T.H.E. (Tourism, Hotel, Event) Education Fair 2020. Nhấn nút khởi động du học ngành Công nghiệp không khói! | Du học Thụy Sỹ | Quản trị khách sạn | G'Connect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 18 April 1:00 pm - 5:00 pm
  • Khách sạn Pan Pacific Hà Nội
  • 1 Thanh Niên, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội, Viet nam

ĐĂNG KÝ NGAY

T.H.E. (Tourism, Hotel, Event) Education Fair 2020. Nhấn nút khởi động du học ngành Công nghiệp không khói!

Bạn yêu thích sự tinh tế và luôn hướng đến sự hoàn hảo? Bạn có thế mạnh về giao tiếp, óc tổ chức và khả năng xử lý tình huống khéo léo? Bạn khát khao xây dựng sự nghiệp vững chắc trong một ngành công nghiệp luôn biến hóa và không ngừng phát triển? Vậy thì có thể bạn sinh ra để trở thành một phần của ngành Công nghiệp không khói hay còn được biết đến với tên gọi là Hospitality!

T.H.E. (Tourism, Hotel, Event) Education Fair là Triển lãm Du học thường niên chuyên biệt dành riêng cho ngành Quản trị Du lịch, Khách sạn, Dịch vụ do G’Connect Hospitality Education tổ chức. Được giới thiệu lần đầu tiên từ năm 2017, sự kiện chuyên biệt này đã nhanh chóng ghi được dấu ấn với các em học sinh / sinh viên và Quý phụ huynh quan tâm vì quy mô tầm cỡ cũng như khối lượng thông tin cập nhật, đầy đủ và hữu ích. Tiếp đón 667 người tham dự vào năm 2017, gia tăng khoảng 20,5% mỗi năm, sự kiện năm nay dự kiến sẽ thu hút khoảng 900 bạn trẻ và phụ huynh đến tìm hiểu để chuẩn bị hành trang du học.

Đến hẹn lại lên, Triển lãm du học chuyên biệt ngành
Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 4.2020

Bên cạnh những đối tác quen thuộc đã đồng hành cùng T.H.E. Education Fair trong những mùa qua như Glion, Les Roches, BMIHMS, SHMS, HIM năm nay, sự kiện còn chào đón những trường Đại học mới, đặc biệt là sự xuất hiện của Ecole Hotelière De Lausanne (EHL), Thuỵ Sỹ – ngôi trường luôn giữ vững vị trí số 1 thế giới về đào tạo ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện. Hiếm có sự kiện nào quy tụ được nhiều trường top đầu trong ngành Hospitality như thế. Đây là cơ hội tuyệt vời của các bạn sinh viên cũng như Quý phụ huynh để gặp gỡ trực tiếp Đại diện trường, tìm hiểu sâu hơn đặc thù của từng trường, có sự so sánh trực quan nhằm có được quyết định phù hợp nhất.

EHL Thuỵ Sỹ – trường Đại học giữ vị trí số 1 thế giới về đào tạo ngành Hospitality sẽ tham dự
T.H.E. Education Fair 2020

Bên cạnh việc cung cấp thông tin truyền thống bằng số liệu, tin tức, hình ảnh, ban tổ chức cũng gia tăng giá trị trải nghiệm cho khách tham dự triển lãm thông qua việc ứng dụng công nghệ. Chỉ với kính thực tế ảo, bạn đã có thể dễ dàng “đột nhập” khuôn viên sang trọng, phòng học tiện nghi hay cơ sở vật chất đẳng cấp của một số ngôi trường đang đào tạo ngành quản trị khách sạn, du lịch và sự kiện. Thậm chí, thiên nhiên tươi đẹp của nước Úc và Thụy Sỹ cũng hiện lên trước mắt thật sống động, càng thôi thúc mong muốn lên đường khám phá của các bạn trẻ. Công nghệ đang từng bước thay đổi bộ mặt ngành dịch vụ hiện nay, và những buổi triển lãm du học lĩnh vực này càng cần bắt kịp xu hướng giống như chúng tôi đang cố gắng đem đến cho các bạn.

Một số hoạt động nổi bật khác rất được các bạn sinh viên và phụ huynh đánh giá cao trong các năm trước cũng sẽ tiếp tục được duy trì như tham quan thực tế khách sạn 5 sao, gặp gỡ cựu sinh viên và hội thảo chuyên đề.

Các bạn trẻ chắc hẳn sẽ rất háo hức muốn giao lưu với các anh chị cựu du học sinh, để lắng nghe những chia sẻ thực tế và tích lũy kinh nghiệm trên con đường du học phía trước. Còn phụ huynh thì chắc chắn sẽ tìm thấy tiếng nói chung trong hội thảo với chủ đề “Trăm nỗi niềm khi cho con đi du học”.

Những hoạt động tại T.H.E. Education Fair 2020 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều
trải nghiệm mới mẻ và thông tin hữu ích cho người tham dự

► Duy nhất tại sự kiện lần này để nhận được những hỗ trợ hấp dẫn sau (*):

• Miễn phí dịch vụ làm hồ sơ thị thực

• Xét hồ sơ xin học bổng ngay tại sự kiện

• Miễn phí khóa học dự bị chuyên ngành – Hospitality Foundation Course (TP. HCM)

• Miễn phí khóa học pha chế café Ý (Barista) / Tiệc trà (TP. HCM)

• Tặng 100% vé máy bay du học

• Hỗ trợ 20% phí tham gia T.H.E. Summer Camp 2020 diễn ra từ ngày 10 đến 18/07/2020 tại Đà Nẵng – Quảng Nam – Hội An

(*) Áp dụng có điều kiện

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, với mong muốn chuẩn bị cho các em những kỹ năng và kiến thức thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education còn mang đến cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Q.3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Emailinfo@gconnect.edu.vn

BÌNH LUẬN