[Trực Tuyến] Series #2 – Du học Úc: Tạm nghỉ học chứ đừng tạm ngừng lập kế hoạch tương lai vì COVID-19


Event Details

  • Date:

Em vi-rút Corona đã buộc nhiều học sinh, sinh viên rơi vào tình trạng phải ở nhà bất đắc dĩ và bỏ lỡ nhiều kế hoạch cũng như lãng phí thời gian vô ích. Nhưng nếu không thể thay đổi hiện thực đó, tại sao các bạn trẻ không tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi này để chuẩn bị rà soát lại bản thân? Ví dụ như đầu tư lập kế hoạch nghề nghiệp cho tương lai!

Cho đến thời điểm này, rất nhiều tỉnh thành trên cả nước phải tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học đến khi có thông báo mới. Chưa bao giờ, các bạn được “nghỉ Tết” lâu đến thế, và cũng chưa bao giờ, nỗi lo lắng thay vì niềm vui hiện hữu trong lòng các bạn trẻ như lúc này. Bởi lẽ những ngày ở nhà bất đắc dĩ đồng nghĩa với việc nhiều kế hoạch, dự định bị trì hoãn.

Nhất là với những ai đang đứng trước thời điểm bước ngoặt như thi chuyển cấp hay chuẩn bị đi du học
thì nỗi lo này càng lớn hơn.

Tuy nhiên, giống như đồng xu vậy, mỗi sự việc đều có hai mặt. Nếu ta chỉ chăm chăm nhìn vào hướng tiêu cực thì mọi thứ sẽ trở nên ngột ngạt. Còn nếu ta tìm kiếm những tia sáng tích cực thì chắc chắn rất nhiều hướng đi mới sẽ mở ra trước mắt. Chuyện đang xảy ra là một chướng ngại làm chậm bước phát triển của không chỉ Việt Nam mà còn thế giới. Nhưng liền sau đó, chúng ta càng cần phải nỗ lực để mọi việc trở lại guồng quay thường nhật. Do đó, nếu không đặt mình vào tình thế sẵn sàng và chủ động, có thể bạn sẽ chậm chân so với những người khác. Và nếu không thể thay đổi hiện thực đó, tại sao các bạn trẻ không tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi này để chuẩn bị và rà soát lại bản thân?

Đối với các bạn học sinh cấp 3 hay sinh viên đại học đang tìm hiểu bậc học cử nhân/ thạc sĩ ở nước ngoài thì đây càng là khoảng thời gian khá hợp lý để các bạn tìm hiểu kĩ hơn và lập kế hoạch tương lai cho mình một cách cụ thể. Nhất là với những bạn yêu thích và muốn du học ngành Hospitality (Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện) thì điều này càng trở nên quan trọng. Bởi trong bước ngoặt này, Hospitality là một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Nhưng đồng thời, đây cũng là lĩnh vực cần tăng tốc hồi phục khi “cơn bão” qua đi, là thách thức nhưng cũng đồng nghĩa là cơ hội cho các bạn.

Nếu bạn có chung ý định nhưng chưa biết tìm hiểu từ đâu, vậy hãy đánh dấu vào “to do list” của mình lịch hẹn với Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) tại Diễn đàn trao đổi trực tuyến do G’Connect Hospitality Education – đơn vị tư vấn du học chuyên biệt ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và sự kiện tại Việt Nam.

14:30, Thứ Bảy, 28/3/2020
TRỰC TUYẾN TRÊN FANPAGE & YOUTUBE CỦA
G’CONNECT HOSPITALITY EDUCATION

Tại sự kiện các bạn sẽ có cơ hội:

– Lắng nghe những chia sẻ về quá trình học tập và cuộc sống tại Úc từ cựu sinh viên
– Tìm hiểu chương trình ở lại Úc làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp và chương trình thực tập hưởng lương
– Nhận học bổng lên đến 207,841,000đ – Tìm hiểu Học viện Quản trị Khách sạn hàng đầu nước Úc Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) và những hỗ trợ tuyệt vời mà trường dành cho sinh viên thời điểm hiện tại, ví dụ như tổ chức các lớp học trực tuyến để đối phó với đại dịch COVID-19 mà không ảnh hưởng đến chương trình học tập của họ.

Khách mời đặc biệt:

• Thầy Raffael Stangl – Đại diện Học viện BMIHMS, Úc
• Chị Sonia Đoàn – Cựu sinh viên, Đại diện Học viện BMIHMS khu vực phía Bắc
• Chị Đỗ Lai Tú Tâm – Đại diện Học viện BMIHMS khu vực phía Nam
• Chị Vanessa Đoàn – Cựu sinh viên Học viện BMIHMS
• Ông Nguyễn Hồng Thanh – Đồng sáng lập G’Connect Hospitality Education

Hình thức hội thảo trực tuyến do G’Connect Hospitality Education tổ chức nhằm cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về con đường du học mà vẫn đảm bảo tuân thủ quy định hiện hành ở Úc và Việt Nam. Đây cũng là một hình thức rất quen thuộc nếu các bạn dấn thân vào nghề nghiệp này trong tương lai, có thể kết nối với đồng nghiệp hoặc các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

XEM THÊM:

Thành lập “khách sạn mô phỏng” để sinh viên tiếp cận với thực tế, chỉ có thể là BMIHMS

Mời các bạn cùng tham khảo các Series đặc biệt trước đó của G’Connect:

Series #1 – Du học Thụy Sỹ – Workshop: Đối mặt với thách thức mỗi ngày trong ngành Dịch vụ