Series #6: Du học Úc 2018 – “Muốn trở thành tốt nhất, hãy chọn trường tốt nhất!”


Event Details


Với 3 cơ sở tại nước Úc xinh đẹp, hạnh phúc và giàu có! Học viện Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) xưa nay luôn là sự lựa chọn đầu tiên đối với các bạn học sinh/sinh viên quan tâm ngành Quản trị Khách sạn/Dịch vụ. Bạn có biết rằng ở xứ sở chuột túi này, BMIHMS là Học viện đầu tiên tại Úc đào tạo chuyên sâu về ngành nghề này. Hiện nay, 3 cơ sở của Học viện được đặt tại Sydney, Leura và Melbourne luôn luôn đáp ứng đầy đủ tính tiện nghi, an toàn nhằm đảm bảo cho sinh viên yên tâm học tập và làm việc. Cùng với chất lượng giáo dục vượt trội, BMIHMS trong nhiều năm liền đều được các Tập đoàn Khách sạn và các công ty Dịch vụ khách hàng quốc tế bầu chọn là “Học viện tốt nhất tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương chuyên đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (TNS 2013 – 2017)”.

1

Úc hiện là điểm đến được rất nhiều học sinh quốc tế lựa chọn theo học ngành Khách sạn/Dịch vụ

Một trong những điểm đặc biệt nhất đối với phương thức đào tạo tại  BMIHMS là mô hình “Học tập thực tiễn”, sinh viên sẽ được học tập, thực hành trong môi trường Khách sạn thực tập chuyên nghiệp và cơ hội rèn luyện các kỹ năng để tích luỹ kinh nghiệm thực thụ ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Một ưu điểm mà không phải Học viện nào đào tạo về ngành này cũng có được. Ngoài ra, sinh viên của trường còn có những kỳ thực tập bắt buộc với mức lương tối thiểu là AU $17.02/giờ. Cụ thể hơn, một sinh viên của BMIHMS sẽ kiếm được ít nhất AU $39,288 tương đương 668,000,000 VNĐ trong những kỳ thực tập. Chi phí này sẽ phần nào hỗ trợ đáng kể cho sinh viên trong những năm học tập tại Úc.

2

Những buổi thực hành tại trường cho phép sinh viên tiếp cận thực tế ngay trong thời gian học!

Với lợi thế là đất nước trẻ trung cùng nhiều hoạt động du lịch, thể thao, lễ hội văn hóa sôi động như Lễ hội Khí cầu Canberra, đua xe công thức 1 Melbourne Grand Prix, Lễ hội ánh sáng Vivid Sydney hay Lễ hội ẩm thực, rượu vang Melbourne. Úc được nhận xét là địa điểm hấp dẫn về cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên theo học ngành Quản trị Khách sạn/Dịch vụ. Trong quá trình học tập, sinh viên dễ dàng tìm được công việc phù hợp với ngành nghề đang theo học để trang trải học phí cũng như tích lũy kinh nghiệm. Chắc chắn rằng, những kiến thức, kỹ năng đươc tích lũy trong quá trình học tập tại BMIHMS sẽ là nền tảng vững chắc giúp sinh viên phát triển sự nghiệp một cách nhanh chóng.

3

Lễ hội ẩm thực và rượu vang Melbourne độc đáo thu hút sự tham gia
của nhiều khách du lịch trên thế giới

Lần này, sự kiện với chủ đề “Muốn trở thành tốt nhất, hãy chọn trường tốt nhất!phối hợp tổ chức giữa Học viện BMIHMS và Trung tâm G’Connect Hospitality Education sẽ góp phần hỗ trợ quý vị phụ huynh và các em học sinh đang băn khoăn lựa chọn ngành nghề tìm được trường học phù hợp. Kính mời quý vị phụ huynh cùng các em học sinh quan tâm đến tham dự sự kiện tại:

thoi gian-01

Sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt với những chia sẻ hữu ích cho các bạn học sinh/sinh viên về Học bổng cho sinh viên Việt Nam/Lộ trình học tập/Chi phí cũng như những hướng dẫn chi tiết về cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

• Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu sinh viên Học viện BMIHMS

• Cô Bùi Hồng Hạnh – Đại diện Học viện BMIHMS

• Thầy Raffael Stangl – Đại diện Học viện BMIHMS

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista)/pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn