Series #2: Du Học Thuỵ Sỹ - Ngành Dịch vụ cao cấp / Luxury Management: Các khách sạn 5* đã và đang làm gì? - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 24 April 2:00 pm - 5:00 pm
  • Khách sạn Sofitel Legend Metropole
  • 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hà Nội, 100000, Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY

Series #2: Du Học Thuỵ Sỹ – Ngành Dịch vụ cao cấp / Luxury Management: Các khách sạn 5* đã và đang làm gì?

Ngành Dịch vụ đã và đang trải qua khoảng thời gian chuyển mình và tích cực thích nghi với những tác động như chúng ta đã biết. Đặc biệt hơn đối với nhóm ngành Dịch vụ cao cấp (Luxury industry), cụ thể là các tập đoàn khách sạn 5* đã và đang làm gì để có thể bắt kịp với những thay đổi này?

Trong buổi chia sẻ với chủ đề “Các khách sạn 5* đã và đang làm gì?” Ông Daniel Solombrino – Giám Đốc KS InterContinental Saigon và Đại diện Học viện Glion, Thuỵ Sỹ cùng G’Connect Hospitality Education sẽ cùng phụ huynh và các em thảo luận xoay quanh chủ đề này với mục đích chia sẻ về xu hướng ngành Dịch vụ cũng như những sự chuẩn bị cần thiết cho các em trong việc lựa chọn ngành nghề dưới góc nhìn của chuyên gia về tương lai ngành Dịch vụ cũng như những công tác và kiến thức cần chuẩn bị của thế hệ kế cận.

Năm 2020 đánh dấu rất nhiều thay đổi của thế giới tác động trực tiếp lên cuộc sống của chúng ta đồng thời cũng là một giai đoạn chuyển giao thế hệ . Đây là thời điểm mà các em thuộc thế hệ Z (Hay còn gọi là Hậu thiên niên kỷ  / post-millennial là thế hệ sinh trong khoảng 1995 – 2007) đứng trước những lựa chọn của mình trong sự nghiệp và cách các bạn tiếp cận cũng như thay đổi thế giới.

Không nằm ngoài mối quan tâm chung ấy, G’Connect Hospitality Education – đơn vị với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện sẽ kết hợp cùng Học viện Glion, Thuỵ Sỹ tổ chức sự kiện với chủ đề “Các khách sạn 5* đã và đang làm gì?” tại Hà Nội & TPHCM:

Trong khuôn khổ chương trình, các bạn trẻ yêu thích ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và sự kiện sẽ tham gia thảo luận trực tếp cùng các vị khách mời nhằm củng cố và cập nhật kiến thức cho con đường sự nghiệp của mình đặc biệt trong lĩnh vực Quản trị dịch vụ xa xỉ (Luxury Management). Đây là một lĩnh vực với rất nhiều cơ hội nghề nghiệp đặc biệt khi sự đòi hỏi và nhu cầu của nhóm khách hàng thuộc tầng lớp thượng lưu ngày càng đa dạng. Không chỉ gói gọn trong Khách sạn hay Du lịch, hầu như tất cả mọi khía cạnh của cuộc sống đều có thể được cá nhân hoá (bespoke) và nâng tầm để đáp ứng nhu cầu hiển nhiên này

 

Khách mời:

– Ông William Haandrikman – Tổng Giám Đốc KS Metropole Legend Hà Nội, cựu SV Học viện Glion, Thuỵ Sỹ

– Ông Daniel Solombrino – Tổng Giám Đốc KS InterContinental Saigon, cựu SV Học viện Glion, Thuỵ Sỹ

– Chị Phượng Đan – Đại diện Học viện Glion, Thuỵ Sỹ

– Ông Nguyễn Hồng Thanh – ĐSL G’Connect Hospitality Education

 

Glion Institute of Higher Education tại Thuỵ Sỹ và Anh Quốc nằm trong nhóm 3 Trường Đại học tốt nhất thế giới chuyên ngành Khách sạn, Du lịch (theo QS 2020).

 

Glion là một trong những ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện. Kế thừa phong cách giáo dục truyền thống Thụy Sỹ và tư duy quản trị hiện đại, Glion là môi trường học tập và phát triển lý tưởng cho các bạn trẻ mong muốn xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực thú vị nhất thế giới này. Cơ sở học tập của Glion, Thuỵ Sỹ được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao với chương trình học dựa theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục chuẩn mực đặc thù của lĩnh vực dịch vụ với sự kết hợp hài hoà giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sát về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

 

Học viện Glion nhìn xuống hồ Geneva tại Thụy Sỹ

Bằng việc lồng ghép giữa cung cấp kiến thức ngành Khách sạn, Du lịch (nghệ thuật ẩm thực, rượu, dịch vụ buồng phòng, quản lý khách sạn) với kiến thức nền tảng kinh doanh (chiến lược, ứng dụng quản lý, dự án kinh doanh, tài chính), Học viện Glion tự tin rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp có được sự hiểu biết đa dạng trong mọi khía cạnh của ngành “công nghiệp không khói”. Thực tế đã chứng minh, sinh viên tốt nghiệp tại Glion đã và đang làm việc trong hơn 50 ngành nghề khác nhau, bao gồm những lĩnh vực truyền thống như Khách sạn, Sự kiện, Ẩm thực và những nhóm ngành khác gồm Phát triển kinh doanh, marketing, truyền thông, tài chính và nhân sự. Tốt nghiệp tại Học viện Glion Thụy Sỹ, các em sở hữu lợi thế phát triển nghề nghiệp rộng mở hơn rất nhiều so với một số chương trình khác giúp các em dễ dàng khởi lập sự nghiệp không chỉ trong ngành Khách sạn hay Du lịch.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy xứng tầm, chương trình học tập kết hợp nhuần nhuyễn với thực hành và những kỳ thực tập chuyên nghiệp, mối quan hệ hợp tác rộng khắp và mạng lưới cựu sinh viên trải khắp thế giới còn đảm bảo hỗ trợ cho sự nghiệp của bạn phát triển đúng hướng và lâu dài. Hãy tham gia sự kiện để có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về Học viện GLION và có những lựa chọn đúng đắn cho con đường nghề nghiệp của mình.

Đăng ký tham gia tại đây

 

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Glion tại Việt Nam

TP.HCM: 6B Tú Xương, phường 7, quận 3.

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình.

Tổng đài: 1800 6710; Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: gconnect.edu.vn

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/series-2-du-hoc-thuy-sy-nganh-dich-vu-cao-cap-luxury-management-cac-khach-san-5-da-va-dang-lam-gi/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]