Series #5: Du học Thụy Sỹ 2018 – Khi Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ bùng nổ tại Việt Nam: Hãy chọn đúng ngành!


Event Details


Có khá nhiều ngành học để lựa chọn, nhưng ngành học nào mới thật sự phù hợp với bản thân mình đây?” Một câu hỏi tưởng chừng rất dễ nhưng lại thật sự mơ hồ đối với rất nhiều thế hệ học sinh / sinh viên khi đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời. Bởi lựa chọn đúng ngành học phù hợp với mỗi cá nhân sẽ là chìa khóa mở ra những cơ hội giúp các bạn phát triển bản thân cũng như phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Hãy cùng G’Connect Hospitality Education tìm hiểu một trong những lĩnh vực nổi trội nhất hiện nay. Đó là ngành Du lịch, Khách sạn và Dịch vụ hay gọi chung là “Hospitality” ngành công nghiệp không khói, đang bùng nổ thần tốc tại Việt Nam với sự xuất hiện của những Tập đoàn đa quốc gia có thể kể đến như Marriott International, InterContinental Hotels Group, Accor Hotels (Khách sạn & Nghỉ dưỡng), hay Walt Disney, Lotte, CGV (Giải trí, Sự kiện), Apple, IBM (Công nghệ, Điện tử), ANZ, HSBC (Tài chính, Ngân hàng), Armani, Louis Vutton (Thời trang), Amazon, Seven Eleven (Bán lẻ) đang tạo nên một sân chơi rộng lớn và nhiều cơ hội ngành nghề hấp dẫn dành cho các em sinh viên.

SEG20356

Công việc liên quan đến ngành Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ luôn chứa đựng nhiều thử thách

G’Connect Hospitality Education xin kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh/sinh viên quan tâm đến tham gia sự kiện “Khi Du lịch, Khách sạn & Dịch vụ bùng nổ tại Việt Nam! Hãy chọn đúng ngành!” của chúng tôiĐồng thời, tại sự kiện lần này, chúng tôi sẽ tổ chức TOUR THAM QUAN KHÁCH SẠN 5* với nhiều trải nghiệm hấp dẫn về ngành nghề Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

Mọi băn khoăn liên quan đến chương trình học, chi phí và hỗ trợ nghề nghiệp trong chuyên ngành này tại Thụy Sỹ sẽ được chúng tôi cùng Thầy Christian Schiering Đại diện Tập đoàn Swiss Education Group gồm 5 Học viện lớn và uy tín nhất Thụy Sỹ giải đáp. Đồng thời, anh Nguyễn Hữu Thanh Tùng (Guest Relation Manager KS Sofitel Metropole) sẽ có những chia sẻ về ngành nghề. 

THOI GIAN-02

 

DK NGAY

Tập đoàn Giáo dục Thuỵ Sỹ (SEG) bao gồm 5 Học viện danh tiếng đào tạo từ Chứng chỉ nghề, Cao đẳng, Cử nhân đến những chương trình tu nghiệp Sau đại học và Thạc sĩ với 7 cơ sở tại Thuỵ Sỹ đạt chất lượng tương đương khách sạn 4-5 sao. Mỗi năm, hơn 5.000 sinh viên đến từ 80 quốc gia khác nhau được học tập và làm việc trong một môi trường đa văn hóa và gần gũi nhằm đảm bảo cho sinh viên đạt được những kiến thức và trải nghiệm tốt nhất.

5 Học viện thuộc Tập đoàn SEG bao gồm:

• César Ritz (CR)

• Culinary Art Academy (CAA)

• Hotel Institute Montreux (HIM)

• International Hotel & Tourism Training Institute (IHTTI)

• Swiss Hotel Management School (SHMS)

cesar-ritz-colleges-lucerne-reception-1

Cơ sở vật chất tại những Học viện của Tập đoàn SEG đẹp tựa khách sạn 5*

Ngay trong chương trình học, 50% thời gian của các bạn sẽ là thực hành và vận dụng những kiến thức thực tế. Cơ hội của sinh viên càng được mở rộng hơn qua sự kiện Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (International Recruitment Forum) chỉ dành riêng cho sinh viên của trường được tổ chức vào tháng 3 và tháng 10 hàng năm, thu hút hơn 200 Đại diện đến từ 60 Công ty, Tập đoàn quốc tế từ các lĩnh vực khác nhau như Hyatt International (Khách sạn, Nghỉ dưỡng), Apple, IBM (Công nghệ, Điện tử), ANZ, HSBC (Tài chính, Ngân hàng), Armani (Thời trang), UEFA (Thể thao) và rất nhiều những nhóm ngành khác.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn