Series #8: Hãy học Quản trị Khách sạn/Sự kiện tại một Khách sạn thực thụ!


Event Details


Một ngôi trường tốt sẽ mang đến cho bạn môi trường học tập lý tưởng, một khách sạn tốt sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng thực hành không thể nào tuyệt vời hơn. Vậy nếu muốn theo đuổi ngành Quản trị Khách sạn & Sự kiện thì đâu sẽ là điểm đến hoàn hảo nhất cho mục tiêu nghề nghiệp của bạn?

BMIHMS_JOW-130214-6436

Thực hành luôn là những giờ học thú vị nhất của sinh viên ngành Khách sạn/Sự kiện

Tại Úc, Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) nổi danh là Học viện đầu tiên đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện với chương trình giảng dạy xuất sắc, kết hợp tối ưu giữa lý thuyết và thực hành. Điển hình là tại cơ sở của BMIHMS, một khách sạn được mô phỏng rất thực và sống động được xây dựng nằm trong khu vực “Practical Learning Center” nhằm chuẩn bị cho việc thực tập ngành nghề của sinh viên. Đặc biệt hơn, tại “The Waldorf Leura Gardens Resort” do chính BMIHMS điều hành, sinh viên được làm việc và áp dụng kỹ năng thực tế với tiêu chuẩn đào tạo chuẩn 5 sao về quản lý sự kiện, quản lý buồng phòng, dịch vụ ẩm thực, đồng thời tiếp thu những kinh nghiệm thực tiễn trong khi tương tác với khách hàng trực tiếp hàng ngày.

2

Sinh viên tại BMIHMS được tạo cơ hội làm việc hưởng lương ngay tại chính ngôi trường mình đang học

3

Một góc khuôn viên “The Waldorf Leura Gardens Resort”

Tại BMIHMS, sinh viên còn được trải nghiệm phong phú các tiện nghi giải trí ngoài giờ học như phòng tập thể dục đầy đủ trang thiết bị, sân bóng rổ, bóng bàn, khu vực nướng BBQ hay rạp chiếu phim. Chắc hẳn rằng, với những lợi thế nổi trội mà BMIHMS mang đến, sinh viên sẽ được trải nghiệm ngành nghề không thể tốt hơn ngay chính ngôi trường mà mình đang theo học.

4

BMIHMS luôn cung cấp cho học viên môi trường giải trí, thư giãn lành manh ngay tại khuôn viên trường

Hãy đến với sự kiện

Hãy học Quản trị Khách sạn/Sự kiện tại một Khách sạn thực thụ!”

Được phối hợp tổ chức giữa BMIHMS và TT G’Connect Hospitality Education nhằm hỗ trợ quý vị phụ huynh và các em học sinh đang băn khoăn lựa chọn ngành nghề tìm được trường học phù hợp. Kính mời quý vị phụ huynh cùng các em học sinh quan tâm đến tham dự sự kiện tại:

Untitled-1-01

Sự kiện lần này sẽ có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt với những chia sẻ hữu ích cho các bạn học sinh/sinh viên về Học bổng cho sinh viên Việt Nam/Lộ trình học tập/Chi phí cũng như những hướng dẫn chi tiết về cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

• Thầy Raffael Stangl – Đại diện Học viện BMIHMS

• Cô Bùi Hồng Hạnh – Đại diện Học viện BMIHMS

• Cô Lê Vũ Thảo Nguyên – Cựu sinh viên Học viện BMIHMS – Đại diện Học viện BMIHMS

• Chị Vanessa Doan – Cựu sinh viên BMIHMS – Quản lý Club Intercontinental, Khách sạn Intercontinential Hanoi Westlake

DK NGAY

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

Khoá học Tiếng Anh chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện

Khóa học Pha chế cà phê (Barista)/pha chế thức uống (Bartender)

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3  | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn | Web: www.gconnect.edu.vn