Series #4: Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn năm 2022 - CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI ÚC MỞ CỬA BIÊN GIỚI CHO DU HỌC SINH - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 23 May 9:00 am - 12:00 pm
  • KS Park Hyatt Saigon
  • 2 Công Trường Lam Sơn, Q.1, Hồ Chí Minh, Ho Chi Minh, 700000, Vietnam

ĐĂNG KÝ NGAY

Series #4: Du học Úc ngành Quản trị Khách sạn năm 2022 – CHUẨN BỊ GÌ TRƯỚC KHI ÚC MỞ CỬA BIÊN GIỚI CHO DU HỌC SINH

“Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh và sự khác biệt, và hành trình để khai phá điều này cần sự hướng dẫn một cách có hệ thống. Chúng tôi tin rằng bất cứ sự nghiệp thành công nào cũng cần đến sự nỗ lực liên tục và khả năng hiểu rõ bản thân. Những gì chúng tôi làm tại G’Connect Hospitality Education đều nhằm mục đích củng cố niềm tin này. – NHT”.

 

Đối với các em học sinh cấp 3 hay sinh viên bậc Đại học mong muốn du học ở bậc cử nhân hay thạc sỹ cụ thể là tại Úc, đây là khoảng thời gian hợp lý để các bạn tìm hiểu kỹ hơn và lập kế hoạch cụ thể. Tuy nhiên, việc đóng cửa biên giới quá lâu đã tạo ra một số rào cản và quy định mà các em cần biết trước khi nước Úc mở cửa đón chào sinh viên quốc tế quay trở lại.

Câu hỏi đặt ra là các em cần phải làm gì trong năm nay để chuẩn bị tốt nhất cho việc du học tại Úc trong năm 2022 và những năm sắp tới?

Bên cạnh những thông tin tích cực như việc nối lại đường bay đến Úc của hãng hàng không quốc gia Việt Nam bắt đầu từ tháng 4/2021, tới thời điểm hiện tại, Úc là một trong những nước đầu tiên triển khai kế hoạch chủng ngừa vaccine Covid-19 miễn phí cho toàn bộ công dân trong đó bao gồm cả những sinh viên giữ visa du học trên nước Úc.

https://tuoitre.vn/vietnam-airlines-noi-lai-duong-bay-quoc-te-nhat-ban-han-quoc-uc-2021033111484788.htm

Ngoài ra, với một loạt những chính sách mới được thông qua như việc sinh viên quốc tế sẽ được phép gia hạn visa miễn phí nếu các bạn không thể hoàn thành khóa học của mình trước khi thời gian hiệu lực của thị thực kết thúc vì ảnh hưởng đại dịch Covid-19. Đối với những bạn sinh viên đã được cấp thị thực nhưng phải học trực tuyến do ảnh hưởng dịch Covid-19 vẫn có thể được xem xét cấp thị thực làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp.

Nhằm đem đến những thông tin này cho Quý phụ huynh và các em, chúng tôi sẽ sắp xếp cuộc giao lưu trong sự kiện Du học Úc của G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) vào ngày 23/05/2021 tại TP. HCM tới đây.

Tại sự kiện các em cũng sẽ nhận được sự chia sẻ về quá trình học tập tại BMIHMS và cuộc sống tại Úc từ những anh chị cựu sinh viên; tìm hiểu chương trình ở lại Úc làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp và chương trình thực tập hưởng lương cùng cơ hội nhận Học bổng với tổng giá trị 207,84 triệu đồng.

HÀ NỘI
Sự Kiện Trực Tuyến
diễn ra cùng lúc với Tp.HCM
———
TP. HỒ CHÍ MINH
09:00 – 12:00, Chủ Nhật, 23/05/2021
Khách sạn Park Hyatt
2 Công Trường Lam Sơn, Quận 1, Tp.HCM
(Phòng Drawing 1, Tầng Lửng)

Đăng ký tham dự sự kiện tại đây.

Học tập tại Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) Úc, sinh viên được sốnghọc tập trong môi trường “khách sạn mô phỏng”.

“Khách sạn mô phỏng” nằm trong khuôn viên cơ sở Leura là một trong những “kho báu” khiến nhiều sinh viên BMIHMS tự hào. Được xây dựng, thiết kế một cách tối ưu dựa trên 2 khách sạn từng hoạt động, “khách sạn mô phỏng” được BMIHMS thành lập nhằm mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập và làm việc như một nhân viên khách sạn chuyên nghiệp, đồng thời hưởng thụ như một khách hàng.

Bạn không thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo nếu không thực sự thấu hiểu họ. Sự tinh tế ấy không dễ dàng có được qua những bài giảng lý thuyết, mà phải dần tích lũy qua trải nghiệm. Việc học tập và sinh hoạt trong “khách sạn mô phỏng” là phương pháp tốt nhất để sinh viên BMIHMS tích lũy kinh nghiệm trước khi bước vào môi trường thực tế.

Trải nghiệm cả 2 vị trí khách hàng và nhân viên ngay trong quá trình học là điều kiện học lý tưởng và thú vị.

Nhà hàng, quán bar, nhà bếp, phòng ở, mỗi bộ phận trong tổng thể ngành dịch vụ khách sạn đều được tái hiện ở “khách sạn mô phỏng”, trở thành nơi giảng dạy trực tiếp về thực phẩm, đồ uống, dịch vụ phòng, công việc văn phòng. Bên cạnh đó, BMIHMS còn xây dựng những cơ sở vật chất hỗ trợ học thuật bao gồm các phòng hội thảo, phòng thí nghiệm, thư viện đồ sộ với hơn 10.000 đầu sách cứng và hơn 2.000 sách điện tử.

Rất nhiều sinh viên BMIHMS chia sẻ rằng, ngôi trường này hoàn toàn được xây dựng để phụng sự cho ngành dịch vụ. Sinh viên luôn sẵn sàng bước vào ngành vì họ nhìn thấy cả 2 vị trí của công việc mình làm – người phục vụ và người được phục vụ.

 

Sinh viên của BMIHMS trong bộ đồng phục hàng ngày

Sinh viên của BMIHMS trong bộ đồng phục hàng ngày.

 

Khách mời tại sự kiện:

  • Chị Sonia Đoàn – cựu sinh viên, Đại diện BMIHMS tại Việt Nam (Trực tuyến)
  • Chị Tâm Đỗ – Đại diện BMIHMS tại Việt Nam
  • Anh Trần Đông Hưng – Cựu sinh viên / Sáng lập The Veggie Lifestyle (TP. HCM)
  • Bạn Trần Đồng Phát – Sinh viên Học viện BMIHMS (TP.HCM)

 

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

TP.HCM: 6B Tú Xương, phường 7, quận 3.

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, quận Ba Đình.

Tổng đài: 1800 6710; Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Website: gconnect.edu.vn.

 

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/series-4-du-hoc-uc-nganh-quan-tri-khach-san-chuan-bi-gi-truoc-khi-uc-mo-cua-bien-gioi-cho-du-hoc-sinh/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]