Series #7: Thụy Sỹ, trào lưu mới và sức hấp dẫn dành cho các bạn yêu thích ngành Du lịch & Khách sạn! - Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education | Du học Thụy Sỹ 2021 | Quản trị khách sạn | GConnect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 19 May 2:30 pm - 5:30 pm
  • Khách sạn Sofitel Legend Metropole
  • 56 Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội, Hà Nội, 100000, Việt Nam

ĐĂNG KÝ NGAY

Series #7: Thụy Sỹ, trào lưu mới và sức hấp dẫn dành cho các bạn yêu thích ngành Du lịch & Khách sạn!

Theo thống kê mới nhất năm 2017 của UNESCO, Việt Nam có 63,703 sinh viên đang theo học các chương trình đại học và sau đại học ở khắp nơi trên thế giới. Trong số đó, Thụy Sỹ nổi bật là một trào lưu và là một trong những điểm đến đứng đầu thu hút du học sinh Việt Nam có định hướng phát triển đặc biệt trong ngành Du lịch, Khách sạn, Sự kiện hay còn được biết đến với khái niệm ngành Công nghiệp không khói (Hospitality). Thuỵ Sỹ được biết đến là cái nôi của lĩnh vực này, là đất nước sở hữu những Học viện, trường Đại học có bề dày truyền thống chuyên đào tạo ngành Du lịch & Khách sạn chất lượng và uy tín.

Winter Sports (11)

Các du học sinh tại Thụy Sỹ tham gia hoạt động trượt tuyết

12

Khách sạn Park Hyatt tại Thành phố Zurich, Thụy Sỹ với lối kiến trúc nhà kính độc đáo

Học viện Les Roches với cơ sở vật chất tráng lệ như chuẩn khách sạn 5 sao, được xây dựng hơn 63 năm qua luôn trường tồn theo thời gian về sự tinh tế thể hiện trong chất lượng và uy tín đào tạo. Hiện Les Roches là ngôi nhà chung của 2,733 học sinh đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Và đảm nhận vai trò quan trọng kết nối một mạng lưới với hơn 12,000 cựu sinh viên hiện đang đảm nhận những vị trí quan trọng trong những tập đoàn, khách sạn lớn trên 130 quốc gia. Sau khi tốt nghiệp, có hơn 90% sinh viên Học viện Les Roches nhận được những lời mời thực tập hấp dẫn và 33% cựu sinh viên tự điều hành doanh nghiệp riêng của mình.

Les Roches giảng dạy chương trình Đại học và Thạc sỹ chuyên sâu ngành Quản trị Kinh doanh Khách sạn Quốc tế. Chương trình đào tạo mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm giá trị về lý thuyết và thực tế được kết hợp và cân đối một cách hoàn hảo. Có thể nói, Les Roches nổi tiếng là một trong những Học viện mang đến cho sinh viên những kỹ năng thực tiễn về ngành Khách sạn tốt nhất hiện nay. Trong 20 tuần học đầu tiên chương trình Đại học, sinh viên được thực hành tất cả những kỹ năng cần thiết liên quan đến ngành Khách sạn. Vì vậy, chỉ trong 20 tuần đầu tiên của chương trình học, nhiều sinh viên Học viện Les Roches đã nhận được những lời mời thực tập hưởng lương cao hấp dẫn.

Campus & Facilities (3)

Một góc nhỏ khuôn viên Học viện Les Roches, Thụy Sỹ

Để biết thêm thông tin, mời các bạn đến tham dự Series #7 được tổ chức bởi G’Connect Hospitality Education tại :

LR5.2018

Khách mời tham dự đặc biệt:

• Cô Vicky Trương – Đại diện Học viện Les Roches

• Anh Olivier Garessus – Cựu du học sinh Học viện Les Roches – Hiện đang giữ vị trí Head of German and French Department, Trails of Indochina

Đến với sự kiện lần này, các em học sinh/sinh viên còn có cơ hội tham gia chương trình Trại hè “T.H.E. Summer Camp 2018” chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện từ 15/7 đến 21/7/2018 tại Đà Nẵng – Hội An hoàn toàn miễn phí.

DK NGAY

Chúng tôi xin chúc mừng em Dương Ngọc Ánh Nguyễn Anh Tú đã sở hữu 2 tấm vé tham gia Trại hè “T.H.E. Summer Camp 2018” miễn phí 100% của chúng tôi.

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực QT Khách sạn & Du lịch. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Khoá học Tiếng Anh chuyên biệt Ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

• Khóa học Pha chế cà phê (Barista)/Pha chế thức uống (Bartender)

Du học sinh Việt Nam tại Học viện Les Roches

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện Les Roches tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Quận 3

Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710

Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)     Email: info@gconnect.edu.vn

BÌNH LUẬN

[wpdevart_facebook_comment curent_url="https://gconnect.edu.vn/su-kien/chi-tiet/series-7-khi-nganh-du-lich-nghi-duong-bung-no-nhung-chuyen-nganh-lan-dau-tien-xuat-hien-tai-hoc-vien-les-roches-thuy-sy/" order_type="social" width="100%" bg_color="#d4d4d4" animation_effect="random" count_of_comments="3" ]