Series #9: Du học Úc ngành Quản trị khách sạn 2021 & 2022 – Những gì thực sự cần chuẩn bị?


Event Details


“Chúng tôi tin rằng mỗi cá nhân đều có những điểm mạnh và sự khác biệt và hành trình để khai phá điều này cần sự hướng dẫn một cách có hệ thống. Chúng tôi tin rằng bất cứ sự nghiệp thành công nào cũng cần đến sự nỗ lực liên tục và khả năng hiểu rõ bản thân. Những gì chúng tôi làm tại G’Connect Hospitality Education đều nhằm mục đích củng cố niềm tin này. NHT”

Covid-19 đang trì hoãn một số kế hoạch của các bạn học sinh, sinh viên. Tuy nhiên đây lại là cơ hội để các bạn tận dụng thời gian này lập kế hoạch nghề nghiệp cho tương lai bằng những động tác chuẩn bị cụ thể. Đối với học sinh cấp 3 hay sinh viên đại học mong muốn du học ở bậc cử nhân hay thạc sỹ ở nước ngoài, đây là khoảng thời gian hợp lý để các bạn tìm hiểu kỹ hơn và lập kế hoạch cụ thể. Điều này càng trở nên quan trọng hơn với những bạn yêu thích ngành Hospitality (Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện) bởi vì trong bối cảnh thực tế, Hospitality là một trong những lĩnh vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Tuy nhiên, đây cũng là lĩnh vực cần tăng tốc hồi phục khi “cơn bão” qua đi, là thách thức nhưng đồng thời cũng là cơ hội cho các bạn.

Câu hỏi đặt ra là: vậy thực sự các em cần chuẩn bị những gì?

Hãy đến với sự kiện Du học Úc năm 2021 /2022 của G’Connect Hospitality Education trong tháng 11/2020 tại Hà Nội và TP. HCM.

Nhằm đem đến kiến thức thực tế cho các các em, chúng tôi đã thuyết phục được hai khách sạn 5* tại Hà Nội & TP. HCM tổ chức tour tham quan thực tế cho các em học sinh, sinh viên trong sự kiện lần này.

Đặc biệt hơn là buổi học Phương thức sắp xếp bàn tiệc chuẩn Âu và cùng thưởng thức bữa trưa tại TP. HCM đồng thời tham gia lớp “Kiểm soát cảm xúc” trong ngành Dịch vụ của chuyên viên đào tạo ngành Khách sạn trực tiếp hướng dẫn (*)
(*) Chương trình có thu phí và giới hạn số lượng tham gia: 30 học sinh.

Ngoài ra, tại sự kiện các em sẽ còn cơ hội tham gia chia sẻ về quá trình học tập tại Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) và cuộc sống tại Úc từ những anh chị cựu sinh viên; tìm hiểu chương trình ở lại Úc làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp và chương trình thực tập hưởng lương cùng cơ hội nhận Học bổng với tổng giá trị 207,84 triệu đồng.

Tại Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) Úc, sinh viên được sốnghọc tập trong môi trường “khách sạn mô phỏng”.

“Khách sạn mô phỏng” nằm trong khuôn viên cơ sở Leura là một trong những “kho báu” khiến nhiều sinh viên BMIHMS tự hào. Được xây dựng, thiết kế một cách tối ưu dựa trên 2 khách sạn từng hoạt động, “khách sạn mô phỏng” được BMIHMS thành lập nhằm mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập và làm việc như một nhân viên khách sạn chuyên nghiệp, đồng thời hưởng thụ như một khách hàng.

Bạn không thể phục vụ khách hàng cao cấp một cách chu đáo nếu không thực sự thấu hiểu họ. Sự tinh tế ấy không dễ dàng có được qua những bài giảng lý thuyết, mà phải dần tích lũy qua trải nghiệm. Việc học tập và sinh hoạt trong “khách sạn mô phỏng” là phương pháp tốt nhất để sinh viên BMIHMS tích lũy kinh nghiệm trước khi bước vào môi trường thực tế.

Trải nghiệm cả 2 vị trí khách hàng và nhân viên ngay trong quá trình học là điều kiện học lý tưởng và thú vị.

Nhà hàng, quán bar, nhà bếp, phòng ở, mỗi bộ phận trong tổng thể ngành dịch vụ khách sạn đều được tái hiện ở “khách sạn mô phỏng”, trở thành nơi giảng dạy trực tiếp về thực phẩm, đồ uống, dịch vụ phòng, công việc văn phòng. Bên cạnh đó, BMIHMS còn xây dựng những cơ sở vật chất hỗ trợ học thuật bao gồm các phòng hội thảo, phòng thí nghiệm, thư viện đồ sộ với hơn 10.000 đầu sách cứng và hơn 2.000 sách điện tử.

Rất nhiều sinh viên BMIHMS chia sẻ rằng, ngôi trường này hoàn toàn được xây dựng để phụng sự cho ngành dịch vụ. Sinh viên luôn sẵn sàng bước vào ngành vì họ nhìn thấy cả 2 vị trí của công việc mình làm – người phục vụ và người được phục vụ

Hậu dịch Covid-19, ngành Quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện sẽ là cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên.

Khách mời tại sự kiện:

• Chị Sonia Đoàn – cựu sinh viên, Đại diện BMIHMS / WB tại Việt Nam (Hà Nội & TP.HCM)

• Chị Vanessa Đoàn – cựu sinh viên Học viện BMIHMS (Hà Nội)

• Chị Huỳnh Thị Tuyết Nga – Chuyên gia huấn luyện về Kiến Tạo Thần Thái (TP. HCM)

• Anh Kelvin Hưng – Cựu sinh viên / Sáng lập The Veggie Lifestyle (TP. HCM)

Tại Việt Nam, BMIHMS lựa chọn G’Connect Hospitality Education (GHE) là đại diện tuyển sinh đặc quyền. GHE là trung tâm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, du học chuyên biệt trong lĩnh vực quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện. Đội ngũ nhân viên tại trung tâm không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực khách sạn và du lịch, để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực.

Bên cạnh đó, với mong muốn đem đến cho sinh viên sự chuẩn bị thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education sẽ cung cấp cho bạn:

• Chương trình bồi dưỡng kỹ năng du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Học viện BMIHMS tại Việt Nam

TP.HCM: 6b Tú Xương, Phường 7, Quận 3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Quận Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 | Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn