Series #2: Các startup trẻ thế hệ 9x ngành Ẩm thực (F&B), họ là ai? - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 20 August 8:30 am - 11:30 am
  • Khách sạn Park Hyatt Saigon
  • Số 2 Công Trường Lam Sơn, Q.1, Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ NGAY

Series #2: Các startup trẻ thế hệ 9x ngành Ẩm thực (F&B), họ là ai?

Ngành ẩm thực hay còn gọi là F&B (Food and Beverage) tại Việt Nam hiện nay đang được đánh giá là bước đầu trong một thời kỳ phát triển bùng nổ. Bên cạnh các ông lớn trong ngành như Golden Gate, Red Sun, KFC hay Burger King, thị trường đang chứng kiến những chuỗi quy mô nhỏ hơn, được vận hành bởi một thế hệ trẻ năng động, dám nghĩ dám làm và đang nhen lên những ngọn lửa tươi mới trong ngành F&B tại Việt Nam.

Gặp gỡ những gương mặt thế hệ 9x

Tiếp bước thế hệ đàn anh đàn chị 8x như The Coffee House của Nguyễn Hải Ninh, The Kafe Group của Đào Chi Anh hay Dunkin & Donuts của Bùi Quang Minh, làn sóng 9x với cá tính mạnh hơn, thừa hưởng kinh nghiệm cũng như nền tri thức mới đã và đang dần tạo nên dấu ấn. Có thể kể đến như chuỗi bánh mì của Master Chef Minh Nhật, Nhà hàng Nhật Okome Sushi Bar do 2 bạn trẻ Đặng Minh Hoàng & Trần Nguyễn Phương Dung; trong số này ấn tượng nhất phải kể đến chuỗi Food Center của chàng trai CEO trẻ sinh năm 92 – Thái Sơn, với 15 điểm bán trải dọc khắp Việt Nam.

Ít ai biết rằng, chàng trai trẻ tuổi Thái Sơn là cựu sinh viên Thụy Sỹ chuyên ngành Quản trị Dịch vụ cao cấp & Sự kiện (Hospitality and Event Management) của Học viện Swiss Hotel Management School (SHMS). Anh đang từng bước sử dụng những tinh hoa kiến thức của đất nước mệnh danh là chiếc nôi của ngành Dịch vụ để làm nền tảng và bước đệm tiến đến giấc mơ làm chủ sự nghiệp của mình tại quê nhà Việt Nam.

Tiếp nối sự kiện “Quản trị dịch vụ cao cấp – Chuyện chưa ai kể” với chủ đề đầu tiên “Trò chuyện cũng những Quản lý Khách sạn đón tiếp Tổng thống Obama”, câu chuyện lần này kể về những người bạn tuổi trẻ tài cao: “Các startup trẻ thế hệ 9x ngành F&B, họ là ai?”

lich-su-kien-seg

Xuyên suốt sự kiện cũng có sự tham dự của Đại diện Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group Thụy Sỹ chia sẻ về chương trình học và các học bổng trong ngành nghề Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện đến các bạn trẻ Việt Nam.

Để đảm bảo chất lượng chương trình, số lượng khách mời sẽ giới hạn dành cho 30 các bạn may mắn nhất. Đăng ký tham dự ngay

Dang ky ngay-01

Đôi nét về Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)

Kể từ khi thành lập Học viện đầu tiên đào tạo về Du lịch khách sạn vào năm 1982, tập đoàn SEG bao gồm 5 Học viện danh tiếng đào tạo ngành Quản trị Dịch vụ khách hàng với những thế mạnh chuyên biệt với các cấp bậc đa dạng từ cử nhân, chứng chỉ sau đại học đến thạc sĩ:

  • César Ritz với thế mạnh định hướng sinh viên khởi nghiệp kinh doanh, ẩm thực và Quản trị kinh doanh quốc tế.
  • Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)chuyên ngành Ẩm thực hiện đại và quản trị nhà hàng.
  • Hotel Institute Montreux (HIM)chương trình Quản trị chuyên sâu ngành Tài chính, Marketing và Quản lý nhân sự.
  • International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI)đặc biệt với các chương trình học về Thiết kế, Quản trị thương hiệu.
  • Swiss Hotel Management School (SHMS)nổi bật với chương trình Quản lý khu nghỉ dưỡng/ khách sạn và Quản lý tổ chức sự kiện quốc tế.

Tham quan 5 học viện hàng đầu Thụy Sỹ của Tập đoàn Swiss Education Group

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: gconnect.edu.vn

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/series-2-cac-startup-tre-the-he-9x-nganh-am-thuc-fb-ho-la-ai-2/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]