Series #11 – Du học Úc 2021/2022 – “MEET YOUR FUTURE COLLEAGUES” – GIAO LƯU VỚI ĐỒNG NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA BẠN


Event Details


 

“Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh và sự khác biệt và hành trình để khai phá điều này cần sự hướng dẫn một cách có hệ thống. Chúng tôi đặc biệt tin rằng bất cứ sự nghiệp thành công nào cũng cần đến sự nỗ lực liên tục và khả năng hiểu rõ bản thân. Những gì chúng tôi làm tại G’Connect Hospitality Education đều nhằm mục đích củng cố niềm tin này. – NHT”

 Đối với các em học sinh cấp 3 hay sinh viên đại học mong muốn du học ở bậc cử nhân hay thạc sỹ ở nước ngoài, đây là khoảng thời gian hợp lý để các bạn tìm hiểu kỹ hơn và lập kế hoạch cụ thể.

Câu hỏi đặt ra là vậy thực sự các em cần phải làm như thế nào?

Một trong những động tác hiệu quả trong việc tìm kiếm thông tin về đất nước, chương trình và kể cả Học bổng cho việc du học đó là kết nối trực tiếp với những cựu sinh viên, những người đã có những trải nghiệm thực tiến nhất trong việc học tập và làm việc tại nước ngoài. Đây là nguồn thông tin xác thực và chi tiết nhất trong mọi khía cạnh của cuộc sống sinh viên khi đi du học đồng thời cũng là những thông tin cập nhật và mang tính đồng cảm đối với các em học sinh

Nhằm đem đến những kết nối giá trị cho các em, chúng tôi đã sắp xếp cuộc giao lưu trong sự kiện Du học Úc năm 2021 /2022 của G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) vào ngày 27/12/2020 tại TP. HCM tới đây. Tại sự kiện các em sẽ nhận sự chia sẻ về quá trình học tập tại BMIHMS và cuộc sống tại Úc từ những anh chị cựu sinh viên; tìm hiểu chương trình ở lại Úc làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp và chương trình thực tập hưởng lương cùng cơ hội nhận Học bổng với tổng giá trị 207,84 triệu đồng.

Đặc biệt hơn nữa, đó là hoạt động giao lưu thông qua buổi học Nghệ thuật pha cà phê với sự tham gia của tất cả mọi người để các bạn và các em thoải mái chia sẻ cũng như cùng nhau khám phá sự thú vị của thức uống này.

(*) Chương trình có thu phí và giới hạn số lượng tham dự: 32 học sinh

Học tập tại Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) Úc, sinh viên được sốnghọc tập trong môi trường “khách sạn mô phỏng”.

“Khách sạn mô phỏng” nằm trong khuôn viên cơ sở Leura là một trong những “kho báu” khiến nhiều sinh viên BMIHMS tự hào. Được xây dựng, thiết kế một cách tối ưu dựa trên 2 khách sạn từng hoạt động, “khách sạn mô phỏng” được BMIHMS thành lập nhằm mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập và làm việc như một nhân viên khách sạn chuyên nghiệp, đồng thời hưởng thụ như một khách hàng.

Bạn không thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo nếu không thực sự thấu hiểu họ. Sự tinh tế ấy không dễ dàng có được qua những bài giảng lý thuyết, mà phải dần tích lũy qua trải nghiệm. Việc học tập và sinh hoạt trong “khách sạn mô phỏng” là phương pháp tốt nhất để sinh viên BMIHMS tích lũy kinh nghiệm trước khi bước vào môi trường thực tế.

Trải nghiệm cả 2 vị trí khách hàng và nhân viên ngay trong quá trình học là điều kiện học lý tưởng và thú vị.

 

Nhà hàng, quán bar, nhà bếp, phòng ở, mỗi bộ phận trong tổng thể ngành dịch vụ khách sạn đều được tái hiện ở “khách sạn mô phỏng”, trở thành nơi giảng dạy trực tiếp về thực phẩm, đồ uống, dịch vụ phòng, công việc văn phòng. Bên cạnh đó, BMIHMS còn xây dựng những cơ sở vật chất hỗ trợ học thuật bao gồm các phòng hội thảo, phòng thí nghiệm, thư viện đồ sộ với hơn 10.000 đầu sách cứng và hơn 2.000 sách điện tử.

Rất nhiều sinh viên BMIHMS chia sẻ rằng, ngôi trường này hoàn toàn được xây dựng để phụng sự cho ngành dịch vụ. Sinh viên luôn sẵn sàng bước vào ngành vì họ nhìn thấy cả 2 vị trí của công việc mình làm – người phục vụ và người được phục vụ

Sinh viên của BMIHMS trong bộ đồng phục hàng ngày

 

Khách mời tại sự kiện:

  • Chị Đinh Thị Bích Trà – Giám Đốc Kinh Doanh – TUI BLUE Nam Hội An
  • Chị Sonia Đoàn – cựu sinh viên, Đại diện BMIHMS tại Việt Nam (Hà Nội & TP.HCM)

 

Tại Việt Nam, BMIHMS lựa chọn G’Connect Hospitality Education (GHE) là đại diện tuyển sinh đặc quyền. GHE là trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện. Đội ngũ nhân viên tại trung tâm không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực.

Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình bồi dưỡng kỹ năng du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

 G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

TP.HCM: 6B Tú Xương, phường 7, quận 3.

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình.

Tổng đài: 1800 6710; Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: gconnect.edu.vn.