Series #13 – Du học Úc: Tìm hiểu kiềng 3 chân phát triển du lịch Việt Nam hiện nay


Event Details


Sự gia tăng các khu vui chơi giải trí, khách sạn có quy mô và chất lượng mang tầm cỡ quốc tế đã góp phần tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh của du lịch Việt Nam. Nhà nước cũng hết sức tạo điều kiện về mặt chính sách để du lịch cất cánh. Tuy nhiên, để phát triển bền vững thì không thể bỏ qua yếu tố con người.

Du lịch Việt đang bùng nổ và những yếu tố không thể thiếu

Bước sang năm 2019, Việt Nam không còn chỉ là điểm đến du lịch khám phá phụ thuộc chủ yếu vào cảnh sắc do thiên nhiên ban tặng nữa, mà đã tận dụng lợi thế đó để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, tạo ra bước chuyển mình ngoạn mục. Tại chính những vùng đất hoang sơ được thiên nhiên ưu đãi cho phong cảnh tuyệt đẹp hay những nơi cổ kính còn lưu lại dấu tích thời gian, lần lượt từng khu nghỉ dưỡng sang trọng, khu vui chơi giải trí quy mô hay sân khấu trình diễn nghệ thuật tầm cỡ ra đời, mang đến nhiều sự lựa chọn để thu hút và níu chân du khách.

Tổng cục du lịch Việt Nam bày tỏ sự lạc quan trước xu thế phát triển này khi đánh giá: “Sự gia tăng các khu vui chơi giải trí, khách sạn có quy mô và chất lượng mang tầm cỡ quốc tế đã góp phần tăng cường năng lực, khả năng cạnh tranh của du lịch Việt Nam.” Nghị quyết 08 của Bộ Chính trị về phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn được Tổng cục Du lịch nhận định là một trong những văn bản chỉ đạo quan trọng và là tiền đề cho những quy hoạch xây dựng tổng thể và dài hạn trong những năm tới.

Việt Nam đang trở thành điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng của du khách quốc tế

Du lịch Việt Nam đang được tạo điều kiện hết sức thuận lợi về mọi phía, từ chính sách phát triển du lịch của nhà nước đến sự sẵn sàng đầu tư với quy mô lớn, mang tầm cỡ quốc tế từ những tập đoàn bất động sản hàng đầu như Vingroup, Sungroup, FLC, Tuần Châu… Tuy nhiên, 2 yếu tố này chỉ mới là điều kiện cần để thu hút du khách đến với Việt Nam. Còn để giữ chân họ ở lại với chúng ta, quay lại mảnh đất này lần thứ hai, lần thứ ba, nhiều lần sau nữa và chính họ trở thành những đại sứ du lịch giới thiệu Việt Nam với bạn bè quốc tế thì phải cần đến yếu tố con người.

Cơ sở vật chất đã được nâng tầm quốc tế, vậy thì không có lẽ gì chất lượng nhân sự lại chỉ dừng lại ở mức “nội địa”. Chính vì lẽ đó, không khó hiểu khi những du học sinh được đào tạo bài bản ở nước ngoài chuyên ngành Quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện vô cùng được săn đón ở quê nhà. Lựa chọn du học ngay hôm nay chính là một sự đầu tư đúng đắn và dài hạn trước viễn cảnh du lịch Việt Nam bùng nổ.

Du học tại BMIHMS, đảm bảo sự nghiệp vững vàng trong tương lai!

Nếu đã sẵn sàng hòa mình vào dòng chảy sôi động của nền du lịch đang trên đà phát triển của Việt Nam và tìm kiếm một ngôi trường giúp bạn chuẩn bị hành trang vững chắc trên con đường đó thì BMIHMS chính là câu trả lời. BMIHMS được biết đến là học viện lâu đời nhất tại Úc, chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn với danh tiếng được công nhận toàn cầu.

Chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn và sự hoạt động hiệu quả của Bộ phận phát triển nghề nghiệp là điểm cộng không nhỏ khiến BMIHMS thu hút hàng nghìn hồ sơ xin học mỗi năm. Đến kỳ thực tập, sinh viên sẽ được tư vấn cá nhân hóa theo năng lực và nhu cầu mỗi người, được đồng hành cho đến khi thành công ký hợp đồng để đảm bảo sinh viên có thể thuận lợi bước vào kỳ thực tập và có những trải nghiệm hữu ích nhất.

Sinh viên sẽ nhận được mức lương tối thiểu là AU $19,02/giờ, tức là ít nhất khoảng AU $39,288
tương đương gần 600 triệu đồng trong những kỳ thực tập.

Lợi thế cạnh tranh lớn nhất của BMIHMS là mạng lưới quan hệ rộng khắp và chặt chẽ với rất nhiều đối tác lớn cùng đội ngũ cựu sinh viên hiện đang nắm giữ những vị trí quản lý quan trọng ở Úc và trên toàn thế giới. Tài sản vô hình này được tích lũy trong suốt lịch sử hoạt động bền vững của trường đã mang đến cơ hội thực tập và nghề nghiệp rộng mở cho các sinh viên ngay khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

Tính trung bình, mỗi sinh viên vừa tốt nghiệp có thể nhận được hơn hai lời mời làm việc cho mỗi vị trí mà họ theo đuổi. Chính vì thế, BHIHMS duy trì được tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp lên đến 97%. Trong số đó, rất nhiều cựu sinh viên có trải nghiệm công việc phong phú ở 2-3 quốc gia khác nhau chỉ trong 5 năm đầu sự nghiệp.

Tích lũy kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm phong phú khi theo học tại BMIHMS
là lợi thế giúp du học sinh xây dựng được sự nghiệp xán lạn ở quê nhà

Tại Việt Nam, BMIHMS đã lựa chọn G’Connect Hospitality Education là đại diện tuyển sinh chính thức của trường. Thông tin chi tiết về chương trình học tập cũng như những cơ hội học bổng hấp dẫn sẽ được đại diện nhà trường và G’Connect chia sẻ với những phụ huynh và học sinh quan tâm tại sự kiện:

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, với mong muốn chuẩn bị cho các em những kỹ năng và kiến thức thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education còn mang đến cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Q.3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Mời các bạn cùng tham khảo các Series đặc biệt trước đó của G’Connect:

Series #12 – Du học Thuỵ Sỹ – Leadership Workshop: Ngành Hospitality đang thay đổi như thế nào?

Series #11 Du học Úc – Cố vấn sự nghiệp: Bạn sẽ cần đến họ!

Series #10 – Du học Thụy Sỹ – Gen Z đang thúc đẩy ngành dịch vụ phát triển như thế nào?

Series #1: Du học Úc 2019, Học viện BMIHMS – Bước đi đầu tiên đến thành công khi lựa chọn ngành Quản trị khách sạn

Series #8 Du học Úc – Gia nhập BMIHMS để khởi đầu thuận lợi trong ngành Hospitality

Series #7: Ngành Dịch vụ (Hospitality) mang đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn những gì chúng ta nghĩ

Series #6: Từ đam mê với dữ liệu, tôi trở thành nhà quản lý doanh thu khách sạn như thế nào?

Series #5: Kỷ nguyên công nghệ 4.0 Nhu cầu nhân sự ngành Dịch vụ khách hàng tăng mạnh

Series #4 – Bài toán chi phí khi du học ngành quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện tại Thụy Sỹ

https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/series-3-danh-cho-cha-me-con-di-du-hoc-thuong-the-nao-cho-tot/

https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/series-2-du-hoc-thuy-sy-97-3-sinh-vien-glion-va-les-roches-nhan-duoc-loi-moi-lam-viec-ngay-khi-ra-truong-tai-sao-vay/

Series #1: Du học Úc 2019, Học viện BMIHMS – Bước đi đầu tiên đến thành công khi lựa chọn ngành Quản trị khách sạn