Tận hưởng “mùa hè trải nghiệm” tại T.H.E. Summer Camp 2020 | Du học Thụy Sỹ | Quản trị khách sạn | G'Connect Hospitality Education

ĐỊA ĐIỂM

Tìm hiểu thông tin về hội thảo sắp tới

  • 07 August 2020
  • Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An
  • đà nẵng

ĐĂNG KÝ NGAY

Tận hưởng “mùa hè trải nghiệm” tại T.H.E. Summer Camp 2020

Chúng tôi tin rằng các em học sinh và các bạn sinh viên xứng đáng tận hưởng khoảng thời gian đầy ắp kỷ niệm và những hoạt động có ý nghĩa, để mùa hè trôi qua không lãng phí. Tại sao không đăng ký tham gia T.H.E. (Tourism, Hotel, Event) Summer Camp 2020 và lưu giữ những trải nghiệm tuyệt vời?

Trải nghiệm nào đáng giá cho mùa hè này?

Bạn sẽ làm gì mùa hè này? Bạn dự định tiếp tục tham gia câu lạc bộ tài năng, khóa học kĩ năng mềm, lớp tiếng Anh hay đang háo hức muốn được tham gia vào một chuỗi những hoạt động kích thích hơn, tràn đầy những thử thách và có thể ảnh hưởng tích cực đến con đường nghề nghiệp trong tương lai của mình? T.H.E. (Tourism, Hotel, Event) Summer Camp 2020 chính là hoạt động được tổ chức để dành riêng cho bạn, vì sự phát triển sắp tới của bạn trong lĩnh vực Hospitality, hay còn gọi là ngành Khách sạn, Du lịch và Sự kiện.

Được tổ chức bởi G’Connect Hospitality Education – đơn vị tư vấn du học chuyên biệt ngành Dịch vụ khách hàng (Hospitality), T.H.E. Summer Camp là trại hè chuyên biệt với những hoạt động thực tiễn dành riêng cho những bạn học sinh/ sinh viên mơ ước phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Thậm chí, có những bạn trẻ tham gia sự kiện với mục đích tìm hiểu thì lại phát hiện mình có nhiều tố chất phù hợp với nghề hoặc khám phá ra mong muốn và giá trị tiềm ẩn của bản thân. Trong khi nhiều bạn trẻ đến tận lúc tốt nghiệp đại học vẫn còn rất mơ hồ với con đường nghề nghiệp của mình thì chỉ với phát hiện này thôi, các thành viên của T.H.E. Summer Camp đã rút ngắn được thời gian, phát triển đúng hướng và sớm nhận được thành quả. Trải nghiệm này đã đủ đáng giá cho mùa hè của bạn chưa?

Lần thứ 3 được tổ chức, sự kiện diễn ra từ 07/08 đến 15/08/2020 tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Hội An
với nhiều hoạt động thú vị, sáng tạo và giàu tính nhân văn

Chơi gì, Học gì tại T.H.E. Summer Camp 2020?

Sức hút lớn nhất của T.H.E. Summer Camp 2020 chính là cơ hội trải nghiệm một cách thực tế nhất những công việc như một nhân viên thực thụ từ tổ chức sự kiện, bộ phận buồng phòng, pha chế đồ uống song hành cũng những hoạt động ý nghĩa nhằm bảo vệ môi trường và hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn hơn chúng ta. Trải nghiệm đó giúp các bạn nâng tầm hiểu biết này một cách chân thực góp phần hình thành cách nhìn nhận đúng đắn cho các bạn trẻ đang băn khoăn về nghề nghiệp và là bài kiểm tra hiệu quả giúp các bạn trước khi bước vào lựa chọn nghề nghiệp mà bạn đang cân nhắc.

Các bạn trẻ được tiếp cận nghề nghiệp một cách chân thực nhất

9 ngày, 6 đội với những bạn trẻ trong độ tuổi từ 16 – 24 tuổi sẽ cùng nhau học tập, chia sẻ và đây cũng là cơ hội để bạn trẻ Việt Nam giới thiệu vẻ đẹp của đất nước mình đến với bạn bè quốc tế, thể hiện kỹ năng đầu bếp tài ba trong cuộc thi Master Chef hoặc khám phá năng lực sáng tạo, khả năng lãnh đạo khi tham gia cuộc thi “Xây dựng khách sạn tương lai”.

Còn rất nhiều hoạt động khác như lửa trại, ca hát, tham quan làng nghề truyền thống và những cơ hội thể hiện bản thân mà bạn không có nhiều cơ hội thể hiện ở nơi khác. Và đừng quên rằng, chỉ khi bạn giúp đỡ người khác thì bạn mới cảm thấy thực sự một cuộc sống ý nghĩa, hoạt động gây quỹ giúp trẻ em vùng cao đến trường cũng sẽ là điểm nhấn mà G’Connect Hospitality Education muốn đưa vào nhằm thể hiện tính nhân văn và lòng nhân ái đến mỗi bạn trẻ tham dự chương trình.

Phấn khích khi chiến thắng cuộc thi Master Chef tại T.H.E. Summer Camp

Đồng hành cùng T.H.E. Summer Camp 2020 sẽ là 6 cố vấn (mentor) cho 6 đội với bề dày kinh nghiệm giảng dạy cũng như làm việc trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện. Những người đồng hành này chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những kiến thức mang tầm châu lục và những câu chuyện nghề nghiệp giá trị bồi đắp thêm sự yêu thích của các bạn trẻ đối với một trong những nghề nghiệp hấp dẫn nhất thế giới.

HOẶC GỌI TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ 1800 6710

CHƯƠNG TRÌNH GIỚI HẠN SỐ LƯỢNG TRẠI VIÊN!

• Tiết kiệm 10% khi tham gia cùng một người bạn hoặc đăng ký trực tiếp tại T.H.E. Education Fair 2020

• Tiết kiệm 20% khi đăng ký vào các Học viện do do G’Connect Hospitality Education làm đại diện (nhập học năm 2020 đến tháng 7 năm 2021).

G’Connect Hospitality Education là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.

Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Bên cạnh đó, với mong muốn chuẩn bị cho các em những kỹ năng và kiến thức thiết thực nhất, G’Connect Hospitality Education còn mang đến cho bạn:

• Chương trình chuẩn bị du học ngành Khách sạn, Du lịch & Sự kiện
• Khóa học Pha chế cà phê (Barista) / Tiệc trà

G’Connect Hospitality Education

TP.HCM: 6b Tú Xương, P.7, Q.3 | Hà Nội: 30 Phan Đình Phùng, Q. Ba Đình

Tổng đài miễn phí: 1800 6710 Hotline: 0913 839 963 (Cô Thùy)

Emailinfo@gconnect.edu.vn

BÌNH LUẬN

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM