Series #2 Du học Thụy Sỹ năm 2018: Làm sao để chinh phục trái tim khách hàng?


Event Details


Đặt chân vào ngành Quản trị Khách sạn / Du lịch hay Quản lý sự kiện hoặc bất cứ lĩnh vực nào trực tiếp cung cấp Dịch vụ đồng nghĩa với việc bạn bắt đầu trở thành một chuyên gia tâm lý với những kỹ năng phân tích tình huống điêu luyện. Sẵn sàng chinh phục những trái tim nhằm đem đến những trải nghiệm về dịch vụ / cảm xúc dù cho những vị khách khó tính nhất, thật sự không dễ bởi họ luôn là thượng đế, họ đã đi và trải nghiệm rất nhiều. Vậy đâu là những bước đi đầu tiên mà bạn cần phải chuẩn bị để có thể trở thành chuyên gia phân tích tâm lý khách hàng?

SHMS (17)

Môi trường học tập với điều kiện cơ sở vật chất chuẩn 5 sao của Tập đoàn SEG

Nếu bạn yêu thích ngành Quản trị Khách sạn / Du lịch hay Sự kiện, xem thách thức là người bạn đồng hành thú vị của bản thân và đặc biệt luôn có khát khao chinh phục cảm xúc của người đối diện. Hãy đến tham gia sự kiện “Làm sao để chinh phục trái tim khách hàng?”. Tại sự kiện lần này, G’Connect Hospitality Education sẽ giải đáp giúp bạn câu hỏi trên cùng những thông tin về định hướng nghề nghiệp/Du học chuyên ngành đặc biệt tại Thuỵ Sỹ trong năm 2018.

seg20.1_4

Hãy gọi giữ chỗ để gặp trực tiếp:

• Thầy Frank SchieleĐại diện Tập đoàn SEG gồm 5 Học viện đào tạo chuyên ngành Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ khách hàng lớn và uy tín nhất Thuỵ Sỹ

Đồng thời, tại sự kiện lần này bạn sẽ được giới thiệu về Chương trình “Đón Tết cùng G’Connect Hospitality Education”. Chương trình áp dụng những ưu đãi với tổng giá trị lên đến 18,500,000 VNĐ bao gồm:

• Miễn phí nhập học tất cả các trường Đại học đối tác của G’Connect Hospitality Education

• Miễn phí dịch vụ hồ sơ tại G’Connect Hospitality Education

• Miễn phí thi IELTS (áp dụng cho sinh viên du học Thuỵ Sỹ)

• Khóa học Tiếng Pháp (áp dụng cho sinh viên du học Thụy Sỹ)

• Khóa học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Pha chế thức uống (Bartender)

Nhưng còn một điều tuyệt vời khác, bạn sẽ được thưởng thức món Lẩu phô mai nổi tiếng lâu nay của Thụy Sỹ. Tất cả thật hấp dẫn đúng không nào?

12a0f0055f7954cea307ef51f8c81b4f-e1509502290908

DK NGAY

Tập đoàn SEG bao gồm 5 Học viện danh tiếng đào tạo từ bậc Cao đẳng, Cử nhân đến những chương trình tu nghiệp Sau đại học và Thạc sĩ bao gồm:

• Học viện César Ritz

• Hotel Institute Montreux (HIM)

• International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI)

• Swiss Hotel Management School (SHMS)

• Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

Ngay trong chương trình học, 50% thời gian của các bạn sẽ là thực hành và vận dụng những kiến thức thực tế. Cơ hội của sinh viên càng được mở rộng hơn qua sự kiện Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (IRF) chỉ dành riêng cho sinh viên của trường được tổ chức vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, thu hút hơn 200 Đại diện đến từ 60 tập đoàn quốc tế từ các lĩnh vực khác nhau như Hyatt International (Khách sạn, Nghỉ dưỡng), Apple, IBM (Công nghệ, Điện tử), ANZ, HSBC (Tài chính, Ngân hàng), Armani (Thời trang), UEFA (Thể thao) và rất nhiều những nhóm ngành khác.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3

Hà Nội: 67b Cửa Bắc, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn