Tham quan khách sạn 5 sao & Hướng nghiệp du học Thụy Sỹ ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện.


Event Details


Khác với Quản trị kinh doanh thông thường, Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện (Hospitality Management) đòi hỏi không chỉ các kiến thức cần thiết về quản lý nhân sự, tài chính, marketing mà còn chuyên sâu hơn về các kỹ năng và nghệ thuật giao tế giữa con người với con người. Đây chính là điểm nổi bật trong hồ sơ để thu hút các nhà tuyển dụng săn tìm và lựa chọn ứng viên, đặc biệt trong những công việc quản lý dịch vụ cao cấp có thể kể đến như các tập đoàn khách sạn lớn (Accor, Hilton, Marriott, InterContinental), thương hiệu cao cấp (Louis Vuitton), du lịch – lữ hành (Thomas Cook Travel Inc), sự kiện (Disneyland), kể cả các lĩnh vục khác như công nghệ (Vertu, Apple), ngân hàng (HSBC, Citibank).

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề đầy cơ hội phát triển và chương trình học thú vị tại Thụy Sỹ – đất nước sản sinh ra ngành dịch vụ cao cấp thế giới, G’Connect Hospitality Education kết hợp cùng Tập đoàn giáo dục quốc tế Swiss Education Group (SEG) tổ chức sự kiện “Tham quan khách sạn 5 sao & Hướng nghiệp du học Thụy Sỹ”

Chương trình diễn ra duy nhất một ngày tại Đà Lạt, một trong những trung tâm du lịch lớn của cả nước với hệ thống các dinh thự và công trình kiến trúc văn hóa độc đáo.

thoi gian

Sự kiện bao gồm tham quan các bộ phận công năng của khách sạn bao gồm buồng phòng, nhà hàng, bếp và các khu vực khác để các bạn có cái nhìn chi tiết hơn về ngành nghề Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện. Đồng thời, Đại diện các Học viện đào tạo hàng đầu Thụy Sỹ sẽ chia sẻ với các bạn về chương trình học quốc tế và cơ hội học bổng.

Để đảm bảo chất lượng chương trình được tốt nhất, chương trình sẽ giới hạn số lượng chỗ ngồi. Đăng ký ngay để có cơ hội nhận một trong 30 vé mời đặc biệt:

Dang ky ngay-01

Thụy Sỹ – Giấc mơ của du học sinh

Ngoài việc được bầu chọn là đất nước hạnh phúc nhất thế giới (SDSN 2015), Thụy Sỹ còn là được biết đến như một đất nước an toàn với những điều kiện lý tưởng cho sinh viên quốc tế. Thông thường, mỗi năm sinh viên được thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương tối thiểu là 2,172 CHF/ tháng (tương đương 48 triệu đồng). Trong thời gian học tập, sinh viên cũng có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp ngay tại trường.

Tập đoàn Swiss Education Group (SEG) là tập đoàn giáo dục hàng đầu Thụy Sỹ chuyên ngành Quản trị Khách sạn, Dụ lịch & Sự kiện bao gồm 5 Học viện và 7 cơ sở với những cảnh quan tuyệt đẹp và cơ sở vật chất đạt chất lượng chuẩn 5 sao bao gồm:

• César Ritz Colleges Switzerland (CR) 

• Hotel Institute Montreux (HIM)

• International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI)

• Swiss Hotel Management School (SHMS)

• Culinary Arts Academy Switzerland (CAA).

G’Connect Hospitality Education – Đại diện chính thức của tập đoàn SEG tại Việt Nam là Trung tâm cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp/Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – VP Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn

Web: www.gconnect.edu.vn