Thực tập hưởng lương Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện – Nhà tuyển dụng cần gì ở bạn?


Event Details


Bạn mong muốn đi Du học một chương trình mà bạn có thể kiếm ra tiền để hỗ trợ tài chính cho Bố Mẹ? Du học tiết kiệm – tại sao không!

Một trong những khó khăn trong hành trình du học là bài toán chi phí và việc làm. Song song với nền giáo dục tiên tiến, chi phí sinh hoạt tại các quốc gia phát triển trên thế giới hiện nay khá đa dạng. Ngành Quản trị Khách sạn Du lịch & Sự kiện hay còn gọi là Công nghiệp Dịch vụ với chương trình thực tập hưởng lương là một trong những lựa chọn vừa tiết kiệm chi phí, vừa là cơ hội cho các bạn trẻ tích lũy được kinh nghiệm làm việc.

du-hoc-thuy-si

Hình ảnh Đầu bếp Hoàng gia Anh Anton Mosimann (bên trái) hướng dẫn sinh viên thực tập tại sự kiện thực tế

Theo quy định chính phủ Thụy Sỹ, mức lương tối thiểu các bạn nhận được mỗi tháng là 2,172 CHF (tương đương 48 triệu đồng/tháng), cao hơn 1,5 lần so với sinh viên ở Anh hoặc Mỹ. Với mức lương đó, các bạn có thể chi trả lên đến trên 50% chi phí đầu tư cho du học, không những vậy các bạn còn được đào tạo như một nhân viên chính thức bởi phương châm của các quốc gia trên là đào tạo con người. Chính điều này không chỉ hỗ trợ chi phí sinh hoạt khi du học, mà còn giúp hồ sơ của các bạn nổi bật hơn hẳn các bạn cùng trang lứa khác, là bước khởi đầu hoàn hảo cho tương lai nghề nghiệp của bạn.

Để hiểu rõ những yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như có sự chuẩn bị tốt nhất cho một công việc phù hợp trong kỳ thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ, sự kiện “Thực tập hưởng lương Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện – Nhà tuyển dụng cần gì ở bạn?” với các chuyên viên tư vấn hàng đầu của Trung tâm G’Connect Hospitality Education – Đại diện chính thức Tập đoàn SEG sẽ giúp các bạn xác định những công việc cũng như địa điểm làm việc phù hợp với ngành học của bạn trong tương lai, chuẩn bị những kỹ năng cần phải có cho công việc thực tập hưởng lương tại Thụy Sỹ

8:30 – 11:30, Chủ nhật 11/9/2016

Khách sạn Park Hyatt Saigon

Số 2 Công Trường Lam Sơn, Bến Nghé, Tp. Hồ Chí Minh

(Phòng Drawing 5, Tầng lửng)

Chương trình đồng thời có sự tham dự của các khách mời đặc biệt là các anh chị cựu sinh viên du học Thụy Sỹ hiện đang làm việc tại Việt Nam và Đại diện Tập đoàn giáo dục Swiss Education Group (SEG)

Nhằm đảm bảo chất lượng tương tác trong chương trình, số lượng khách mời sẽ giới hạn. Đăng ký ngay

Dang ky ngay-01

Làm thế nào được tuyển dụng khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Các Học viện của Tập đoàn SEG được biết đến với mô hình đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Sự kiện được xem là chuẩn mực của Thụy Sỹ. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, 50% thời gian của các bạn sẽ là thực hành và vận dụng những kiến thức thực tế. Cơ hội của sinh viên càng được mở rộng hơn qua các sự kiện Diễn đàn tuyển dụng quốc tế (IRF) được tổ chức 2 lần mỗi năm, thu hút hơn 200 Đại diện đến từ 60 tập đoàn quốc tế từ các lĩnh vực khác nhau như Hyatt International (Khách sạn, Nghỉ dưỡng), Apple (Công nghệ, Điện tử), ANZ (Tài chính, Ngân hàng), Armani (Thời trang), UEFA (Thể thao) và rất nhiều những nhóm ngành khác.

du-hoc-sinh-thuy-si

Các bạn du học sinh Việt Nam tại Diễn đàn tuyển dụng quốc tế  tại Thụy Sỹ

Tập đoàn SEG bao gồm 5 Học viện danh tiếng đào tạo các cấp bậc từ Cao đẳng, Cử nhân, lên đến những chương trình tu nghiệp Sau đại học và Thạc sĩ bao gồm:

• Học viện César Ritz và Học viện Culinary Arts Academy Switzerland (CAA)

• Hotel Institute Montreux (HIM)

• International Hotel Tourism & Training Institute (IHTTI)

• Swiss Hotel Management School (SHMS)

Đại diện chính thức của tập đoàn Trung tâm G’Connect Hospitality Education là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ Tư vấn hướng nghiệp / Du học chuyên biệt trong lĩnh vực Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực chuyên ngành để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam

G’Connect Hospitality Education – Văn phòng Đại diện Tập đoàn SEG tại Việt Nam

6b Tú Xương, P. 7, Quận 3, Tp. HCM

ĐT: (08) 3932 5255 hoặc 0913 839 963 (Cô Thùy)

Email: info@gconnect.edu.vn