyên tổ chức những sự kiện xoay quanh những băn khoăn của các bậc phụ huynh và các em học sinh đặc biệt là công tác hướng nghiệp và chuẩn bị nhằm giúp phụ huynh và các em có thể đồng hành cùng nhau xây dựng tương lai nghề nghiệp của các em. Trong những tháng cuối năm 2020, nhằm thể hiện sự đồng hành của chúng tôi với Quý phụ huynh và các em, sự kiện tiếp theo với chủ đề “Học gì để có một tương lai ổn định?” chắc chắn sẽ là một sự kiện đáng quan tâm

Khách mời:

  •  Ông William Haandrikman – Tổng Giám Đốc KS Metropole Legend Hà Nội, cựu SV Học viện Glion, Thuỵ Sỹ
  •  Thầy Mariano Demartino  – Giám đốc tuyển sinh khu vực châu Á, Tập đoàn Sommet Education, Thuỵ Sỹ (Trực tuyến)
  •  Chị Bùi Phương Thuỷ – Sinh viên Học viện Glion, Thụy Sỹ
  •  Ông Nguyễn Hồng Thanh – ĐSL G’Connect Hospitality Education

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn trẻ yêu thích ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và sự kiện sẽ tham gia thảo luận trực tiếp cùng Chị Bùi Phương Thuỷ, sinh viên Học viện Glion và Ông William Haandrikman, Tổng Giám Đốc KS Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

Glion Institute of Higher Education tại Thuỵ Sỹ và Anh Quốc nằm trong nhóm 3 Trường Đại học tốt nhất thế giới chuyên ngành Khách sạn, Du lịch (theo QS 2020).

GLION là một trong những ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện. Kế thừa phong cách giáo dục truyền thống Thụy Sỹ và tư duy quản trị hiện đại, GLION là môi trường học tập và phát triển lý tưởng cho các bạn trẻ mong muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực thú vị nhất thế giới này. Cơ sở học tập của Glion, Thuỵ Sỹ được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao với chương trình học dựa theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục chuẩn mực đặc thù của lĩnh vực dịch vụ với sự kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sát về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

 

Học viện Glion tại Montreux nhìn xuống hồ Geneva tại Thụy Sỹ

Bằng việc lồng ghép giữa cung cấp kiến thức ngành Khách sạn, Du lịch (nghệ thuật ẩm thực, rượu, dịch vụ buồng phòng, quản lý khách sạn) với kiến thức nền tảng kinh doanh (chiến lược, ứng dụng quản lý, dự án kinh doanh, tài chính), Học viện Glion tự tin rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp có được sự hiểu biết đa dạng trong mọi khía cạnh của ngành “công nghiệp không khói”. Thực tế đã chứng minh, sinh viên tốt nghiệp tại Glion đã và đang làm việc trong hơn 50 ngành nghề khác nhau, bao gồm những lĩnh vực truyền thống như Khách sạn, Sự kiện, Ẩm thực và những nhóm ngành khác gồm Phát triển kinh doanh, marketing, truyền thông, tài chính và nhân sự. Tốt nghiệp tại Học viện Glion Thụy Sỹ, các em sở hữu lợi thế phát triển nghề nghiệp rộng mở hơn rất nhiều so với một số chương trình khác giúp các em dễ dàng khởi lập sự nghiệp không chỉ trong ngành Khách sạn hay Du lịch.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy xứng tầm, chương trình học tập kết hợp nhuần nhuyễn với thực hành và những kỳ thực tập chuyên nghiệp, mối quan hệ hợp tác rộng khắp và mạng lưới cựu sinh viên trải khắp thế giới còn đảm bảo hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn phát triển đúng hướng và lâu dài. Hãy tham gia sự kiện để có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về Học viện GLION và có những lựa chọn đúng đắn cho con đường nghề nghiệp của mình.

Đặc biệt hơn là buổi học Phương thức sắp xếp bàn tiệc chuẩn Âu và cùng thưởng thức bữa trưa tại KS Sofitel Legend Metropole do Quản lý của khách sạn trực tiếp hướng dẫn (*)
(*) Chương trình có thu phí và giới hạn số lượng tham gia

Khung chương trình:

  • 09:30 – 10:30: Giới thiệu Học viện Glion, Thụy Sỹ
  • 10:30 – 11:15: Giao lưu cùng Khách mời
  • 11:15 – 12:00: Tham quan KS Sofitel Legend Metropole
  • 12:00 – 14:00: Phương thức sắp xếp bàn tiệc phong cách châu Âu và ăn trưa – Ms. Khanh – FB Manager

 

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

  • Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
  • Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn |W: gconnect.edu.vn