Series #11: Du học Úc ngành QL Khách sạn tại Học viện tốt nhất Châu Á trong 7 năm liên tiếp


Event Details


Trong suốt 7 năm từ 2010 – 2017, Trường Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) liên tục được vinh danh là trường đào tạo QL Khách sạn Số 1 nước Úc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương (TNS)

Được biết đến là học viện lâu đời nhất tại Úc đào tạo ngành Quản trị Khách sạn với danh tiếng được công nhận toàn cầu. BMIHMS được thành lập vào năm 1991 tại Leura, New South Wales hiện nay có 3 cơ sở tại Sydney, Melbourne và Leura với chương trình học, cơ sở vật chất có khả năng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong công tác đào tạo sinh viên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn.

bmihms_1Góc khuôn viên Học xá BMIHMS tại Leaura

Mô hình và phương pháp giảng dạy tại BMIHMS mô phỏng nguyên lý đào tạo của Thụy Sỹ mang đến cho sinh viên cơ hội học tập và thực hành trong khách sạn là điểm nổi bật tại BMIHMS. Kèm theo đó là những kỳ thực tập bắt buộc với mức lương tối thiểu là AU$18.29/giờ. Cụ thể hơn, một sinh viên của BMIHMS sẽ kiếm được ít nhất AU$35,000 tương đương gần 600,000,000 VNĐ trong những kỳ thực tập. Vì vậy, sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại BMIHMS ngoài việc nắm vững lý thuyết thì còn có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế trong ngành, giảm thiểu chi phí học tập.

bmihms_11Sinh viên được thực hành nhiều công việc liên quan đến ngành đang theo học

Hiện nay, BMIHMS đang áp dụng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho niên khoá 2018 – 2019 dành cho sinh viên quốc tế. Bên cạnh học bổng dành cho học sinh/sinh viên có thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa tốt, BMIHMS còn có những học bổng cố định hấp dẫn khác mỗi năm. Với danh tiếng và uy tín mà học viện BMIHMS có được, quá trình xét duyệt visa du học Úc dành cho học sinh/sinh viên mong muốn học ở ngôi trường này cũng trở nên dễ dàng hơn đến 90%.

BMIHMS_JOW-130213-5977

Hãy đến với sự kiện
“Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn tại Học viện BMIHMS”

Được phối hợp tổ chức giữa BMIHMS và G’Connect Hospitality Education nhằm hỗ trợ quý vị phụ huynh và các em học sinh đang băn khoăn trong việc lựa chọn ngành nghề và điểm đến du học. Kính mời quý vị phụ huynh cùng các em học sinh đến tham dự sự kiện tại:

BMIHMS 8.2018-100

Sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt với những chia sẻ hữu ích cho các bạn học sinh/sinh viên về Học bổng cho sinh viên Việt Nam/Lộ trình học tập/Chi phí cũng như những hướng dẫn chi tiết về cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

• Thầy Raffael Stangl – Đại diện Học viện BMIHMS
• Cô Bùi Hồng Hạnh – Đại diện Học viện BMIHMS
• Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu sinh viên Học viện BMIHMS – Đại diện Học viện BMIHMS

DK NGAY

Theo thống kê mới nhất 95% sinh viên tại BMIHMS có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và 72% sinh viên đạt cấp độ quản lý trong 3 năm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, không thể không nhắc đến chính sách mới nhất cho phép sinh viên Việt Nam được lưu trú thêm 2 năm tại Úc để làm việc sau khi hoàn tất chương trình. Đây là cơ hội không thể tốt hơn đối với các bạn sinh viên Việt Nam có kế hoạch học tập, làm việc/định cư lâu dài tại Úc.

hoc-vien-bmihms-ucSinh viên sau khi tốt nghiệp tại BMIHMS có cơ hội làm việc toàn cầu

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista)/pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam
TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình
Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)
Email: info@gconnect.edu.vn | Web: www.gconnect.edu.vn